‘เลย’จับหนุ่มขนยาบ้า 5 ล้านเม็ด

12 มี.ค. 2564 - 10:41 น.

‘เลย’จับหนุ่มขนยาบ้า 5 ล้านเม็ด – เมื่อวันที่ 11 มี.ค. ตำรวจ บช.ปส. ร่วมกับตำรวจภูธร จ.เลย และฝ่ายปกครอง จับกุมนายวีระศักดิ์ ทองปิก อายุ 33 ปี ชาว ต.ระวิง อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์ พร้อมของกลางยาบ้า 28 กระสอบ จำนวน 5,332,800 เม็ด ซุกท้ายรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน กธ 5767 เพชรบูรณ์ ที่หน้าปั๊มน้ำมัน ริมถนนวังสะพุง-หล่มเก่า อ.วังสะพุง จ.เลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ลักษณะคล้ายคนเมาสุราว่าเดินทางไปดูงานด้านโยธา และอ้างเป็นเจ้าหน้าที่โยธา ไม่รู้ว่าสิ่งของที่ขนมาเป็นยาบ้า พร้อมขู่เจ้าหน้าที่ว่าหากพ่อแม่รู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะลำบาก พร้อมทั้งให้การวกวนไปมา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวมาสอบสวนขยายผลที่ สภ.ภูหลวง


รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับยาเสพติดล็อตนี้คาดเป็นขบวนการเดียวกันที่เจ้าหน้าที่เพิ่งยึดยาบ้าจำนวน 450,000 เม็ด และยาไอซ์ 60 กิโลกรัม ริมแม่น้ำโขง บ้านห้วยทับช้าง หมู่ 7 ต.ห้วยพิชัย อ.ปากชม จ.เลย เมื่อวันที่ 9 มี.ค.ที่ผ่านมา เป็นยาเสพติดนำเข้ามาจากประเทศเพื่อนบ้านทางภาคเหนือ

5 ล้านเม็ด – นายวีระศักดิ์ ทองปิก อายุ 33 ปี ขับปิกอัพขนยาบ้ากว่า 5 ล้านเม็ด ถูกจับได้ที่หน้าปั๊มน้ำมัน ถนนวังสะพุง-หล่มเก่า อ.วังสะพุง จ.เลย โดยเป็นยาเสพติด ลักลอบข้ามแม่น้ำโขงมายังประเทศไทย เมื่อวันที่ 11 มี.ค.

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘เลย’จับหนุ่มขนยาบ้า 5 ล้านเม็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง