วันที่ 7 ธ.ค. สภ.คลองห้า จ.ปทุมธานี รับแจ้งรถเก๋งขับพุ่งตกคลองบริเวณทางแยกปากซอยคลองหกตะวันตก 19 (ซอยสุทธิพันธ์) ถนนเลียบคลองหก อ.คลองหลวง ที่เกิดเหตุพบว่ารถเก๋ง ทะเบียน กธ 1923 ปทุมธานี จมอยู่ก้นคลองลึกประมาณ 4-5 เมตร นายวิโรจน์ นาคสวัสดิ์ อายุ 94 ปี และนางงามเพ็ญ นาคสวัสดิ์ อายุ 79 ปี เสียชีวิตติดอยู่ในรถ จึงดึงรถขึ้นสภาพเก่าไม่มีร่องรอยการเฉี่ยวชน

จมคลองดับ – เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันดึงรถเก๋ง ทะเบียน กธ 1923 ปทุมธานี ที่นายวิโรจน์ นาคสวัสดิ์ อายุ 94 ปี และนางงามเพ็ญ นาคสวัสดิ์ อายุ 79 ปี ขับไหลตกคลองหกจมเสียชีวิต ที่บริเวณทางแยกปากซอยคลองหกตะวันตก 19 (ซอยสุทธิพันธ์) ถนนเลียบคลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 7 ธ.ค.

สอบสวนทราบว่า ตายายมาจ่ายค่าจ้างตัดหญ้า พร้อมนัดให้ไปตัดหญ้าในวันที่ 9 ธ.ค.ก่อนเดินทางกลับไปประสบอุบัติเหตุ โดยผู้เห็นเหตุการณ์บอก รถคันที่เกิดเหตุวิ่งออกจากซอยมาไม่เร็วแล้วค่อยๆ ไหลลงคลองไป คนในรถก็ไม่มีทีท่าจะเปิดประตูกระโดดออกมาแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน