บินดูวอลเลย์สาวถึงหางโจว ตัดคูปองจากนสพ.ส่งลุ้นโชค รางวัลอื้อทองคำ-จยย.-มือถือ

มหกรรมชิงโชคเอเชียนเกมส์ ‘มติชน-ข่าวสด’ เปิด 2 แคมเปญ เอเชียนเกมส์ 2023 ที่หางโจว ประเทศจีน ลุ้นไปตะลุยหางโจว โอ้โห…เมืองสวรรค์ 4 วัน 3 คืน และทายผลทีมชาติไทย ลุ้นชัยรับโชค รางวัลมูลค่าร่วม 3 ล้านบาท เพียงร่วมสนุกผ่านการส่งคูปองลุ้นโชค โดยสามารถตัดคูปองได้จากหนังสือพิมพ์มติชน ข่าวสด และประชาชาติธุรกิจ เขียนชื่อ ที่อยู่ และรายละเอียดให้ครบ ส่งได้ทั้ง 2 แคมเปญ ส่วนทายผลทีมชาติไทยลุ้นว่าได้เกิน 10 เหรียญทองหรือไม่ ย้ำส่งได้ไม่จำกัดจำนวน

วันที่ 22 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 24 ก.ค.ที่จะถึงนี้ ณ อาคารข่าวสด โดยเครือมติชนได้แถลงข่าวกิจกรรม ‘MATICHON-KHAOSOD ASIAN GAMES 2023’ ต้อนรับมหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย “เอเชียนเกมส์ 2023” ครั้งที่ 19 โดยมีคุณพิมพ์นรี น้อยธรรมราช หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ AIS บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) คุณสิรนันท์ ห่อหุ้ม ผู้จัดการทั่วไป สำนักยุทธศาสตร์ข้อมูลและการสื่อสาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด ดร.อารักษ์ พรประภา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด และคุณ สุภาณี วุฑฒิพงษ์พิพัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์เอเวอร์ แคร์ โปรดักส์ จำกัด ร่วมในงานแถลงข่าว โดยมีผู้บริหารเครือมติชน นำโดย คุณปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ คุณวรศักดิ์ ประยูรศุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท งานดี จำกัด คุณสุริวงค์ เอื้อปฏิภาน รองกรรมการผู้จัดการสื่อออนไลน์ และบรรณาธิการ กองบรรณาธิการข่าวสด คุณจำลอง ดอกปิก บรรณาธิการกองบรรณาธิการมติชน คุณวุฒิเทพ เตชะภัทร บรรณาธิการบริหาร กองบรรณาธิการข่าวสด คุณดิษนีย์ นาคเจริญ บรรณาธิการ กองบรรณาธิการประชาชาติธุรกิจ คุณศรวิษฐ์ บุญเกื้อ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณา บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ

สำหรับมหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย “เอเชียนเกมส์ 2023” ครั้งที่ 19 จะเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำสปอร์ต อีเวนต์ หลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากสปอร์ต อีเวนต์ แคมเปญใหญ่ ‘MATICHON- KHAOSOD SEA GAMES 2023’ ที่มีผู้ส่งคูปองมาร่วมลุ้นรางวัลมากกว่า 1.5 ล้านคูปอง นอกจากได้ลุ้นรางวัลใหญ่มากมายแล้ว ยังได้ร่วมแคมเปญ “เชียร์ลัดฟ้า” เป็นแพ็กเกจทัวร์พนมเปญ 3 วัน 2 คืน ร่วมกระทบไหล่ไปกับหน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว กับ กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ สองไอดอลวอลเลย์บอลไทย พร้อมชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รอบชิงชนะเลิศ ติดขอบสนาม

‘MATICHON-KHAOSOD ASIAN GAMES 2023’ จะยังคงเป็น 2 แคมเปญใหญ่ที่ร่วมสร้างความสุขให้คนไทยเช่นเคย มาร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยในมหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ พร้อมร่วมลุ้นโชคกับ 2 แคมเปญใหญ่มูลค่าร่วม 3 ล้านบาท

แคมเปญแรก มติชน-ข่าวสด ชวนตะลุยหางโจว โอ้โห…เมืองสวรรค์ ทัวร์เซี่ยงไฮ้-หางโจว สุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมชมเกมตบลูกยางติดขอบสนาม

กติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุกตัดคูปอง ทัวร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 อดีตนักกีฬาทีมชาติไทย “หน่อง ปลื้มจิตร์ ถินขาว” และ “กิ๊ฟ วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์” พร้อมแพ็กเกจทัวร์เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน 4 วัน 3 คืน และตั๋วชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ณ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ไฮไลต์คือ การไปเยือนมหานครเซี่ยงไฮ้ นครปารีสแห่งตะวันออก ดื่มด่ำบรรยากาศสุดโรแมนติกริมน้ำใจกลางเมืองเซี่ยงไฮ้ ล่องเรือเมืองโบราณ อูเจิ้น ชมเสน่ห์ด้านสถาปัตยกรรมงดงามเหนือกาลเวลาชมสตาร์บัคส์ที่ใหญ่และสวยที่สุดในโลก สัมผัสรถไฟความเร็วสูง

ตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ ข่าวสด หรือหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ (ไม่รับคูปองที่ถ่ายสำเนา) เพียงเขียนชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ พร้อมระบุชื่อ-นามสกุล ผู้ที่จะร่วมเดินทางไปกับท่าน ส่งมาร่วมลุ้นรางวัลข่าวสดชวนตะลุยหางโจว พร้อมแพ็กเกจทัวร์เมืองเซี่ยงไฮ้- หางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน และตั๋วชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 29 ก.ย.-2 ต.ค. 2566 พร้อมกับ 2 อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ จำนวน 12 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) มูลค่ารวม 1,440,000 บาท ส่งมาที่บริษัท ข่าวสด จำกัด 40/10 ถ.เทศบาลนิมิตใต้ ประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 โดยวงเล็บมุมซอง “ทัวร์หางโจว” (ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค.-17 ส.ค. 2566 (ถือวันประทับตราไปรษณีย์สิ้นสุดภายในวันที่ 17 ส.ค. 2566 เป็นสำคัญ)

จับรางวัลผู้โชคดีในวันอังคารที่ 22 ส.ค. 2566 ณ อาคารมติชน เลขที่ 12 ถ.เทศบาล นฤมาล ประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ข่าวสด และมติชน วันศุกร์ที่ 25 ส.ค. 2566

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการมอบของรางวัลให้กับผู้โชคดี ประกอบด้วย 1.โปรแกรมท่องเที่ยวเมือง เซี่ยงไฮ้-หางโจว (ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-เซี่ยงไฮ้, ห้องพักจำนวน 1 ห้อง, อาหาร 6 มื้อ) ระยะเวลา 4 วัน 3 คืน 2.ตั๋วเข้าชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง การแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ 2023

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลและผู้ร่วมเดินทางต้องนำหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน และหนังสือเดินทาง (Passport) โดยหนังสือเดินทางต้องมีอายุเหลือมากกว่า 6 เดือน ระบุชื่อ ที่อยู่ ตรงตามที่กรอกไว้ในคูปอง ตัวจริงพร้อมสำเนา 1 ชุด มาเป็น หลักฐานในการขอรับรางวัลด้วยตนเอง และจัดทำวีซ่ากรุ๊ป ที่บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) 12 เทศบาลนฤมาล หมู่บ้าน ประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กรุงเทพฯ ในวันและเวลาทำการ ภายในวันอังคารที่ 29 ส.ค. 2566 นับตั้งแต่วันที่ประกาศ รายชื่อผู้โชคดี หากเลยกำหนดให้ถือว่าท่านสละสิทธิ์

ผู้โชคดีต้องชำระค่าวีซ่ากรุ๊ปเข้าประเทศจีนท่านละ 1,200 บาท

หากประกาศรายชื่อผู้โชคดีแล้ว ของรางวัลที่ท่านได้รับไม่สามารถโอนให้ผู้อื่น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นๆ ได้

ในกรณีผู้โชคดีได้รับรางวัลมากกว่า 1 รางวัล ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น

หากมีการปลอมแปลงคูปองชิงโชค หรือดัดแปลงแก้ไข ทำซ้ำ ซึ่งได้มาโดยมิชอบทางกฎหมาย บริษัทจะถือว่าเป็นโมฆะ บริษัทสามารถเรียกคืนรางวัลได้ในทุกกรณี และบริษัทจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไปจะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% จากมูลค่าของรางวัลทั้งหมด ตามระเบียบของกรมสรรพากร

ผู้โชคดียินยอมและให้ความร่วมมือในกิจกรรมทางการตลาดและกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง โดยจะไม่เรียกร้องค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

บริษัทจะดำเนินการเก็บรวบรวมใช้ เปิดเผย โอน หรือประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ร่วมกิจกรรม ซึ่งรวมถึงบัญชีผู้ใช้งาน เฟซบุ๊ก รายชื่อ รูปถ่าย วิดีโอ หรือข้อมูลใดๆ ที่ใช้ในการร่วมกิจกรรม เพื่อการประกาศผลผู้ได้รับรางวัล การโฆษณาและประชาสัมพันธ์ต่างๆ กิจกรรมทางการตลาด และกิจกรรมอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

กรณีที่มีข้อพิพาท คำตัดสินของคณะกรรมการบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใดๆ ตามสมควร โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่ วงหน้า

พนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน), บริษัท ข่าวสด จำกัด และบริษัทในเครือ รวมถึงคณะกรรมการดำเนินงาน พร้อมครอบครัวเครือญาติที่มีนามสกุลเดียวกัน ไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจากกิจกรรมนี้

หากพบข้อสงสัยหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) โทร.0-2580 0021 ต่อ 1605 ในวันและ เวลาทำการ (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00- 17.00 น.)

แคมเปญที่ 2 ทายผลทีมชาติไทยลุ้นชัยรับโชค กติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุกตัดคูปอง

ตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์มติชน หนังสือ พิมพ์ข่าวสด หรือหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ (ไม่รับคูปองที่ถ่ายสำเนา) ระบุคำตอบที่ท่านคิดว่า “ทีมชาติไทยจะได้เหรียญทองมากกว่า 10 เหรียญหรือไม่?” จากนั้นเขียนชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ส่งมาที่บริษัท ข่าวสด จำกัด 40/10 ถ.เทศบาล นิมิตใต้ ประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 โดยวงเล็บมุมซอง “เชียร์ ลุ้นโชค” (ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน)

เริ่มร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย.-8 ต.ค. 2566 (ถือวันประทับตราไปรษณีย์สิ้นสุดภายในวันที่ 9 ต.ค. 2566 เป็นสำคัญ)

ของรางวัลมูลค่าร่วม 3 ล้านบาท อาทิ สร้อยคอทองคำ รถจักรยานยนต์ โทรศัพท์ มือถือ ฯลฯ

จับรางวัลผู้โชคดีในวันพุธที่ 26 ต.ค. 2566 ณ อาคารข่าวสด 40/10 ถ.เทศบาลนิมิตใต้ ประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ข่าวสด และมติชน วันพุธที่ 1 พ.ย. 2566

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลต้องนำหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชน ระบุชื่อ ที่อยู่ ตรงตามที่กรอกไว้ในคูปอง พร้อมสำเนา 1 ชุด มาเป็นหลักฐานในการขอรับรางวัลด้วยตนเองที่บริษัท ข่าวสด จำกัด 40/10 ถ.เทศบาลนิมิตใต้ ประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 ในวันและเวลาทำการภายใน 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ประกาศรายชื่อผู้โชคดี หากเลยกำหนดให้ถือว่าท่านสละสิทธิ์

ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป จะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย 5% จากมูลค่าของรางวัลทั้งหมด ตามระเบียบของกรมสรรพากร

รางวัลไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือของรางวัลอื่นได้

ในกรณีผู้โชคดีได้รับรางวัลมากกว่า 1 รางวัล ขอสงวนสิทธิ์ในการมอบรางวัลสูงสุดเพียงรางวัลเดียวเท่านั้น

หากมีการปลอมแปลงคูปองชิงโชค หรือดัดแปลงแก้ไข ทำซ้ำ ซึ่งได้มาโดยมิชอบทางกฎหมาย บริษัทจะถือว่าเป็นโมฆะและจะดำเนินคดีตามกฎหมาย

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใดๆ ตามสมควรโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

การตัดสินของคณะกรรมการตัดสินถือเป็นที่สิ้นสุด

พนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน), บริษัท ข่าวสด จำกัด และบริษัทในเครือ รวมถึงคณะกรรมการดำเนินงาน พร้อมครอบครัวเครือญาติที่มีนามสกุลเดียวกัน ไม่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจากกิจกรรมนี้

หากพบข้อสงสัยหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) โทร.0-2580-0021 ต่อ 1605 ในวันและเวลาทำการ (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00-17.00 น.)

ร่วมส่งเสียงเชียร์นักกีฬาไทยในมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมร่วมสนุกกับแคมเปญกีฬาสุดยิ่งใหญ่ ‘MATICHON-KHAOSOD ASIAN GAMES 2023’ ทายผลทีมชาติไทย ลุ้นชัยรับโชค-ชวนตะลุยหางโจว โอ้โห…เมืองสวรรค์ มูลค่าร่วม 3 ล้านบาท ได้ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค.-8 ต.ค.นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน