บันเทิง - ‘จียอน’คบ‘ฮั่น’เกือบ3ปี-รักแฮปปี้ ยอมรับมีทะเลาะเรื่องการทำธุรกิจ

3 ส.ค. 2563 - 13:00 น.

‘จียอน’คบ‘ฮั่น’เกือบ3ปี-รักแฮปปี้ – “เรื่อยๆ อย่างที่เห็นค่ะ แฮปปี้ดีค่ะ ตอนนี้ก็จะ 3 ปีแล้ว ก็ไม่มีอะไรมาก เวลาทะเลาะก็ง้อกัน มีอะไรก็คุยกัน” สาวเกาหลี ‘ซอ จียอน’ เผยเมื่อถูกถามเรื่องที่ว่าช่วงนี้ดูมุ้งมิ้งกันมากกับแฟนหนุ่ม ‘ฮั่น อิสริยะ’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทะเลาะกันถี่ไหม “ช่วงนี้ก็บ่อยนิดนึง (หัวเราะ) เป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ว่าก็คุยกัน ด้วยความที่เราทำธุรกิจด้วยกันก็จะมีเรื่องจุกจิกเยอะ ส่วนใหญ่เป็นเรื่องของไอเดียระหว่างประชุม คือเวลาประชุมก็ไม่ใช่แฟนกันแล้ว เราก็อยากให้ธุรกิจเดินต่อไปได้อย่างสวยงาม”

ฮั่นน่ารักขึ้นไหม “น่ารักขึ้นค่ะ เขาก็ปรับตัวมากขึ้นด้วย เขาเป็นคนที่ใจร้อน เลยปรับตัวให้ใจเย็นลงบ้าง”

ใครอ้อนเก่งกว่ากัน “ทั้งคู่ค่ะ (ยิ้ม)”

รูปในไอจีดูหวานมาก “ช่วงโควิด-19 ไปไหนไม่ได้ งานก็โดนยกเลิกหมด เลยพยายามที่จะหากิจกรรมที่สามารถทำได้ด้วยกัน อยากกินอะไรก็ทำให้หรือเล่นติ๊กต่อกไปเรื่อยๆ”

มีกิจกรรมใหม่ๆ อะไรที่ทำด้วยกันช่วงโควิด-19 แล้วรู้สึกชอบร่วมกัน “เหมือนหนูจะเสพอะไรที่เขาชอบ อย่างเช่น เขาชอบสะสมแบร์บริก หนูก็ค่อยๆ ศึกษาเรื่อยๆ แล้วก็รูปภาพของศิลปินต่างๆ ถ้าเกิดชอบก็ซื้อเลย คือ ชอบเสพงานศิลปะมากขึ้นด้วย”

มีเวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นได้คุยถึงเรื่องอนาคตบ้างไหม “จริงๆ ก็คุยบ้าง แต่ว่ายังไม่ได้ระบุว่าเมื่อไหร่”

ตอนนี้อยากแต่งงานหรือยัง “ยังค่ะ (หัวเราะเขิน) ตอนนี้ก็แฮปปี้ดีใช้ชีวิตที่เป็นคู่ด้วย และชีวิตของตัวเองด้วย”

กลัวเรื่องอาถรรพ์เลข 3 ไหม “ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีหนูก็ไม่เชื่อ เราก็มีเรื่องที่ต้องปรับจูน กันเยอะขึ้น ถ้าเป็นเรื่องทะเลาะคู่เรา คือ ทะเลาะอะไรกันก็ไม่รู้ เหมือนจะกินอะไรแล้วไม่เลือกสักที ก็เลยงอนกัน (หัวเราะ)”

เป็นเรื่องธุรกิจที่ทะเลาะกันนิดๆ หน่อยๆ “ใช่ค่ะ ถ้าเป็นเรื่องคู่ก็ทะเลาะกันอะไรก็ไม่รู้ กินอะไรไม่เลือกซะที ก็งอนแบบปัญญาอ่อน (หัวเราะ)”

ถามเรื่องผุดธุรกิจน้ำส้มกับฮั่น “จริงๆ ไปได้ดี ไม่ได้คาดคิดว่าจะดีขนาดนี้ ทุกคนก็ชอบ ถามว่าทำไมถึงจับธุรกิจนี้ จริงๆ หนูชอบกินส้มแต่พี่ฮั่นชอบดื่มน้ำส้ม กินไปกินมารู้สึกว่าเนื้อส้มมันไม่ค่อยมี อยากให้มีเนื้อส้มเยอะๆ เราก็ทำกันเอง ตอนแรกให้คนรอบข้างก่อน ทุกคนก็ชอบ เราเลยจริงจังดีกว่า ตอนนี้ไปไกลแล้ว ใหญ่ขึ้น ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะใหญ่ขึ้นขนาดนี้ ตอนแรกคิดว่าจะทำเล่นๆ แต่ความตั้งใจก็มี ไม่คิดเลยว่าจะใหญ่โตขนาดนี้”

ลุงทุนกันยังไง “เป็นพี่ฮั่นกับหนูครึ่งๆ ส่วนว่าแบ่งหน้าที่กันยังไง จริงๆ พี่ฮั่นก็จะละเอียดกว่ารู้เรื่องทุกอย่างในบริษัท เรื่องครีเอทีฟต่างๆ หนูก็จะช่วยบ้าง หนูก็จะเป็นฝ่ายมีเดีย”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิง - ‘จียอน’คบ‘ฮั่น’เกือบ3ปี-รักแฮปปี้ ยอมรับมีทะเลาะเรื่องการทำธุรกิจ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง