เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ นายกัณฐัศว์ พงศ์ไพบูลย์เวชย์ หรือกัน จอมพลัง นำหญิงสาวอายุ 25 ปี เข้าพบพ.ต.อ.ศุภกร บูรณะภักดีตระกูล ผกก.สภ.บางบ่อ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับชายอายุ 24 ปี แฟนหนุ่ม ข้อหาทำร้ายร่างกาย ทารุณกรรมสัตว์ กักขังหน่วงเหนี่ยว

นายกัณฐัศว์กล่าวว่า ได้ประสานกับผกก.บางบ่อพาสาวลูกครึ่งอังกฤษถูกแฟนต่อยเตะเก้าอี้ ไม้ถูกพื้นฟาด พัดลมฟาด จนคิ้วแตก ตาแตก แขนฉีก และทุกครั้งที่ทะเลาะกันสุนัขที่เลี้ยงจะอุจจาระและฉี่แตก ผู้ชายจะบังคับให้ผู้หญิงกินอุจจาระและกินฉี่สุนัขทุกครั้ง หลังจากกินเสร็จผู้ชายจะบีบคอสุนัขให้ตายแล้วเอาไปทิ้ง จากนั้นซื้อตัวใหม่มาฆ่าทิ้งซ้ำๆ ทำแบบนี้มา 6 ตัวแล้ว ที่ผู้หญิงอดทนมาตลอดเพราะผู้ชายจะอ้างว่าเค้าเห็นพ่อตีแม่ตั้งแต่เด็กเลยติดมา และพ่อแม่อยู่ต่างประเทศเลยขาดความอบอุ่น ผู้หญิงจึงสงสารคิดว่าจะทำให้กลับตัวได้ แต่ครั้งนี้ทนไม่ไหวจึงมาขอให้ตนช่วยพามาแจ้งความ ขอให้ตำรวจดูแลความปลอดภัย เนื่องจากฝ่ายชายข่มขู่จะทำร้าย

สาวผู้เสียหายเล่าว่า เพิ่งคบหากับแฟนหนุ่มมา 1 ปี ระยะ 3 เดือนหลังมีพฤติกรรมรุนแรง ชอบข่มขู่ทำร้ายร่างกาย ล่าสุดโมโหเสียงสุนัขที่เลี้ยงไว้เห่าเสียงดังเวลาทะเลาะกัน ได้บังคับกินปัสสาวะและอึน้องสุนัข และบีบคอสุนัข จับกดน้ำจนตาย พอเปลี่ยนตัวใหม่มาเลี้ยงก็ทำเช่นกันจนตาย 6-7 ตัว พ.ต.อ.ศุภกรกล่าวว่า ตำรวจจะดูแลเรื่องความปลอดภัยของน้อง จากนั้นจะเร่งรัดคดี

ต่อมาเย็นวันเดียวกัน ตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.บางบ่อ เชิญตัวนายพายุ ไชยลอย อายุ 24 ปี แฟนหนุ่มมาสอบปากคำที่สภ.บางบ่อ จากการสอบสวนนายพายุรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง จากนั้นจนท.นำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดที่นำสุนัขไปทิ้งบริเวณด้านหลังร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ต.บางบ่อ อ.บางบ่อ โดยพบถุงดำ ด้านในมีซากสุนัขสายพันธุ์เล็ก 2 ตัว ซึ่งผู้ต้องหารับว่านำมาทิ้งเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

นายพายุกล่าวว่า ยอมรับว่าทำร้ายร่างกายแฟนสาวและบังคับให้แฟนสาวกินอุจจาระสุนัขจริง ที่ทำไปเพราะอารมณ์ที่เก็บกดสะสมมานาน หลังจับได้ว่าแฟนสาวแอบแช็ตคุยกับอดีตคนรัก ทำให้เกิดความหึงหวงและกลายเป็นความแค้นในใจจนเกิดมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันเรื่อยมา มาระยะหลังนี้ตนเริ่มคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ลงมือทำร้ายร่างกายแฟนสาวบ่อยครั้ง ส่วนประเด็นที่บอกว่าบังคับแฟนสาวให้กินอุจจาระสุนัขนั้น ยอมรับว่าบังคับให้แฟนสาวกินจริง โดยบังคับให้กินมาแล้ว 2-3 ครั้ง รวมทั้งตนเสพกัญชามานานหลายปีและเสพแทบจะทุกวัน เพิ่งมาห่างตอนที่ถูกแฟนสาวทิ้ง

ด้าน น.ส.รัตติยา เตียวตระกูล เจ้าหน้าที่วอตช์ด็อกไทยแลนด์เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางบ่อ เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับนายพายุข้อหาทารุณกรรมสัตว์

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน