เร่งสอบเหยื่อหมอดู สภ. ท่าม่วงคาดต้นสัปดาห์หน้าออกหมายจับ ขณะที่หญิงสาวอีกรายโผล่เปิดใจ เคยถูกหมอดูรายนี้ออกอุบายล่วงละเมิดลักษณะเดียวกัน โดยเหตุเกิดเมื่อ 15 ปีก่อน ตอนนั้นอายุแค่ 16 มาดูดวงเรื่องความรัก โดนทักแฟนถูกทำของ ให้ทำพิธีถอนของแล้วฉวยโอกาสลวนลาม พอเห็นข่าวเลยอยากออกมาเปิดเผยพฤติกรรมหมอดูรายนี้และอยากให้รับโทษทางกฎหมาย

จากกรณีนักธุรกิจสาววัย 30 ปี ถูกหมอดูคนดังในพื้นที่จังหวัดกาญจนบุรีออกอุบายล่อลวงถูกคุณไสยและสามีมีภรรยาน้อย ต้องทำพิธีสะเดาะเคราะห์แก้กรรมด้วยการมีสัมพันธ์แบบผัวเมีย นอกจากนั้นยังเก็บเงินค่าทำพิธีชวนทำบุญบริจาครวมแล้วสูญเงินกว่า 14 ล้านบาท ต่อมามีเหยื่อหมอดูรายเดียวกันนี้ออกมาให้ข้อมูลนับสิบราย และร่วมแจ้งความดำเนินคดีต่อสภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี 4 ราย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. รายงานข่าวจากสภ.ท่าม่วง แจ้งว่า จากการสอบสวนพบว่าหมอดูคนดังกล่าวนอกจากมีพฤติกรรมการล่วงละเมิดทางเพศ การออกอุบายล่อลวงเรียกเงินค่าทำพิธีจากเหยื่อผู้เสียหายแล้ว ยังมีพฤติกรรมรับจำนำรถเถื่อน และไม่ยอมส่งรถคืนให้กับผู้ที่จะไถ่ถอนรถ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรท่าม่วงทำการสอบปากคำผู้เสียหายทั้ง 4 ราย เป็นเวลานานกว่า 14 ชั่วโมงจนแล้วเสร็จ ขณะนี้เหลือเพียงการเรียกสอบพยานเพิ่มเติมอีก 2 ปากก็จะสามารถขอศาลอนุมัติออกหมายจับหมอดูคน ดังกล่าวได้ คาดว่าภายในช่วงต้นสัปดาห์หน้าจะสามารถขอศาลอนุมัติออกหมายจับหมอดูคนดังกล่าวได้อย่างแน่นอน

ขณะเดียวกัน หญิงสาวที่เคยตกเป็นเหยื่อหมอดูรายนี้ต่างทยอยออกมาให้ข้อมูลกันมากขึ้น โดยหญิงสาววัย 31 ปี ออกมาเปิดใจที่เคยตกเป็นเหยื่อว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ 15 ปีก่อน ขณะที่อายุได้เพียง 16 ปี เคยเดินทางไปดูดวงกับหมอดูคนนี้ 2 ครั้ง ครั้งแรกเป็นการไปดู ดวงเรื่องเกี่ยวกับการเรียน ก็มีคนเข้ามาดู ดวงหลายคนจึงไม่มีเหตุการณ์ใดๆ เกิดขึ้น แต่ในครั้งที่ 2 ได้ไปดูดวงเกี่ยวกับเรื่องของความรัก เนื่องจากมีปัญหากับแฟนหนุ่ม ปรากฏว่าหมอดูคนดังกล่าวได้บอกว่าแฟนหนุ่มของตนเองถูกทำของใส่จนไปหลงเสน่ห์หญิงสาวอีกคน ให้ตนทำพิธีถอนของเพื่อให้แฟนหนุ่มกลับมา

เหยื่อสาวเล่าต่อว่า การทำพิธีหมอดูคนดังกล่าวบอกลูกศิษย์และคนที่มารอดูดวงคนอื่นๆ ออกไปจากห้องจนหมด เหลือเพียงตนเองกับหมอดู จากนั้นจึงเริ่มพิธี โดยมีทั้งใช้ไม้เท้าจิ้มไปที่บริเวณอวัยวะเพศของตน ให้ขึ้นไปนั่งคร่อมบนตัวและบังคับให้ใช้มือไปจับอวัยวะเพศของหมอดู ซึ่งตนพยายามขัดขืน และขอให้เสร็จพิธี หมอดูรายนี้อ้างว่าที่ทำไปทั้งหมดเป็นพิธีถอนของและให้กลับมาทำพิธีซ้ำอีกเพื่อให้พิธีกรรมได้ผล ซึ่งตนรู้สึกว่าเป็นการออกอุบายเพื่อจะล่วงละเมิดทางเพศจึงไม่กลับไปติดต่อหมอดูรายนี้อีก พร้อมเก็บเรื่อง ดังกล่าวไว้ในใจมานานกว่า 15 ปี โดยไม่เคยเล่าให้ใครฟังแม้กระทั่งแฟนคนปัจจุบัน จนเห็นข่าวเกี่ยวกับหมอดูใช้อุบายล่วงละเมิดทางเพศและเรียกเงินจากหญิงสาวผู้เสียหาย จำได้ว่าเป็นคนเดียวกับที่เคยล่วงละเมิดตน จึงตัดสินใจออกมาเปิดเผยเรื่องราวให้สังคมรับทราบ เพื่อยืนยันว่าหมอดูคนนี้มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศลูกค้าที่เป็นผู้หญิงจริง และอยากให้ถูกดำเนินคดีและได้รับโทษตามกฎหมายจนถึงที่สุด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน