จับแน่‘น้องไข่เน่า’-สาวคนดังคลิปสยิว

19 ก.ย. 2564 - 07:24 น.

สอท.จ่อฟันคดีสื่อลามก
โชว์คู่แฟนหนุ่มผ่านเว็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่รอด ‘น้องไข่เน่า’ สาวคนดัง ในเว็บ only Fans ชี้เข้าข่าย ผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หลังเผยแพร่คลิปสยิวร่วมกับแฟนหนุ่มให้สมาชิกเสียเงินรับชม ตำรวจไซเบอร์เร่งรวบรวมหลักฐานหลังเรียกมาสอบปากคำแล้ว 2 รอบ ผบช.ตํารวจไซเบอร์ ชี้ข้อหานำเข้าสื่อลามก โทษสูงสุดมีตั้งแต่จำคุกและปรับ คาดเรียกทั้งคู่มารับทราบข้อหาสัปดาห์หน้า พร้อมเล็งเอาผิดยูทูบเบอร์รายการ ‘เรื่องบนเตียงระเบียงก็นับ’ ที่เชิญน้องไข่เน่าไปเล่าประสบการณ์ต่างๆ ว่าเข้าข่ายสนับสนุนให้ผลิตสื่อลามกหรือไม่ ด้านน้องไข่เน่า ทวีตตอบแฟนๆ ระบุยังอยู่ดี ปกติ

จากกรณีตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญา กรรมทางเทคโนโลยี หรือ บช. สอท. หรือตํารวจไซเบอร์ เรียกตัว ‘น้องไข่เน่า’ หญิงสาวที่ผลิตคลิปอนาจารคู่กับแฟนหนุ่มเผยแพร่บนเว็บไซต์ only fans เพื่อให้สมาชิกเสียค่าเข้าชม มาสอบปากคำนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 18 ก.ย. พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผบช.สอท. เปิดเผยว่า ชุดสืบสวนสอบสวนสรุปรวบรวม คำให้การของน้องไข่เน่า และพยานหลักฐานที่ตำรวจไซเบอร์สามารถรวบรวมได้พบว่าการกระทำดังกล่าวข่าวเข้าข่ายความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ ข้อหานำเข้าสื่อลามกที่ประชาชนอาจเข้าถึงได้ และประมวลกฎหมายอาญา ข้อหา ร่วมกันทำผลิตสื่อลามกอนาจาร และกระทำขายหน้าต่อธารกำนัลซึ่งโทษสูงสุดมีตั้งแต่จำคุกและปรับ

โดยพนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกน้องไข่เน่าและแฟนหนุ่มมารับทราบข้อกล่าวหาในสัปดาห์หน้า ที่กองบัญชาการตำรวจไซเบอร์

ส่วนกรณีที่เจ้าตัวออกมาทวีตข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า ตํารวจไซเบอร์เรียกไปสอบปากคำในฐานะพยานเท่านั้น เรื่องดังกล่าวชี้แจงว่าผู้ที่เข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในฐานะพยานหรือในส่วนใดก็ตาม หากพบว่ามีการกระทำความผิดที่เข้าข่ายที่สามารถดำเนินคดีได้ ก็จำเป็นต้องแจ้งข้อกล่าวหาตามขั้นตอนและดุลพินิจของพนักงานสอบสวน ซึ่งข้อหาดังกล่าวเจ้าตัวก็สามารถชี้แจงตามขั้นตอนในชั้นศาลได้ตามสิทธิที่มีอยู่

นอกจากนี้ตำรวจไซเบอร์ยังอยู่ระหว่างการตรวจสอบคลิปของ channel YouTube บ้านกูเอง ในรายการ “เรื่องบนเตียงระเบียงก็นับ” ซึ่งน้องไข่เน่าไปให้สัมภาษณ์กับยูทูบเบอร์รายหนึ่ง ขณะนี้อยู่ระหว่างให้ฝ่ายกฎหมายของตำรวจไซเบอร์ตรวจสอบว่าจะเข้าข่ายความผิดในข้อหาใดบ้าง อยากให้ยูทูบเบอร์คนดังกล่าวเข้ามาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนในเดือนนี้ เกี่ยวกับประเด็นเรื่องวัตถุประสงค์ในการทำคลิป รวมถึงเนื้อหาที่ตัดต่อเผยแพร่ออกทางช่องของตัวเอง

เบื้องต้นอาจเข้าข่ายความผิดตามประมวลกฎหมายอาญาข้อหายุยงส่งเสริมให้กระทำอนาจาร ให้กระทำความผิด และจะส่งเรื่องให้คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ กสทช. พิจารณาว่าเข้าข่ายความผิดอื่นๆ อีกหรือไม่

ขณะที่โลกทวิตเตอร์แชร์ภาพและข้อความจากผู้ใช้ไอดีชื่อ “ไข่เน่า” โดยโพสต์ระบุว่าคือหนูยังอยู่ดีนะคะ~ ขอบคุณที่ห่วงหนูกัน นะคะ ขอบคุณมากๆเลย ;-; คือมีหมายเรียกมาจริง แต่เรียกไปเป็นพยานค่า ไม่ได้เป็น ผู้ต้องหา คือสิ่งที่หนูให้ปากคำกับตำรวจ คิดเอาละกัน55555 ขอบคุณกำลังใจด้วยน้า ส่งใจ ปิ้วๆ~

นอกจากนี้ผู้ใช้ไอดีดังกล่าวยังระบุด้วยว่า “…บอกเลย ข่าวเดียวที่จะไปคือ “โหน กระแส” 5555555555…” ทำให้เหล่าผู้ติดตามจากกลุ่ม Only fans เข้ามาโพสต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมากด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จับแน่‘น้องไข่เน่า’-สาวคนดังคลิปสยิว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง