เด็กถูกตีหัวส่วนแม่ตกตึก
ในห้องพบอุปกรณ์เสพยา
เหตุสลดกลางเมืองพัทยา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฆ่าลูก – ตำรวจตรวจที่เกิดเหตุ ลูกสาวอายุ 1 ขวบ 7 เดือน ของน.ส.อันนา อิฟีโมวา ชาวรัสเซีย วัย 33 ปี ถูกทำร้ายเสียชีวิต ขณะที่ผู้เป็นแม่โดดจากชั้น 3 ลงไปพื้นล่างได้รับบาดเจ็บ ภายในห้องพักพบอุปกรณ์เสพยาจำนวนหนึ่ง ที่อพาร์ตเมนต์ย่านพัทยาเหนือ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 5 ก.ค.

 

แหม่มรัสเซียตกจากห้องพักชั้น 3 อพาร์ตเมนต์กลางเมืองพัทยา เข้าไปดูในห้องถึงตะลึง พบศพเด็กหญิงวัยขวบเศษถูกตีด้วยของแข็งที่หน้าผาก และพบอุปกรณ์ เสพยาด้วย

คนดูแลห้องพักระบุแหม่มอุ้มลูกมาเปิดห้องพัก 3 คืน แต่ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงตกลงมาจากระเบียง รีบช่วยนำส่งร.พ. ผ่านไปพักใหญ่ๆ เอะใจเพราะจำได้ว่ามีเด็กอยู่ด้วย

แจ้งตร.มาร่วมตรวจสอบในห้อง กระทั่งพบเป็นศพ แหม่มอ้างถูกสามีทำร้าย แต่ตร.ไม่ปักใจเพราะไม่พบร่องรอยบุคคลที่ 3 อายัดตัวไว้ที่ร.พ.เพื่อสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 ก.ค. พ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมบูรณ์ เอื้อสมานไมตรี สารวัตรตำรวจท่องเที่ยวพัทยา นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์ หลักฐานจังหวัดชลบุรี ตำรวจ ตม.ชลบุรี

และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ตรวจสอบภายในห้องพักอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ถนนสุขุมวิท ย่านพัทยาเหนือ หลังได้รับแจ้งจากผู้ดูแลว่าอาจเกิดเหตุไม่ดีขึ้น

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 5 ชั้น ห้องเกิดเหตุตั้งอยู่บนชั้น 3 ผู้ดูแลใช้กุญแจสำรองไขเข้าไปภายในพบศพด.ญ.อีฟ เคริโมวา อายุ 1 ขวบ 7 เดือน ชาวรัสเซีย เสียชีวิตในห้องน้ำ

บริเวณใต้อ่างล้างหน้า ตรวจสอบสภาพศพพบแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าผากจำนวน 3 แผลใหญ่ นอกจากนั้นภายในห้องยังพบอุปกรณ์เสพยาจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

พยานระบุว่าเด็กคนดังกล่าวอาศัยอยู่กับมารดา ทราบชื่อภายหลังคือน.ส.อันนา อิฟีโมวา อายุ 33 ปี มาเปิดห้องพักเมื่อค่ำวันที่ 4 ก.ค.ที่ผ่านมา จองเวลา 3 วัน แต่ผ่านไปไม่กี่ชั่วโมงช่วงราวๆ ตีสอง คืนที่ผ่านมา น.ส.อันนา ตกจากระเบียงชั้น 3 ลงมาได้รับบาดเจ็บ

จึงช่วยนำส่งร.พ.กรุงเทพพัทยา กระทั่งคนดูแลเริ่มเอะใจเพราะจำได้ว่าน.ส.อันนา มาเปิดห้องพร้อมเด็กคนหนึ่ง จึงแจ้งตำรวจมาร่วมตรวจสอบเมื่อเข้าไปในห้องจึงพบศพเด็กดังกล่าว

ต่อมาตำรวจเดินทางไปสอบปากคำ น.ส.อันนา อ้างว่าถูกสามีทำร้าย และผลักตกจากระเบียง อย่างไรก็ตามตำรวจไม่ปักใจเชื่อเพราะพยานไม่พบบุคคลต้องสงสัย และเห็นเพียงน.ส.อันนาอุ้มลูกมาเปิดห้องเท่านั้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อายัดตัวไว้ที่ร.พ. เพื่อรอสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพเด็กส่งไปชันสูตรที่สถาบันนิติเวช ร.พ.ตำรวจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน