มงลงมิสยูนิเวิร์สอินเดีย‘สันธู’

14 ธ.ค. 2564 - 07:36 น.

มงลงมิสยูนิเวิร์สอินเดีย‘สันธู’ – เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 13 ธ.ค. ตามเวลาในประเทศไทย กองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2021 จัดการประกวด “มิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 70” ขึ้นที่เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล โดยแฟนนางงามชาวไทยร่วมกันส่งแรงใจเชียร์ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่ชูประเด็น Real Size Beauty ในการประกวดครั้งนี้ มีสาวงามเข้าร่วมการประกวดทั้งหมด 80 คน สตีฟ ฮาร์วีย์ รับหน้าที่พิธีกร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

การประกวดเริ่มต้นโดยสาวงามเดินโชว์ตัวในชุดราตรีสั้นแนะนำตัว จากนั้นประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 16 คนสุดท้าย ซึ่งสาวแอนชิลี พลาดการเข้ารอบไปอย่างน่าเสียดาย ต่อมาเป็นการเดินโชว์ตัวในชุดว่ายน้ำ ก่อนประกาศผู้เข้ารอบ 10 คน สุดท้าย และการประกาศรางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยม ได้แก่ ประเทศไนจีเรีย

จากนั้นบรรยากาศเริ่มเข้มข้นขึ้นเมื่อเหล่าสาวงามเดินโชว์ตัวในรอบสุดท้ายด้วยชุดราตรียาว ก่อนประกาศรายชื่อสาวงามผู้เข้ารอบ 5 คนสุดท้าย ได้แก่ สาวงามจากอินเดีย แอฟริกาใต้ ปารากวัย โคลัมเบีย และฟิลิปปินส์ ตามด้วยการประกาศรายชื่อสาวงามผู้เข้ารอบ 3 คนสุดท้ายเข้าสู่รอบตอบคำถาม ได้แก่ แอฟริกาใต้ อินเดีย และปารากวัย

กระทั่งนาทีลุ้นระทึกมาถึง สาวงามผู้คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2021 ได้แก่ ฮาร์นาซ สันธู วัย 21 ปี จากประเทศอินเดีย รองอันดับ 1 สาวงามจากปารากวัย และรองอันดับสอง สาวงามจากแอฟริกาใต้


การตอบคำถามที่ทำให้ฮาร์นาซ สันธู คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2021 ไปครองจากคำถามเดียวกันที่ว่า คุณจะบอกกับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าคุณอย่างไรบ้างกับความกดดันที่ตนเองต้องเจอจากโลกใบนี้

ฮาร์นาซ สันธู ตอบว่า “สิ่งที่ผู้หญิงเผชิญหน้ามากที่สุด คือการเชื่อมั่นในตัวเองจงเชื่อมั่นใน ตัวเอง ยืนหยัดพูดในสิ่งที่คิด ฉันเชื่อมั่นในตัวเอง และนี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงมายืนอยู่ ตรงนี้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ มงลงมิสยูนิเวิร์สอินเดีย‘สันธู’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง