สยองสูงวัย ตา83แทงยาย76ดับ

19 ก.ย. 2564 - 07:31 น.

ตื่นมาทะเลาะกันแต่เช้า
ผู้เฒ่าอ้างเมียลงมือก่อน
ถูกจ้วงเข้าคอเลือดอาบ
แย่งอาวุธได้ลงมือกลับ
แทงพรุนทั้งร่าง14แผล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผัวแก่เมียเฒ่าทะเลาะรุนแรง คว้ามีดไล่แทงกันสุดท้ายเมียวัย 76 ปี เสียชีวิตคาบ้านถูกแทงพรุนถึง 14 แผล ส่วนสามีวัย 83 ปี โดนไป 3 แผลเลือดเปรอะเต็มตัว เพื่อนบ้านได้ยินเสียงเอะอะออกมาดูถึงตะลึง รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ ขณะที่พ่อเฒ่าไม่ได้หลบหนีรอมอบตัวอยู่ในบ้าน สามีอ้างตื่นมาก็ทะเลาะกัน เมียหยิบมีดมาลงมือก่อนหลังแย่งมาได้จึงแทงไม่ยั้ง ตำรวจส่งไปรักษาที่ร.พ. พร้อมอายัดตัวในคดีฆ่าคนตายโดยเจตนา

ตายาย – เจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุนางนิรัตน์ โลมาเจริญ อายุ 76 ปี ถูกนายเจริญ โลมาเจริญ อายุ 83 ปี สามี แทงเสียชีวิตหลังมีปากเสียงกันที่บ้านซอยติวานนท์ 25 แยก 8 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี เมื่อ 18 ก.ย.


เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 18 ก.ย. พ.ต.ต. ภพธร ดวงกลาง สารวัตรเวร สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุฆ่ากันภายในบ้านเลขที่ 8 ซอยติวานนท์ 25 แยก 8 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชาพร้อมด้วยพ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก. พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส.พ.ต.ท.ทองรชฎ เหรียญสุวงศ์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส. แพทย์เวร สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวขนาด 200 ตารางวา มีเพื่อนบ้านมามุงดูจำนวนมาก เจ้าหน้าที่เข้าไปบริเวณตัวบ้านพบปิดประตูเหล็กดัดเอาไว้ พบนายเจริญ โลมาเจริญ อายุ 83 ปี เจ้าของบ้านตัวเปื้อนเลือดเดินไปมาอยู่ภายใน ส่วนบนพื้นบริเวณห้องโถงพบศพนางนิรัตน์ โลมาเจริญ อายุ 76 ปี ภรรยานอนหงายจมกองเลือด สวมชุดนอนลายดอกขาวแดง ใกล้กันพบมีดปลายแหลมความยาวรวมด้าม 1 ฟุต 1 เล่ม ตกอยู่ โดยนายเจริญเดินออกมาพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ก่อนยอมเปิดประตูให้เข้าไป

โดยนางนิรัตน์ มีบาดแผลถูกแทงตามร่างกายรวม 14 แผล ในขณะที่นายเจริญ มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอและตัว 3 แผล อาสามูลนิธิร่วมกตัญญูช่วยเหลือนำส่งร.พ.ชลประทาน มีกำลังตำรวจติดตามไปอายัดตัวที่โรงพยาบาล

นายเจริญให้การอ้างว่าหลังตื่นขึ้นมาเกิดมีปากเสียงกับภรรยา แล้วถูกนางนิรัตน์หยิบมีดออกมาทำร้ายก่อน จึงบันดาลโทสะแย่งมีดมาแทงกลับไปไม่ยั้งล้มลงเสียชีวิต ระหว่างนั้นเพื่อนบ้านได้ยินเสียงเอะอะจึงออกมาดู ก่อนโทรศัทพ์แจ้งตำรวจดังกล่าว เบื้องต้นแจ้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา พร้อมอายัดตัวไว้ที่โรงพยาบาล โดยมีกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าตลอด 24 ช.ม.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สยองสูงวัย ตา83แทงยาย76ดับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง