‘เฌอปราง’พบแฟนๆบูธมติชน – เมื่อวันที่ 6 ต.ค. ที่อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 2 เมืองทองธานี ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 25 วันที่เจ็ดของการจัดงาน วันที่ 30 ก.ย.-11 ต.ค. ที่บูธมติชน H26 คึกคักเป็นพิเศษ เนื่องจากมีแฟนคลับ ‘เฌอปราง อารีย์กุล’ กัปตันวง BNK48 ศิลปินวงไอดอลอันดับหนึ่งของไทย จำนวนมากมาเข้าคิวเพื่อรับแจกตราประทับของไอดอลสาวที่ตีพิมพ์ผลงานหนังสือ Soft Power กับสำนักพิมพ์มติชน ตั้งแต่ช่วงเปิดงาน 10.00 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กติกาการร่วมกิจกรรมคือแสดงใบเสร็จที่ซื้อจากบูธมติชนเพื่อรับบัตรคิว 1 คน ต่อ 1 ใบ และตั้งแถวรอพบศิลปินในเวลา 11.00 น. จำกัดจำนวนเพียง 400 คน ขณะที่แฟนคลับมายืนตั้งแถว 4 แถว เว้นระยะห่างทางสังคมอย่างเป็นระเบียบ บริเวณหน้าบูธ และบริเวณด้านข้างของบูธ บางคนซื้อหนังสือ Soft Power ถึง 5 เล่ม

น.ส.กรกนก เล็กเจริญ อายุ 37 ปี พนักงานรัฐวิสาหกิจ แฟนคลับที่ได้พบปะกับเฌอปรางเป็นคนแรก เผยว่า มาถึงอิมแพ็คฯ ตั้งแต่เวลา 06.30 น. ตั้งใจมาเพื่อสนับสนุนผลงานของเฌอปรางโดยเฉพาะ ทราบข่าวจากทวิตเตอร์และสื่อออนไลน์ พร้อมสนับสนุนน้องทุกเรื่องอยู่แล้ว น้องน่ารักทุกวันอยู่แล้ว และวันนี้ก็สวยมาก ตนซื้อหนังสือ Soft Power ของน้องไป 2 เล่ม และรับฝากเพื่อนๆ ที่มาไม่ได้ บางคนก็อยากได้ตราปั๊มแต่ไม่สะดวกจึงช่วยมาให้แทน

ด้านนางเอมอร ส่องสว่าง ผู้อำนวยการฝ่ายหนังสือเล่ม บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เป็นตัวแทนมอบของที่ระลึกจากสำนักพิมพ์มติชนให้กับเฌอปราง เป็นกระเป๋าลายเสือ ออกแบบโดยปิยศักดิ์ เขียวสะอาด หรือมวย ศิลปินแนวสตรีตอาร์ตสะท้อนสังคมชื่อดัง สื่อความหมายด้วยคาแร็กเตอร์สัตว์หลายชนิด ซึ่งยังเป็นของพรีเมียมสุดพิเศษสำหรับนักอ่านที่เลือกซื้อหนังสือในบูธมติชนครบยอดที่กำหนดตามโปรโมชั่น สำหรับแฟนๆ เฌอปรางที่พลาดพบกับศิลปินคนโปรด มาพบกับไอดอลสาวได้อีกครั้งวันเสาร์ที่ 10 ต.ค. เวลา 18.00-19.00 น. บุ๊กทอล์ก Soft Power และเวลา 19.10-20.00 น. เฌอปรางจะประทับตราบนหนังสือให้แฟนๆ ที่บูธสำนักพิมพ์มติชน H 26

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน