‘เฌอปราง’ยังอยู่BNK48ออกงานเดี่ยวถี่แต่ไม่เหงา – “ตอนนี้ยังเลยค่ะ ก็เต็มที่กับการทำงาน” นักร้องวัยรุ่น ‘เฌอปราง อารีย์กุล’ หรือ ‘เฌอปราง BNK48’ เผยในงานแถลงข่าว ทรู5จี พลิกโฉมไทย สู่ประเทศอัจฉริยะที่ยั่งยืน ยืนยันยังอยู่กับวง BNK48 หลังมีข่าวสมาชิกของวง BNK48 เริ่มทยอยประกาศจบการศึกษากันไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากนั้นเผยอีกว่า “รวมถึงกับการที่มาร่วมงานกับทรูด้วย รู้สึกดีใจมากๆ แล้วก็อยากจะทำงานให้เต็มที่ต่อไปก่อน”

สัญญายังอีกนานไหม “ต้องถามผู้ใหญ่”

เคยมีแพลนไว้ในหัวไหมว่าถ้าหากจบ การศึกษาแล้ว เราจะไปเดินทางสายไหน “แน่นอนว่าอยากทำงานต่อ อยากทำงานสายนี้ต่อ ไม่ว่าจะมีการไปร่วมงานกับใครก็ตาม อยากทำให้เต็มที่ แล้วหวังว่าจะมีติดต่อกันเข้ามาเยอะๆ นะคะ”

คือเป็นงานในวงการบันเทิง “ใช่ค่ะ รู้สึกสนุกค่ะ มันทำควบคู่ไปได้กับทุกอย่างที่อยากจะทำต่อไป”

เราก็ถือว่าอยู่นานที่สุดเลยสำหรับ BNK48 “ใช่ค่ะ ตอนนี้ถือว่าหนักที่สุดเลยค่ะ เผลอๆแก่ที่สุดด้วยค่ะ (หัวเราะ)”

ช่วงนี้ออกมางานเดี่ยวเยอะขึ้นหลายคนก็เลยหวั่นใจว่าการจบการศึกษามันจะเร็วขึ้น “ยังค่ะ หนูคิดว่าหนูสามารถทำทั้งสองอย่างไปด้วยกันได้ ทั้งงานวง หรืองานเดี่ยว”

จริงๆ เหตุผลที่ออกงานเดี่ยวในช่วงนี้เยอะขึ้นเพราะอะไร “เพราะทางผู้ใหญ่ส่งมาให้ค่ะ (หัวเราะ) แล้วก็ขอบคุณมากๆ ที่อนุญาตให้หนูมาร่วมงาน”

แล้วเหงาไหมมาออกงานคนเดียวบ่อยๆ “ไม่เหงาค่ะ”

โอเคที่ออกงานเดี่ยวมากกว่าออกกับ BNK48 “จริงๆ ชอบทั้งคู่สนุกคนละแบบคนละสไตล์ค่ะ”

ถามถึงการเลือกตั้งผลคะแนนล่าสุดที่เราไม่ได้รับตำแหน่งเดิมแล้ว นอยด์ไหม “ไม่นอยด์ค่ะ เพราะว่ารู้สึกว่าแฟนๆ ยังคงเต็มที่กับเฌอเหมือนเดิมเลย ถึงส่งมาได้ขนาดนั้น แล้วก็เต็มที่ที่กับเฌอมาตลอด ขอบคุณมากๆ แล้วก็ไม่นอยด์ที่ไม่ได้ตำแหน่งเดิม เพราะว่าเราก็คิดว่าเราทำเต็มที่ในทุกๆ จุดแล้ว”

แล้วรู้สึกยังไงที่จะมีคนมาเป็นดาวแทนเรา “หนูขอมีงานทำต่อไปแล้วกันค่ะ (ยิ้ม)”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน