‘สิงโต’ขอโต้แทน ชี้แฟนคลับน่ารัก – แฟนคลับจัดใหญ่เซอร์ไพรส์วันเกิด (28 ก.ค.) ให้หนุ่มฮอต ‘สิงโต’ ปราชญา เรืองโรจน์ ผ่านช่องทางบิลบอร์ดในกรุงเทพฯ รวมถึง ทุ่มทุนซื้อโฆษณาบนรถไฟฟ้า MRT ซึ่งงานนี้หนุ่มสิงโตสุดดีใจโดยบอกว่า
“แฟนคลับทำให้ครับ จริงๆ เคยบอกไว้หลายรอบแล้วว่าไม่จำเป็นต้องทำอะไร ใหญ่โต แต่เขาบอกว่าเขาเต็มใจทำให้ เลยโอเค สำหรับปีนี้ผมก็ดีใจนะ แต่มันเป็นช่วงของสถานการณ์โควิด ก็รู้สึกว่าเขาลำบากหรือเปล่า แต่เขาก็ยังทำให้อยู่ก็ดีใจครับ”
ยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี “ไม่ต้องยิ่งใหญ่ขนาดนั้นก็ได้ครับ ลดลงมาก็ได้ แค่ทักทายมาในทวิตเตอร์หรือโซเชี่ยลมีเดียก็ได้ สิงไม่ได้ติดว่าต้องยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี”
คนมองว่าแฟนคลับเราเสียหน้าไม่ได้ต้องยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี “ไม่ ผมเถียงแทนแฟนคลับเลย แฟนคลับผมน่ารัก คือเขาแค่เอาใจเฉยๆ อยากให้เราดีใจ อยากให้คนรู้จักเรามากขึ้น”
เลยขอบคุณแฟนคลับด้วยการถอดเสื้อ “โอ้โห! (หัวเราะ) ไม่ครับ คือผมน้ำหนักขึ้นช่วงกักตัวไม่เซลฟ์กับตัวเอง เลยเริ่มออกกำลังกาย แล้วพอได้ไปทะเล ก็อยากถ่ายเก็บไว้”