บันเทิง - ‘แพน’ว่าที่ ‘ด๊อกเตอร์’ ชม‘พี่หมี’ไม่กดดันวิวาห์

28 ส.ค. 2563 - 12:35 น.

‘แพน’ว่าที่ ‘ด๊อกเตอร์’ชม‘พี่หมี’ไม่กดดันวิวาห์ – เป็นว่าที่ด๊อกเตอร์ป้ายแดง เพราะใกล้เรียนจบปริญญาเอกแล้ว ทำเอาแฟนๆ ลุ้นว่าจะมีข่าวดีตามมาเรื่องวิวาห์กับหวานใจหนุ่ม สารวัตรหมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 8 ปี ซึ่งนางเอกสาว ‘แพนเค้ก’ เขมนิจ จามิกรณ์เผยว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ตอนนี้กำลังแก้งานที่เหลือ ก็ดีใจเราทำงานกับตรงนี้มาค่อนข้างหลายปีมากๆ เต็มแม็กซ์สุดๆไปเลย”

หลายคนลุ้นที่เคยบอกว่าเรียนจบปริญญาเอกแล้วจะแต่งงาน “ค่อยๆ ไปค่ะ ยังไม่จบ เราก็ยังสบายๆ กัน ช่วยกันดูแลกันยังเหมือนเดิม”

พอมีคนถามเยอะๆ ข่าวไปถึงหูพี่หมีบ้างไหม แล้วเขามีฟีดแบ็กยังไง “เขาเห็นข่าวตลอดเรามีโอกาสได้คุยกันว่าเราสบายแฮปปี้แบบนี้ เรื่องเรียนก็ยังมีอะไรต้องทำ พี่หมีก็ยังยุ่งกับ งานค่ะ”


แสดงว่ามีแพลนในหัวไว้เรียบร้อยแล้ว “แพนไม่ตอบดีกว่า เดี๋ยวเหมือนพูดอยู่คนเดียว เมื่อถึงเวลาแล้วกันค่ะ”

พี่หมีเขากดดันไหม “ไม่ค่ะ พี่หมีน่ารักมากไม่ได้มีการกดดันเลย ณ วันนี้เราแฮปปี้แบบนี้”

ถามถึงเรื่องที่ ใหม่ เจริญปุระ และ เบลล่า ราณี ไม่ได้เข้าชิงรางวัลนาฏราช ในปีนี้ ซึ่งมีความเห็นจากคนดูว่าน่าจะมีเข้าชิงแทนคนนั้นคนนี้ “ไม่มีความเห็นได้ มั้ยคะ เราก็แสดงความยินดีกับ ทุกคน แพนเชื่อว่าไม่ว่าจะมีชื่อหรือไม่มีชื่อ แพนว่าผลงานการทำงานความสามารถของเขามันอยู่ในใจแฟนๆ อยู่แล้ว แพนคิดว่าถ้าเรารักใครชอบใครติดตามผลงานใครเขาก็จะเป็นที่สุดของเราเสมอ”

เสียดายไหมที่เรื่อง voice ไม่ได้มีชื่อเข้าชิง ทั้งที่แฟนๆ ชื่นชมการแสดง “แพนก็โอเคนะ ณ วันที่เราทำงานแล้วฟีดแบ็กการทำงานในช่วงเวลานั้นมันเยอะจนเกินกว่าที่เราคาดหวังไว้ เยอะกว่าที่เราเคยได้รับมา แค่เราได้มีโอกาสได้ทำงานที่ดี โปรดักชั่นที่ดี ผู้กำกับฯที่ดี ได้ร่วมงานกับพี่ๆ นักแสดงที่มีความสามารถ แพนแฮปปี้มากๆ แล้วค่ะ”

ได้เข้าชิงอีกเรื่องหนึ่ง “ศรีอโยธยา ค่ะ เป็นความภาคภูมิใจ เป็นครั้งหนึ่งในชีวิตที่ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้ทำแบบนี้อีกหรือเปล่า ขอบคุณหม่อม (ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล) จริงๆ ที่ให้โอกาสได้เรียนและฝึกฝนในการทำงานตรงนี้อย่างจริงจังค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิง - ‘แพน’ว่าที่ ‘ด๊อกเตอร์’ ชม‘พี่หมี’ไม่กดดันวิวาห์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง