‘แอนชิลี’บินชิงมงฯ3มิสยูนิเวิร์ส – เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 23 พ.ย. ที่สนามบินสุวรรณภูมิ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 พร้อมทีมงาน ทีพีเอ็น โกลบอล ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิไปเก็บตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 ที่เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล โดยสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ เที่ยวบิน TK 0069 เพื่อเป้าหมาย “คว้ามงสาม” มิสยูนิเวิร์สกลับบ้านเป็นของขวัญแด่ชาวไทย โดยมีแฟนๆ มารอส่ง รวมถึงนางงามรุ่นพี่ อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 นำธงไทยมาส่งต่อให้แอนชิลีไปโบกสะบัดบนเวทีโลก
แอนชิลีกล่าวว่า เห็นพลังของคนไทยทุกคนก็ภูมิใจมากที่เป็นตัวแทนหญิงไทยของเรา ขอขอบคุณมากที่คอยเป็นกำลังใจให้ ขอชื่นชมทีมงานเบื้องหลังมากๆ รู้ว่าคนจะชอบชุดประจำชาติมากๆ มันเหมาะกับแอนมากๆ เพราะมาในธีมนักสู้ ส่วนเรื่องความพร้อม ตอนนี้พร้อม มากและมุ่งมั่นในเป้าหมายที่มี เชื่อในตัวเองมาก ไม่กดดัน จะทำให้เต็มที่ คิดว่าคนไทยทุกคนจะภูมิใจมาก ฝากถึงแฟนคลับว่าขอบคุณมาก คงไม่มาถึงจุดนี้ถ้าไม่ใช่เพราะแฟนๆ คนไทย
ทั้งนี้ ทีมงานกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เตรียมความพร้อมให้แอนชิลีทั้งด้าน ความงาม การฝึกฝนความรู้ความสามารถ รวมถึงการสร้างสรรค์ชุดต่างๆ ที่จะใช้สวมใส่ในการประชันความงามบนเวทีมิสยูนิเวิร์สที่เนรมิตขึ้นอย่างวิจิตรประณีตโดยศิลปินและดีไซเนอร์ระดับประเทศ โดยเฉพาะชุดประจำชาติไทย ได้แก่ “ชุดนางคาด” (Woman of steel) ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจาก “เลือดนักสู้ในตัวหญิงสาว” สู่ชุดประจำชาติที่สง่างามอลังการและเปี่ยมไปด้วยความทรงพลัง
สำหรับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 เป็นการจัดการประกวดครั้งที่ 70 จะมีขึ้นในวันที่ 12 ธ.ค.2564 ตรงกับวันเวลาในประเทศไทย วันที่ 13 ธ.ค. 2564 เวลา 07.00-10.00 น.