บุกตบตีหน้าผับ ซ้อมน่วม-ขู่ฆ่าซ้ำ ฉกแหวน-สร้อย รังควานไม่เลิก! สุดทนลุยเอาผิด
‘พริตตี้สาว’ ร้องถูกแฟนหนุ่ม เสี่ยบิ๊กไบก์ ชอบซิ่งซูเปอร์คาร์ ตบตีทำร้ายร่างกายน่วม คบกันมานาน 3 ปี อารมณ์ร้อน เวลามีปัญหาจะทุบตี หึงหวงไม่ยอมให้ออกไปกินข้าวนอกบ้าน หรือออกไปกับเพื่อน ตัดสิทธิ์อิสระทุกอย่าง ตามราวีรังควานไม่เลิก จะเลิกก็ไม่ยอม อ้างยังรักอยู่ ซ้ำยังขโมยสร้อยข้อมือ แหวนมีค่า ขู่ถ้าจะเลิกก็ต้องตายจากกันไปข้างหนึ่ง ขณะที่เพจสายไหมต้องรอดเตรียมพาเข้าแจ้งความดำเนินคดี
เมื่อวันที่ 1 ส.ค. ที่สำนักงานเพจสายไหมต้องรอด สายไหม 38 เขตสายไหม กทม. น.ส.หมวย (นามสมมติ) อายุ 29 ปี สาวพริตตี้ และนางแบบอิสระ เข้าขอความช่วยเหลือจากนายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด เพื่อให้พาเข้าแจ้งความดำเนินคดีแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นเจ้าของร้านรถจักรยานยนต์บิ๊กไบก์ และชอบขับรถซูเปอร์คาร์ ยี่ห้อแม็คลาเรน ทำร้ายร่างกายและขู่ฆ่า
น.ส.หมวยกล่าวว่าอดีตแฟนตามราวีไม่เลิกรา ขโมยสิ่งของ เสื้อผ้า และของมีค่าของตนเองไป คบกันมานาน 3 ปี เป็นคนอารมณ์ร้อนเวลามีปัญหาจะทุบตีทำร้าย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องออกไปกินข้าวนอกบ้าน หรือออกไปหาเพื่อน ตัดสิทธิ์ความเป็นอิสระหมดทุกอย่าง บางครั้งเพื่อนโทร.มาก็จะเอามือถือไปบล็อกเบอร์เพื่อน แต่ตัวเองกลับไปมีคนอื่น ตลอดระยะเวลาที่อยู่กันมา ปล่อยให้ตนอยู่คนเดียว ไม่เคยมาดูแลเหมือนคนเป็นแฟนกัน เคยพยายามเลิกหลายครั้ง แต่ก็ไม่ยอมเลิก โดยให้เหตุผลว่ายังรักอยู่

เหยื่อตื้บ – พริตตี้สาว วัย 29 ปี เข้าร้องเพจสายไหมต้องรอด ขอความช่วยเหลือกรณี ถูกอดีตแฟนหนุ่มอารมณ์ร้าย เจ้าของร้านบิ๊กไบก์ ย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี ทำร้ายร่างกาย บาดเจ็บน่วมทั้งตัว เพราะไม่พอใจที่พยายามจะขอเลิก เมื่อ 1 ส.ค.
พริตตี้สาวกล่าวว่าเหตุการณ์ที่ทนไม่ไหว คือวันเกิดเพื่อนที่ร้านเหล้า อดีตแฟนก็ทักเข้ามา จึงรีบย้ายร้าน แต่ไม่รู้ว่าเขาตามไป ขณะจะขึ้นรถปรากฏว่าเขาก็มาดัก พอเจอหน้าก็ตบ ที่ผ่านมาข่มขู่มาโดยตลอดว่าจะทำอะไรก็ทำ เขามีเงิน เขาจะทำอะไรก็ได้ ถ้าอยากจะสู้กับเขา เขาก็จะสู้ วันที่ออกมาจากเขาล่าสุดก็บังคับให้ถอดข้อมือและแหวน ถ้าไม่ถอดก็ไม่ต้องไป แล้วง้างมือจะตบ เลยต้องถอดให้ และอ้างว่าที่ต้องเอาของไว้เพื่อไม่ให้ตนไปไหน หรือถ้าจะไปต้องไปแต่ตัว พอเราจะรับงานก็ห้ามไม่ให้ไปรับ ได้เงินจากเขามากินมาใช้นิดหน่อย ไม่เคยให้อะไรเลย
“หลังเกิดเหตุเขาพยายามเข้ามาไกล่เกลี่ยแต่บอกไปว่าขอคนกลางไกล่เกลี่ยได้ไหม กลัวจะถูกทำร้ายอีก เพราะที่ผ่านมาเคยถูกข่มขู่ว่าถ้าจะเลิก จะต้องตายจากกันไปข้างหนึ่ง อดทนและเก็บความรู้สึกมาโดยตลอด แต่ครั้งนี้ไม่ไหวจริงๆ” สาวพริตตี้กล่าว
ขณะที่นายเอกภพกล่าวว่าจะประสานผกก.สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี และผกก.สภ.โคกคราม เพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดีในทุกข้อหาที่เกี่ยวข้อง