บุกเข้าบ้านปารีณา - อ้างอยาก บอกรัก

24 ส.ค. 2563 - 07:25 น.

หนุ่มแฟนคลับไปนั่งรอบอกรัก
สส.สาวกรี๊ด-แจ้งตร.จับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ส.ส.ปารีณา’ กรี๊ดลั่น หนุ่มใต้บุกบ้านเรือน ไทยที่โพธาราม กลางดึก สารภาพชื่นชอบอยาก บอกรักอยากเจอตัวจริง รอมอบภาพเขียนให้ส.ส.ในดวงใจ คนดูแลบ้านเจอแจ้งตำรวจจับ โดนข้อหาบุกรุกเคหสถานยามวิกาล เจ้าตัวเปิดใจเคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว ยอมรับตกใจ สั่งกำชับคนในบ้านคุมเข้มช่องทางเข้า

จากกรณีที่มีชายคนร้ายบุกบ้านพักของ น.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ในพื้นที่ต.บางโตนด อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เมื่อช่วงค่ำคืนวันที่ 22 ส.ค. โดยผู้ดูแลบ้านพักเข้ามาพบ ก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โพธาราม เข้าควบคุมตัวทันทีนั้น

แฟนคลับ – ตำรวจตรวจสอบบ้านเรือนไทยในอ.โพธาราม จ.ราชบุรี ของน.ส.ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี ที่ถูกชายหนุ่มปีนเข้าไปรอในห้องนั่งเล่น ก่อนถูกจับ อ้างเป็นแฟนพันธุ์แท้นำรูปที่วาดเองมอบเป็นกำลังใจ เมื่อวันที่ 23 ส.ค.

 


ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 ส.ค. ร.ต.อ.พลาญชัย ชัยชนะ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โพธาราม เจ้าของคดี เดินทางมายังบ้านพักของน.ส.ปารีณา เพื่อเก็บหลักฐานและสอบปากคำบุคคลภายในบ้านเพิ่มเติม โดยบ้านพักดังกล่าวเป็นบ้านไม้เรือนไทย 2 ชั้น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่กลอง บรรยากาศโดยรอบเงียบสงบ ร่มรื่น และเต็มไปด้วยต้นไม้ ส่วนจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นล่าง ภายในห้องนั่งเล่น

ร.ต.อ.พลาญชัยเปิดเผยว่า คนร้ายที่ก่อเหตุในครั้งนี้เป็นชายอายุประมาณ 30 ปี พื้นเพเป็นชาวจังหวัดทางภาคใต้ สารภาพว่าที่ผ่านมาชื่นชอบบทบาทของน.ส. ปารีณามาก อยากพบเจอตัวจริงและอยากมาบอกรัก เพื่อให้กำลังใจ กระทั่งเวลา 18.00 น. ได้ตัดสินใจเดินทางมายังบ้านพักดังกล่าว แต่น.ส.ปารีณายังไม่กลับมาบ้าน จึงแอบปีนหน้าต่างเข้าไปซ่อนตัวอยู่ในห้องนั่งเล่น เพื่อรอมอบภาพเหมือนหน้าตรงที่วาดด้วยฝีมือตนเองให้ส.ส. ในดวงใจ ทว่าเวลาประมาณ 21.00 น. ผู้ดูแลบ้านมาพบ และแจ้งเจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวเสียก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินคดีในข้อหาบุกรุกเคหสถานในยามวิกาลต่อไป

ผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยังน.ส. ปารีณา ซึ่งได้เปิดใจว่า ไม่รู้จักและยัง ไม่ได้พูดคุยกับผู้ก่อเหตุ แม้เหตุการณ์เช่นนี้จะไม่ได้เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก แต่ก็อดรู้สึกตกใจไม่ได้ เนื่องจากผู้ก่อเหตุบุกรุกเข้ามาถึงตัวบ้านในเวลากลางคืน หลังจากนี้ได้กำชับให้บุคคลภายในบ้านเพิ่มความระมัดระวังให้มากขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บุกเข้าบ้านปารีณา - อ้างอยาก บอกรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง