เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. พล.ต.ไพศาล หนูสังข์ รองแม่ทัพภาคที่ 4 เป็นผู้แทนแม่ทัพภาคที่ 4 เดินทางไปยังร.พ.นราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมือง จ.นราธิวาส และร.พ.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เพื่อเยี่ยมปลอบขวัญและติดตามอาการป่วยของนักศึกษาวิชาทหาร (นศท.) 23 คน ที่เข้ารักษาตัวจากอาการเจ็บป่วยในระหว่างการฝึกศึกษา

ปลอบขวัญ – พล.ต.ไพศาล หนูสังข์ รองแม่ทัพภาคที่ 4 เป็นตัวแทนแม่ทัพ เข้าเยี่ยมปลอบขวัญนักศึกษาวิชาทหาร ที่มีอาการบาดเจ็บรุนแรงระหว่างการฝึก เข้ารักษาที่ร.พ.นราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมือง จ.นราธิวาส และร.พ.รือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส เมื่อวันที่ 4 ธ.ค.

โดยรองแม่ทัพภาคที่ 4 มอบกระเช้าเยี่ยมปลอบขวัญพร้อมแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะนำไปเป็นบทเรียนเพื่อกำชับเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการฝึก ไปปรับปรุงแก้ไขไม่ให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวซ้ำรอยขึ้นอีก ขณะที่น.ส.อัญชนา หีมมิหน๊ะ ประธานกลุ่มด้วยใจ ตัวแทนภาคประชาสังคมเรียกร้องให้กองทัพขอโทษประชาชนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน