จากกรณีชาวบ้าน ต.สัมฤทธิ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ประมาณ 20 คนเข้าแจ้งความ ร้องทุกข์ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ให้ช่วยติดตามตัวน.ส.สุกัญญา ปัญญา อายุ 33 ปี ชาวบ้านสัมฤทธิ์ ต.สัมฤทธิ์ เท้าแชร์ มาดำเนินคดีข้อหาฉ้อโกง โดยน.ส.สุกัญญา หรือ “หน่อย” เป็นเท้าแชร์ที่เปิดวงแชร์กว่า 100 วง โกงเงินลูกแชร์หลายราย มีผู้เสียหายกว่า 170 คน รวมมูลค่าความเสียหายกว่า 14 ล้านบาท ขณะนี้ผู้เสียหายไม่สามารถติดต่อ น.ส.สุกัญญาได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เมื่อวันที่ 15 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้เสียหายทยอยเดินทางมาแจ้งความเพิ่มที่สภ.พิมาย อย่างต่อเนื่อง

เท้าแชร์ – ชาวบ้านสัมฤทธิ์ ต.สัมฤทธิ์ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เข้าแจ้งความตำรวจสภ.พิมาย ดำเนินคดีน.ส.สุกัญญา ปัญญา เท้าแชร์ที่เบี้ยวแชร์ ไม่สามารถติดต่อได้ มีผู้เสียหายเกือบ 200 ราย มูลค่าความเสียหาย 14 ล้านบาท ล่าสุดมีเหยื่อเข้าแจ้งความอย่างต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 15 พ.ย.

พ.ต.ท.ปัญญา ประตังเวสา สว.(สอบสวน) สภ.พิมาย เปิดเผยว่า ช่วงเช้าวันนี้มีผู้เสียหายจากการถูกน.ส.สุกัญญา หรือ หน่อย เท้าแชร์โกงเงินมาแจ้งความเพิ่มอีก 6 ราย รวมผู้เสียหายที่มาแจ้งความไว้ที่สภ.พิมายแล้ว 14 ราย และยังคงมีผู้เสียหายติดต่อมาเพื่อเข้าแจ้งความเพิ่มอีกจำนวนมาก ขณะนี้พนักงานสอบสวนสภ.พิมาย กำลังรวบรวมพยานและหลักฐาน เพื่อจะดำเนินคดีกับเท้าแชร์รายนี้ให้ถึงที่สุด เนื่องจากมีผู้เสียหายและจำนวนเงินที่สูญเสีย จำนวนมาก โดยเมื่อช่วงเย็นวันที่ 14 พ.ย.ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนไปดูที่บ้านของ เท้าแชร์รายนี้ พบว่าบ้านถูกปิดประตูล็อกกุญแจไว้และติดต่อไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียกไปแล้ว หากน.ส.สุกัญญาไม่มาพบพนักงานสอบสวนก็จะออกหมายจับมาดำเนินคดี ตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน