‘น้องโอลีฟ’แจ้งปอท.จับแก๊งหื่น

8 ธ.ค. 2564 - 09:01 น.

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) นายไพศาล เรืองฤทธิ์ ทนายความชื่อดังพาผู้เสียหาย 2 ราย คือ น.ส.อรัญญา อภัยโส อายุ 23 ปี หรือ “น้องโอลีฟ” แม่ค้าที่สวมใส่เสื้อแหวกอกขายขนมโตเกียว และ “โกบอยครัช” นายธนวัฒน์ ชาวสมุทร เจ้าของยูทูบช่อง “KoBoyKrush” เข้าแจ้งความกับร.ต.อ.พิเชษศักดิ์ ปิยะรัตนสถิตย์ รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อให้ดำเนินคดีกับผู้ที่ปลอมไลน์ติดต่อเข้ามาคุกคามทางเพศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โอลีฟกรี๊ด – ‘น้องโอลีฟ’ น.ส.อรัญญา อภัยโส แม่ค้าที่สวมใส่เสื้อแหวกอกขายขนมโตเกียวที่จ.เชียงใหม่ พร้อมด้วย ‘โกบอยครัช’ เจ้าของยูทูบ ช่อง “KoBoyKrush” เข้าแจ้งความตำรวจบก.ปอท. ให้ดำเนินคดีผู้ปลอมไลน์เข้ามาคุกคามทางเพศ เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.

น.ส.อรัญญาเปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 30 พ.ย. ขณะที่ตนถ่ายรีวิวให้กับน้ำปลายี่ห้อหนึ่ง มีโทรศัพท์ทางไลน์ พูดจาคุกคามทางเพศและขอมีเพศสัมพันธ์ ตนรู้สึกตกใจมากจึงรีบยื่นโทรศัพท์ให้พี่ที่อยู่ด้วยช่วยคุย ก่อนที่คนร้ายจะรีบวางสายไป

นอกจากนี้ช่วงที่ตนไปออกในรายการทีวีช่องหนึ่งปรากฏว่ามีผู้ไม่หวังดีปลอมไลน์เป็น “โกบอยครัช” ส่งข้อความมาบอกว่านี่โกบอยเองนะ จะชวนไปทำงานลับ ตนเลยถามกลับไปว่า งานอะไร บุคคลดังกล่าวก็บอกว่า “เป็นของเพื่อนพี่ อันนี้เป็นความลับกันนะ มันเป็นงานสีเทา จะให้ใครรู้ไม่ได้” ตนยิ่งรู้สึกงงมาก ต่อมาเขาให้ผู้หญิงคนหนึ่งทักเข้ามายิ่งทำให้ตนรู้สึกกลัว และไม่กล้าตอบอะไรไป


น.ส.อรัญญากล่าวอีกว่า ต่อมาตนติดต่อสอบถามไปยังโกบอยครัชตัวจริง จนทราบว่าไลน์ดังกล่าวไม่ใช่เขา และให้ระวัง ทำให้ตนเริ่มรู้สึกว่าไม่ปลอดภัยและกลัวมาก เมื่อสอบถามกับคนสนิทและอีกหลายคนบอกว่าให้ไปแจ้งความตำรวจไว้ก่อนเพื่อให้ตำรวจช่วยติดตามตัวมามาดำเนินคดีด้วย จึงรวมรวบหลักฐานต่างๆ เข้ามาแจ้งความในครั้งนี้

ด้านนายไพศาลเปิดเผยว่า เบื้องต้นให้ผู้เสียหายเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุในข้อหาความผิดตามพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ และอาจจะต้องพิจารณาข้อหาเรื่องคุกคามทางเพศด้วย หรือไม่

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘น้องโอลีฟ’แจ้งปอท.จับแก๊งหื่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง