วันที่ 7 ส.ค. นายประจญ ปรัชญ์กุล ผวจ.เชียงใหม่ สั่งชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครอง ออกตรวจสถานบริการ และสถานประกอบการอันมีลักษณะคล้ายสถานบริการ ที่จำหน่ายสุรา โดยเวลา 03.04 น. ได้เข้าตรวจสอบร้านวาเลนไทน์ คาราโอเกะ ตั้งอยู่เลขที่ 166/30 ถนนช้างคลาน พบว่ายังเปิดให้บริการกับนักท่องเที่ยวอยู่ จึงแสดงตัวขอเข้าตรวจสอบ

ผับตี 3 – เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองเข้าตรวจสอบสถานบันเทิงเปิดเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด และขัดคำสั่งคณะกรรมการควบคุมโรค ที่ร้านคาราโอเกะย่านถนน ช้างคลาน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 ส.ค.

พบนายเกษม เลาหมี่ อายุ 30 ปี ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการและดูแลร้าน มีลูกค้าชายหญิงเข้าไปใช้บริการและพนักงานรวมประมาณ 105 คน จึงจับกุม และแจ้งข้อหา เปิดสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต จำหน่ายสุราเกินกว่าเวลาที่กฎหมายกำหนด และกระทำขัดคำสั่งคณะกรรมการควบคุมโรคจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมส่งสภ.เมืองเชียงใหม่ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน