ทองคำ-รถจยย. พร้อมเก๋งเอ็มจี แจกต่อ-ซีเกมส์ ‘เอเชียนเกมส์’

ผู้โชคดีมารับรางวัล ‘มติชน-ข่าวสด บอลโลก 2022’ แล้ว ลุง 61 ปีจากชลบุรีปลื้มได้รางวัลที่ 1 ทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท เผยส่งชิงโชคกับข่าวสด-มติชนมาตลอด ไม่เคยได้รางวัลใหญ่เลยครั้งนี้ดวงสุดเฮง เตรียมนำไปต่อยอดเป็นทุนการศึกษาของลูก เครือมติชนเตรียมแจกต่อซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ จัดใหญ่กว่าเดิม เพื่อส่งความสุขให้แฟนกีฬาชาวไทยตลอดปี

ตามที่บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญใหญ่ “MATICHON – KHAOSOD บอลโลก 2022” โดยแคมเปญนี้ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากพันธมิตรชั้นนำ ได้แก่บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด (สำนักงานใหญ่), บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS, เครื่องดื่มตราช้าง, กองสลากพลัส, บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด และบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) โดยให้ผู้อ่านตัดคูปองจากน.ส.พ. มติชน ข่าวสด และประชาชาติธุรกิจ พร้อมเขียนตอบคำถามว่า เชียร์ทีมไหนเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 มีผู้ส่งคูปองคำตอบมาอย่างล้นหลาม และมีการจับสลากผู้โชคดีแล้วนั้น

รางวัลบอลโลก – น.ส.ปานบัว บุนปาน กก.ผจก.มติชน ส่งมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดีแคมเปญใหญ่ ‘MATICHON-KHAOSOD บอลโลก 2022’ โดยได้รับเกียรติ จากตัวแทนคาราบาวตะวันแดง-ปตท.-เอไอเอส-เครื่องดื่มตราช้าง-กองสลากพลัส-รถเก๋งเอ็มจี-จยย.ฮอนด้า-ทิพยประกันภัย ร่วมมอบรางวัลด้วย ที่สำนักงานหนังสือพิมพ์ข่าวสด เมื่อวันที่ 30 ม.ค.

ล่าสุดเมื่อวันที่ 30 ม.ค. ที่อาคารข่าวสด น.ส.ปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เป็นประธานพิธีส่งมอบรางวัลให้แก่ผู้โชคดี โดยมีนายจำลอง ดอกปิก บรรณาธิการบริหาร และบรรณาธิการหนังสือพิมพ์มติชน, นายสุริวงค์ เอื้อปฏิภาน บรรณาธิการอำนวยการและบรรณาธิการหนังสือพิมพ์ข่าวสด และผู้โชคดี ที่ได้รับรางวัลเข้าร่วม

ภายในงานยังได้รับเกียรติจากน.ส.พิชญาภา ชัยสุวิรัตน์ รองผู้อำนวยการสำนักการตลาด บริษัท คาราบาวตะวันแดง จำกัด, นายสุโรจน์ แสงสนิท รองกรรมการบริหาร บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด, นางกนกพร รอดรุ่งเรือง ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริหารชื่อเสียงองค์กรและกิจการเพื่อสังคม บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), ดร.อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด, น.ส.สุดาพร วัชรนิศากร หัวหน้าแผนกบริหารสื่อ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส และนายสุธรรม ศรีเมฆานนท์ ตัวแทนผลิตภัณฑ์ เครื่องดื่มตราช้าง เข้าร่วม

พิชญาภา ชัยสุวิรัตน์ ผู้บริหาร บ.คาราบาวตะวันแดง จำกัด มอบทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ให้แก่ผู้โชคดี

สำหรับผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 1 ทองคำ มูลค่า 1,000,000 บาท 1 รางวัล ได้แก่ นายสุการ ศิรินิชากรสกุล วัย 61 ปี จากจ.ชลบุรี โดยมี น.ส.ปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบรางวัล

สุโรจน์ แสงสนิท ผู้บริหาร บ.เอสเอไอซี มอเตอร์-ซีพี จำกัด มอบรถยนต์ NEW MG5 D+

ส่วนผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 2 รถยนต์ NEW MG 5 D+ สีเหลือง มูลค่า 679,000 บาท 1 รางวัล ได้แก่นายชูชาติ พรหมจันทร์ จากจ.สุพรรณบุรี โดยนายสุโรจน์ แสงสนิท รองกรรมการบริหาร บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด เป็นผู้มอบรางวัล

ผู้โชคดีร่วมกิจกรรม MATICHON-KHAOSOD บอลโลก 2022 รับโชคทองคำมูลค่า 1 แสนบาท 5 รางวัล

ผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 3 ทองคำ มูลค่า 100,000 บาท 5 รางวัล ได้แก่ ศุภรัตน์ โคตรมณี จากจ.นครปฐม, จ.ส.อ.สมศักดิ์ อุดมพรมนตรี จากจ.สมุทรสงคราม, จอไหล ผลบุญเสริม จากจ.อุดรธานี, นายสมพล พฤกษาเกษมสุข จากจ.นนทบุรี และร.ต.สว่าง จันทร์พงษ์ จากจ.สระบุรี

อารักษ์ พรประภา ผู้บริหาร บ.ไทยฮอนด้า มอบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า New Scoopy 2022 Urban

ผู้โชคดีรับรถจักรยานยนต์ฮอนด้า New Scoopy 2022 Urban

ผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 4 รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น New Scoopy 2022 Urban สีฟ้า-ขาว 8 รางวัล ได้แก่ นายสมศักดิ์ ดีไสว จากกรุงเทพฯ, นายพิเชต สิริทรัพย์เจริญ จาก จ.นครนายก, เบญจวรรณ มหิทธิรุกข์ จาก จ.พระนครศรีอยุธยา, มิ่งขวัญ เกลียวมีศรี จากจ.นครราชสีมา, ศาสตรา หล่าบรรเทา จากจ.สุรินทร์, บุญรพ รักษ์เลิศวงศ์ จาก จ.พระนครศรีอยุธยา, นายชาญชัย ชังชั่ว จากจ.อุบลราชธานี และนายปราโมทย์ เที่ยงผดุง จากจ.กาญจนบุรี

ปานบัว บุนปาน ผู้บริหาร บมจ.มติชน ขอบคุณผู้สนับสนุน

ด้านน.ส.ปานบัว บุนปาน กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ผู้ที่ได้รับรางวัลมาจากทั่วประเทศ หลายจังหวัด หลายภูมิภาค รู้สึกดีใจมากๆ ทำให้เห็นว่ามีคนให้ความสนใจแคมเปญนี้ทั่วประเทศจริงๆ มีผู้ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็เป็นไปที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ คิดว่าเป็นแคมเปญที่ดีที่จะช่วยสร้างความสุข ความหวังให้กับทุกคน ได้มีกำลังที่จะต่อสู้ในปีกระต่ายต่อไปด้วยรางวัลที่เรามอบให้

สุดาพร วัชรนิศากร ผู้บริหารเอไอเอส มอบรางวัลทองคำ 1 แสนบาท

“ในปีนี้เครือมติชนยังคงลุยจัดกิจกรรมสปอร์ตอีเวนต์ ยังมีซีเกมส์ และเอเชียนเกมส์ คิดว่าจะเป็นมหกรรมกีฬาที่น่าสนใจ และหลายๆ คนก็รอคอยแคมเปญใหม่อยู่ว่าปีนี้เครือมติชนจะจัดกิจกรรมประมาณไหน คิดว่าจะจัดแบบเต็มที่ และคิดว่าต้องให้ใหญ่กว่าเดิม เพื่อสร้างบรรยากาศที่ดี คืนความสุข เพราะกีฬาก็คือความหวัง อีกทั้งซีเกมส์ เอเชียนเกมส์ เป็นความผูกพัน มีนักกีฬาไทยเข้าร่วมการแข่งขัน อารมณ์ความรู้สึกร่วมของคนในชาติจะเยอะ ตอนนี้ยังไม่เริ่มแคมเปญ แต่อารมณ์ความรู้สึกก็เริ่มดูเยอะแล้ว จะพยายามจัดออกมาให้สนุกที่สุด ให้แฟนกีฬาได้ลุ้น ได้ร่วมสนุกและได้รับของรางวัลกันอย่างเต็มที่” น.ส.ปานบัวกล่าว

สุธรรม ศรีเมฆานนท์ จากเครื่องดื่มตราช้าง มอบโชคทองคำ 1 แสนบาท

ด้านนายสุการ ผู้ที่ได้รับรางวัลที่ 1 เปิดเผยความรู้สึกที่ได้รับทองคำจากแคมเปญ “MATICHON-KHAOSOD บอลโลก 2022” ว่า ที่ผ่านมาสั่งซื้อหนังสือพิมพ์ข่าวสดเป็นประจำอยู่แล้ว ดันนั้นจึงเข้าร่วมทุกโครงการของเครือมติชน ที่ผ่านมายังไม่เคยได้รับรางวัล ครั้งนี้ตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์ส่งเข้ามากว่า 200 ฉบับ อีกทั้งยังแบ่งเพื่อนๆ ไปบ้างเพราะตัดไว้กว่า 400 ใบ ซึ่งรางวัลนี้ถือว่าใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยได้มา และมีค่ามาก เพราะจะนำไปต่อยอดเป็นทุนการศึกษาให้ลูก และใช้จ่ายในบ้านต่อไป

กนกพร รอดรุ่งเรือง ผู้บริหาร บ.ปตท. จำกัด (มหาชน) มอบทองคำ 1 แสนบาท

“ตอนแรกที่ประกาศผลยังไม่รู้ว่าได้รางวัล แต่มีทีมงานโทร.มาบอก ยังคิดว่าเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์โทร.มาหลอกหรือเปล่า แต่ทีมงานยืนยันว่าได้รับรางวัลจริงๆ ดีใจมากเพราะไม่เคยได้รับรางวัลใหญ่ขนาดนี้มาก่อน และจะร่วมทุกกิจกรรมของเครือมติชนอย่างแน่นอน” นายสุการกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน