เชียร์‘ตบสาว’ที่หางโจว-จีน ตัดคูปองส่งชิงทอง-จยย. มือถือร่วม3ล.

‘มติชน-ข่าวสด’ผนึกกำลังกลุ่มบริษัทพันธมิตรแจกใหญ่โชค‘เอเชียนเกมส์ 2023’ เพียงตัดคูปองจาก‘มติชน-ข่าวสด-ประชาชาติธุรกิจ’ส่งมาลุ้นโชคทัวร์เอ็กซ์คลูซีฟบินไปเมืองหางโจว ประเทศจีน เชียร์ทีมนักตบสาวไทยติดขอบสนามกับ‘หน่อง -ปลื้มจิตร์’และ‘กิ๊ฟ-วิลาวัณย์’ 2 ไอดอลวอลเลย์ไทย อีกแคมเปญทายผล‘ทีมชาติไทยจะได้เหรียญทองมากกว่า 10 เหรียญหรือไม่?’ ชิงรางวัลสร้อยคอทองคำ รถจยย.ฮอนด้า โทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ มูลค่าร่วม 3 ล้าน

เมื่อวันที่ 24 ก.ค. ที่อาคารข่าวสด เครือมติชน จัดแถลงข่าวกิจกรรม “MATICHON – KHAOSOD ASIAN GAMES 2023” ต้อนรับมหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย “เอเชียนเกมส์ 2023” ครั้งที่ 19 ที่เมืองหางโจว ประเทศจีน โดยมีน.ส.พิมพ์นรีน้อยธรรมราช หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ AIS บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), นางสิรนันท์ห่อหุ้ม ผู้จัดการทั่วไป สำนักยุทธศาสตร์ข้อมูลและการสื่อสาร บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด, ดร.อารักษ์ พรประภา ประธานบริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด และน.ส. สุภาณี วุฑฒิพงษ์พิพัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์เอเวอร์ แคร์ โปรดักส์ จำกัด ร่วมในงานแถลงข่าว

โดยมีผู้บริหารเครือมติชน นำโดย น.ส.ปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการ นายวรศักดิ์ ประยูรศุข กรรมการผู้จัดการ บริษัท งานดี จำกัด นายสุริวงค์ เอื้อปฏิภาน รองกรรมการผู้จัดการสื่อออนไลน์ และบรรณาธิการ กองบรรณาธิการข่าวสด นายจำลอง ดอกปิก บรรณาธิการ กองบรรณาธิการมติชน นายวุฒิเทพ เตชะภัทร บรรณาธิการบริหาร กองบรรณาธิการข่าวสด น.ส.ดิษนีย์ นาคเจริญ บรรณาธิการ กองบรรณาธิการประชาชาติธุรกิจ นายศรวิษฐ์ บุญเกื้อ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายโฆษณา บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ

แจกโชคเอเชียนเกมส์ – น.ส.ปานบัว บุนปาน กรรมการผู้จัดการเครือมติชน พร้อมด้วยน.ส.พิมพ์นรี น้อยธรรมราช หัวหน้าแผนกงานบริหารแบรนด์ AIS บมจ.แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส, นางสิรนันท์ ห่อหุ้ม ผจก.สำนักยุทธศาสตร์ข้อมูลและการสื่อสาร เครือเจริญโภคภัณฑ์, ดร.อารักษ์ พรประภา ประธานไทยฮอนด้า และน.ส.สุภาณี วุฑฒิพงษ์พิพัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บ.โฟร์เอเวอร์ แคร์ โปรดักส์ จก. และผู้บริหารมติชน-ข่าวสด แถลงข่าวกิจกรรม MATICHON-KHAOSOD ASIAN GAMES 2023 ต้อนรับมหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย ‘เอเชียนเกมส์ 2023 ครั้งที่ 19’ เมืองหางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน ที่ห้องประชุมข่าวสด เมื่อวันที่ 24 ก.ค.

นอกจากนี้ ยังมีตัวแทนจากสมาคมกีฬาต่างๆ ที่จะเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 อาทิ พล.อ.อ.มณฑล สัชฌุกร อุปนายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ, พล.อ.อ.ระพีพัฒน์ หลาบเลิศบุญ ประธานฝ่ายเทคนิคสมาคมกีฬามวยสากลสมัครเล่นแห่งประเทศไทย, พันจ่าอากาศ เอกนัฐพงศ์ เกษาพันธ์ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, นายวิเชษฐ์ ทีปกากร ผู้จัดการทีมเทนนิสทีมชาติไทย, อิสสระ ศรีทะโร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย, นายนภา แตงโต ผู้ฝึกสอนทีมตะกร้อทีมชาติไทย กับ พรชัย เค้าแก้ว, ภัทรพงษ์ ยุพดี และศิริวัฒน์ สาขา 3 นักกีฬาตะกร้อทีมชาติไทย ร่วมงานด้วย

สำหรับมหกรรมกีฬาสุดยิ่งใหญ่ของเอเชีย “เอเชียนเกมส์ 2023” ครั้งที่ 19 จะจัดขึ้นที่เมืองหางโจว ประเทศจีน ระหว่างวันที่ 23 ก.ย.- 8 ต.ค. 2566 โดยมีสโลแกนการแข่งขันว่า “Heart to Heart, @Future” สื่อถึงความสามารถในการเชื่อมโยงผู้คนจากภูมิภาคต่างๆ เข้าถึงกันได้ในยุคดิจิทัล

บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) และบริษัท ข่าวสด จำกัด ผู้นำสื่อออนไลน์และโซเชี่ยลมีเดียที่ได้รับความนิยมสูงสุดในไทยขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งแรงเชียร์แรงใจให้กับเหล่านักกีฬาทีมชาติไทย ผู้สร้างความสุขให้กับคนไทยทั้งประเทศ ผ่านกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ “MATICHON – KHAOSOD ASIAN GAMES 2023 : cheer up team Thailand” บนแพลตฟอร์มที่ดีสุด พร้อมที่สุดของมติชนและข่าวสดที่เข้าถึงผู้อ่านและผู้ติดตามทุกกลุ่ม พร้อมลุ้นเชียร์ ลุ้นโชค ลุ้นรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ตลอดทัวร์นาเมนต์ กับ 2 แคมเปญ ได้แก่ ลุ้นไปตะลุยหางโจว โอ้โห…เมืองสวรรค์ 4 วัน 3 คืน และทายผลทีมชาติไทย ลุ้นชัยรับโชค รางวัลมูลค่าร่วม 3 ล้านบาท

เพียงร่วมสนุกผ่านการส่งคูปองลุ้นโชค โดยสามารถตัดคูปองได้จากหนังสือพิมพ์ มติชน, ข่าวสด และประชาชาติธุรกิจ เขียนชื่อ ที่อยู่ และรายละเอียดให้ครบ ก็ได้ร่วมลุ้นโชคใหญ่กันง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นลุ้นทัวร์เซี่ยงไฮ้- หางโจว พร้อมเกาะขอบสนามชมเกมตบลูกยางเชียร์นักกีฬาทีมชาติไทย ร่วมทริปไปกับ 2 ตำนานนักตบวอลเลย์บอลหญิง “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ มูลค่ารวมกว่า 1.44 ล้านบาท หรือทายผลทีมชาติไทย ลุ้นชัยรับโชคของรางวัลมากมาย อาทิ สร้อยคอทองคำ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ มูลค่าร่วม 1.5 ล้านบาท อีกด้วย

สำหรับมหกรรมกีฬา ‘เอเชียนเกมส์ 2023’ ครั้งที่ 19 จะเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำสปอร์ต อีเวนต์ หลังประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นจากสปอร์ต อีเวนต์ แคมเปญใหญ่ “MATICHON – KHAOSOD SEA GAMES 2023” ที่มีผู้ส่งคูปองมาร่วมลุ้นรางวัลมากกว่า 2.1 ล้านคูปอง นอกจากได้ลุ้นรางวัลใหญ่มากมายแล้ว ยังได้ร่วมแคมเปญ “เชียร์ลัดฟ้า” เป็นแพ็กเกจทัวร์พนมเปญ 3 วัน 2 คืน ร่วมกระทบไหล่ไปกับ “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว กับ “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ สองไอดอลวอลเลย์บอลไทย พร้อมชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง รอบชิงชนะเลิศ ติดขอบสนามมาแล้ว

ด้านดร.อารักษ์ พรประภา กล่าวว่า ขอบคุณที่ให้โอกาสฮอนด้าได้มาเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ที่มีความตื่นเต้น และยิ่งใหญ่ ทางฮอนด้าเราเชื่อว่ากีฬาเป็นยาวิเศษที่ทำให้ทุกคนมีความแข็งแรง และมีแนวคิดที่ดีในการนำไปปฏิบัติในชีวิตประจำวันได้ ทางฮอนด้าเข้าร่วมแคมเปญนี้ด้วยการมอบรถจักรยานยนต์เป็นสิ่งเร้าใจให้คนสนใจกีฬา เอเชียนเกมส์ครั้งนี้มากยิ่งขึ้น และร่วมเชียร์นักกีฬาทีมชาติไทยให้คว้าเหรียญรางวัลในการชิงชัยให้ได้มากๆ หวังว่าคราวนี้จะมีคนสนใจส่งคู่ปองร่วมกิจกรรมมากกว่าเดิม เพราะทางมติชนและข่าวสด จัดอย่างยิ่งใหญ่เต็มคาราเบล จึงเชื่อว่าจะมีคนสนใจกันอย่างเต็มที่แน่นอน อยากเชิญชวนให้ส่งคูปองเข้ามากันเยอะๆ ยิ่งส่งเยอะ ยิ่งได้ลุ้นเยอะ โอกาสอยู่ที่ทุกคนเพียงส่งคูปองเข้ามาเท่านั้น

น.ส.พิมพ์นรี น้อยธรรมราช กล่าวว่า มหกรรมกีฬาซีเกมส์ และเอเชียนเกมส์ ทำให้ทุกคนได้มาอยู่ร่วมกันเป็นโมเมนต์ดีๆ ในครอบครัวเพื่อนฝูง โดยทางเอไอเอสอยากให้ทุกคนมาร่วมเชียร์นักกีฬาทีมชาติไทย ซึ่งทางเอไอเอสเป็นออฟฟิเชี่ยล บรอดคาสต์ ที่ถ่ายทอดสดการแข่งขันเอเชียนเกมส์ครั้งนี้ผ่านทุกแพลตฟอร์ม ขณะเดียวกันเอไอเอสรู้สึกยินดีที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของมติชนและข่าวสด ซึ่งจะเป็นการร่วมมีส่วนผลักดันให้ทุกคนได้มีส่วนให้การเชียร์ทัพนักกีฬาไทยให้ประสบความสำเร็จ และอยากให้ทุกคนแชร์ความสุขด้วยกัน เพราะกิจกรรมครั้งนี้มีความน่าสนใจอย่างมาก ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้ลุ้นรางวัล เพียงส่งคูปองกันเข้ามาเยอะๆ และอยากให้ทุกคนช่วยกันสนับสนุนกิจกรรมดีๆ แบบนี้ให้เกิดขึ้นอีกไปนานๆ

สำหรับวิธีการร่วมสนุกกับแคมเปญแรก “มติชน-ข่าวสด ชวนตะลุยหางโจว โอ้โห…เมืองสวรรค์” ทัวร์เซี่ยงไฮ้ -หางโจว สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ 2 อดีตนักกีฬาทีมชาติไทย “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ “กิ๊ฟ ”วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ พร้อมแพ็กเกจทัวร์เมืองหางโจว ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน 4 วัน 3 คืน และตั๋วชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19

ตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ข่าวสด หรือหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ (ไม่รับคูปองที่ถ่ายสำเนา) เพียงเขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ พร้อมระบุ ชื่อ-นามสกุล ผู้ที่จะร่วมเดินทางไปกับท่าน ส่งมาร่วมลุ้นรางวัลข่าวสดชวนตะลุยหางโจว พร้อมแพ็กเกจทัวร์เมืองเซี่ยงไฮ้-หางโจว สาธารณรัฐประชาชนจีน และตั๋วชมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 ระหว่างวันที่ 29 ก.ย.-2 ต.ค. 2566 พร้อมกับ “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว และ “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ 2 อดีตนักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จำนวน 12 รางวัล (รางวัลละ 2 ท่าน) มูลค่ารวม 1,440,000 บาท

ส่งมาที่บริษัท ข่าวสด จำกัด 40/10 ถ.เทศบาลนิมิตใต้ ประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 โดยวงเล็บมุมซอง “ทัวร์หางโจว” (ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน) ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค.-17 ส.ค. (ถือวันประทับตราไปรษณีย์สิ้นสุดภายในวันที่ 17 ส.ค. 2566 เป็นสำคัญ) จับรางวัลผู้โชคดีในวันอังคาร ที่ 22 ส.ค.66 ที่อาคารมติชน และประกาศ รายชื่อผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ข่าวสด และมติชน วันศุกร์ที่ 25 ส.ค. 2566

ส่วนแคมเปญที่ 2 ทายผลทีมชาติไทย ลุ้นชัยรับโชค สามารถร่วมสนุกได้ โดยการตัดคูปองจากหนังสือพิมพ์มติชน หนังสือพิมพ์ข่าวสด หรือหนังสือพิมพ์ประชาชาติธุรกิจ (ไม่รับคูปองที่ถ่ายสำเนา) ระบุคำตอบที่ท่านคิดว่า “ทีมชาติไทยจะได้เหรียญทองมากกว่า 10 เหรียญหรือไม่?” จากนั้นเขียน ชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ ส่งมาที่ บริษัท ข่าวสด จำกัด 40/10 ถ.เทศบาลนิมิตใต้ ประชานิเวศน์ 1 ลาดยาว จตุจักร กทม. 10900 โดยวงเล็บมุมซอง “เชียร์ลุ้นโชค” (ส่งได้ไม่จำกัดจำนวน) เริ่มร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 8 ก.ย.-8 ต.ค. 2566 (ถือวันประทับตราไปรษณีย์สิ้นสุดภายในวันที่ 9 ต.ค. 2566 เป็นสำคัญ) ของรางวัลมูลค่าร่วม 3 ล้านบาท อาทิ สร้อยคอทองคำ รถจักรยานยนต์ฮอนด้า โทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ จับรางวัลผู้โชคดีในวันพุธที่ 26 ต.ค. 2566 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในหนังสือพิมพ์และเว็บไซต์ ข่าวสด และมติชน วันพุธที่ 1 พ.ย. 2566

ร่วมส่งเสียงเชียร์นักกีฬาไทยในมหกรรมกีฬาเอเชียนเกมส์สุดยิ่งใหญ่พร้อมร่วมสนุกกับแคมเปญกีฬาสุดยิ่งใหญ่ ‘MATICHON – KHAOSOD ASIAN GAMES 2023’ ทายผลทีมชาติไทย ลุ้นชัยรับโชค-ชวนตะลุยหางโจว โอ้โห้…เมืองสวรรค์ มูลค่าร่วม 3 ล้านบาท ได้ตั้งแต่วันที่ 25 ก.ค.-8 ต.ค.นี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน