จับแล้วหนุ่มปิกอัพวัย 37 ปี ทำร้ายแหม่มสาวรัสเซีย จะทำมิดีมิร้ายขณะวิ่งออกกำลังกายที่อ่างเก็บน้ำมาบประชัน ชลบุรี แต่เหยื่อต่อสู้ขัดขืน หนีมาได้ในสภาพโชกเลือดขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ตร.แกะรอยจากกล้องวงจรปิด ขอศาลอนุมัติหมายจับข้อหาทำร้ายร่างกาย และกระทำอนาจาร สอบสวนรับสารภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 20 พ.ค. พ.ต.อ.ดำรงค์ เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.หนองปรือ จ.ชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.หนองปรือ ฝ่ายสืบสวนตำรวจภูธร จ.ชลบุรี และฝ่ายสืบสวนตำรวจท่องเที่ยว จับกุมผู้ต้องหาผู้ชายอายุ 37 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดพัทยา ข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บ และกระทำอนาจาร

สืบเนื่องจากเมื่อค่ำวันที่ 18 พ.ค. ตำรวจรับแจ้งเหตุนักท่องเที่ยวสาวชาวรัสเซีย อายุ 38 ปี ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่บริเวณอ่างเก็บกักน้ำมาบประชัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยผู้เสียหายสวมชุดออกกำลังกาย มีบาดแผลศีรษะแตก ลำคอเขียวช้ำ และตามร่างกายมีบาดแผลถลอก สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าขณะวิ่งออกกำลังกายมีคนร้ายขับรถผ่านมาแล้วฉุดทำร้ายพยายามจะข่มขืน แต่ ผู้เสียหายต่อสู้ และมีชาวบ้านที่ประสบเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาช่วยเหลือ

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุ และรวบรวมพยานหลักฐาน เจ้าหน้าที่พบรถต้องสงสัยเป็นรถกระบะยี่ห้อมาสด้า สีเงิน หมายเลขทะเบียน บว 4806 ชลบุรี และสืบสวนขยายผลจนนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหา สอบสวนให้การรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุทำรายฝรั่งสาวรัสเซียจริง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน