แทงดับม่ายสาวคาคลินิกทำฟัน

10 มี.ค. 2564 - 08:20 น.

หนุ่มโรงงานหึงโหด บุกแทงแม่ม่ายลูก 3 ดับคาคลินิกหมอฟันกลางโพธาราม เผยรู้จักกันผ่านเฟซบุ๊กคบหากันได้ 1 ปี แล้วยังพาผู้ตายมาฝากงานที่คลินิกของญาติ กระทั่งฝ่ายหญิงเริ่มตีตัวออกห่าง แต่ไอ้หนุ่มยังตามง้อคืนดี จนอีกฝ่ายเปิดสปีกเกอร์โฟนโทรศัพท์ให้ฟังระหว่างโทร.ชวนหนุ่มอีกรายไปกินข้าว จนฟิวส์ขาดชักมีดกะซวกตายสยองแล้วยืนรอมอบตัวตร.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 10.40 น. วันที่ 9 มี.ค. ร.ต.ท. ณัฐนนท์ เจียรวนานนท์ รอง สว.สอบสวน สภ.โพธาราม จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุแทงกันเสียชีวิตภายในคลินิกทันตกรรมแห่งหนึ่ง จึงรีบรายงานพ.ต.อ.ชูเกียรติ ภูกาบพลอย รอง ผบก.ภ.จว.ราชบุรี รรท. ผกก.สภ.โพธาราม ก่อนรีบนำกำลังรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่พฐ.แพทย์ร.พ.โพธาราม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างราชบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณชั้น 2 พบ นายราชศักดิ์ หรือแป๊ะ เชิญผึ้ง อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19/3 หมู่ที่ 5 ต.คลองตาคต อ.โพธาราม นั่งรอมอบตัวอยู่พร้อมกับอาวุธมีดพกยาว 10 เซนติเมตร เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปสอบสวนที่สภ.โพธาราม ใกล้กับพบศพน.ส.แก้วมรกต หรือ เกตุ เนตรเนียม อายุ 38 ปี ผู้ช่วยทันตแพทย์ทำงานอยู่คลินิกที่เกิดเหตุ นอนจมกองเลือดอยู่ ตามร่างกายถูกอาวุธมีดแทงหลายแผล

สอบสวน นางกรรณิการ์ เกตุราม อายุ 62 ปี ป้าของหนุ่มมือแทง ทราบว่า นายราชศักดิ์ทำงานอยู่ที่โรงงานแห่งหนึ่งรู้จักกับผู้ตายทางเฟซบุ๊ก ทราบว่าเป็นแม่ม่ายมีลูกติด 3 คน คบหากันประมาณ 1 ปี โดยหลานชายพา ผู้ตายมาฝากทำงานที่คลินิกเกิดเหตุซึ่งเป็นของญาติกัน จนประมาณเดือนที่ผ่านมาผู้ตายกับหลานชายมีปัญหากัน และแยกกันอยู่ได้สักระยะ โดยผู้ตายพักอาศัยอยู่ที่คลินิกเกิดเหตุ อาศัยหลับนอนอยู่บนชั้น 2 แต่หลานชายยังคงรักและทำใจไม่ได้ จึงเฝ้าตามตื๊อผู้ตายให้กลับมาอยู่ด้วยกัน

ที่ผ่านมาผู้ตายเคยหนีไปอยู่นครสวรรค์ 1 สัปดาห์ แล้วกลับมาทำงานและพักที่คลินิกแห่งนี้ได้ 1 เดือน จนกระทั่งวันนี้หลานชายตามมาง้ออีก และเห็นผู้ตายนั้นกำลังคุยกับผู้ชายคนใหม่ไม่แน่ใจว่าเป็นใคร แต่มีการนัดหมายกับผู้ชายคนนั้นออกไปกินข้าวในวันนี้ โดยฝ่ายผู้ตายจงใจเปิดเสียงการพูดคุยสนทนาในโทรศัพท์ให้ฝ่ายหลานชายได้ยิน ผู้ตายยืนยันที่จะไม่กลับไปอยู่กับหลานชายแล้ว แต่หลานชายรักผู้ตายมากแม้จะมีอายุมากกว่าถึง 6 ปี จนหลานชายเกิดความหึงหวงและพลั้งมือแทงฝ่ายหญิงเพราะความโมโหจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตั้งข้อกล่าวหานายราชศักดิ์ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา พกพาอาวุธมีดไปในทางสาธารณะ หมู่บ้าน โดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวส่งดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แทงดับม่ายสาวคาคลินิกทำฟัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง