เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 7 พ.ค. ที่ คริสตจักรวัฒนา สุขุมวิท คู่รัก นักร้องหนุ่ม “โต๋” ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร และผู้ประกาศข่าวสาว “ไบรท์” พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ได้เข้าพิธีแต่งงาน โดยจัดเป็นพิธีภายใน มีเฉพาะญาติสนิท และผู้ใหญ่ที่เคารพรักของทั้งคู่ประมาณ 100 คน อาทิ สรยุทธ สุทัศนะจินดา, ไบรอัน แอล มาร์คาร์, ตัน ภาสกรนที, ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์, เทพอาจ กวินอนันต์, ดร.สมศักดิ์ ชลาชล, รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ภายในคริสตจักรตกแต่งให้เป็นสวนดอกไม้สีขาวสวยงาม ส่วนชุดของคู่วิวาห์นั้นเจ้าบ่าวอยู่ในสูททักซิโด้ ส่วนชุดเจ้าสาวสีขาวเป็นผ้าไหมมัดหมี่ ที่ทอขึ้นพิเศษ ผลงานของอ.สุรโชติ ตามเจริญ ครูศิลป์ของแผ่นดิน จังหวัดสุรินทร์ (สาขาย้อมสีธรรมชาติ)

วิวาห์หวาน – ‘ไบรท์’ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ผู้ประกาศข่าวสาว ควงคู่ ‘โต๋’ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องหนุ่ม เข้าพิธีแต่งงาน จัดเป็นการภายในเฉพาะญาติสนิทและผู้ใหญ่ที่เคารพรักของทั้งคู่ ที่คริสตจักรวัฒนา สุขุมวิท กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 7 พ.ค.

งานวิวาห์เริ่มด้วย VTR “เรื่องเล่าวันนี้” ที่มีผู้ประกาศข่าวคนดัง สรยุทธ สุทัศนะจินดา พูดเปิดงาน โดยใช้ฉากและโลโก้ของรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นในการสานสัมพันธ์ของ โต๋ และ ไบรท์ ในส่วนของพิธีการ คุณพ่อนคร เวชสุภาพร อดีตหัวหน้า วงแกรนด์เอ็กซ์ คุณพ่อของ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ได้เป็นอาจารย์ผู้ทำพิธี ซึ่งบรรยากาศเป็นไปความซาบซึ้ง มีทั้งรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และน้ำตา
นอกจากนี้ยังมีศิลปินคนสนิทมาร่วมร้องเพลงอวยพรเหมือนเป็นมินิคอนเสิร์ต อาทิ ปุ๊ อัญชลี, ไก่ สุธี, เต๋ พรรศักดิ์ เวชสุภาพร และเพื่อนๆ วง B5

อีกหนึ่งไฮไลต์ของงานคือเพลง “only loving you (รักแค่คุณคนเดียวเท่านั้น)” เป็นเพลงพิเศษที่เจ้าบ่าวมอบให้เจ้าสาว โดย โต๋ แต่งทำนอง ส่วนเนื้อร้องได้ บอย โกสิยพงษ์ เขียนให้

สำหรับงานวิวาห์จัดขึ้นภายใต้ความปลอดภัย และเป็นไปตามมาตรการการป้องกัน โควิด-19 อย่างเคร่งครัด โดยทางโบสถ์ได้จำกัดที่นั่ง เว้นระยะห่าง และไม่มีการจัดเลี้ยงสังสรรค์ ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรสนั้น ทั้งคู่เผยว่าอาจจะจัดหลังจากที่สถานการณ์โควิดคลี่คลายมากกว่านี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน