บันเทิง - ‘ช่อง3’ใจป้ำเพิ่มเวลา ‘เที่ยงวันฯ-โหนกระแส’

4 ก.ย. 2563 - 13:20 น.

‘ช่อง3’ใจป้ำเพิ่มเวลา ‘เที่ยงวันฯ-โหนกระแส’ – สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ก็เดินเครื่องลุย เพิ่มเวลา 15 นาที ให้กับรายการ “เที่ยงวันทันเหตุการณ์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.20-12.35 น. ที่ดำเนินรายการโดย ‘หนุ่ม’ กรรชัย กำเนิดพลอย และ ‘ดร.หมวย’ อริสรา กำธรเจริญ พร้อมทั้งเพิ่มเวลา 10 นาทีให้กับรายการ “โหนกระแส” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35-13.10 น. ของพิธีกรคนเก่ง ‘หนุ่ม กรรชัย’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ดร.หมวย อริสรา’ ผู้ประกาศข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ เผยว่า “ดีใจที่ทางผู้ใหญ่เพิ่มเวลาให้ ที่ผ่านมาถือว่า เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ประสบความสำเร็จอย่างสูง เมื่อเราขึ้นสูงเราก็ต้องเดินหน้าต่อ ถามว่าเครียดมั้ย หมวยมองว่าเราสนุกกับการทำงานในทุกวัน เราชอบงาน หน้าจอ ชอบงานข่าว พอได้ทำเวลาดู เรตติ้งก็ยิ้ม แต่มีความเครียดเหมือนกัน เพราะเราก็ลุ้นพี่หนุ่มก็ลุ้น เวลาเปิดเรตติ้ง ลุ้นทุกวันเลย แต่สนุกตรงที่เราอยากดูว่าสิ่งที่เราทำในวันนี้มันตอบโจทย์ผู้ชมหรือเปล่า ถ้าไม่ตอบโจทย์พรุ่งนี้เราเอาใหม่ ส่วนเวลาเพิ่มเข้ามา ทีมข่าวก็จะเน้นข่าวให้หลากหลายขึ้น เพราะบางวันข่าวเยอะมาก แต่เวลาไม่พอสำหรับการนำเสนอ หมวยว่าการเพิ่มเวลาตรงนี้น่าจะถูกใจคนที่ชอบดูข่าว”

ด้าน ‘หนุ่ม กรรชัย’ เผยถึงรายการ โหน กระแส ว่า “ที่ผ่านมา โหนกระแส การตอบรับจากคนดูค่อนข้างดี แต่ก็จะมีบ่นบ้างว่าดูยังไม่เต็มอิ่มก็จบแล้ว ตอนนี้เราได้เวลาเพิ่มมาอีก 10 นาที เชื่อว่าคนดูคงจะจุใจกับสิ่งที่เราเสนอ ต้องยอมรับว่าการฮาร์ดทอล์กมีการแข่งขัน การได้เวลาเพิ่มมาก็ทำให้เรานำเสนอมุมมองที่หลากหลายมากขึ้น เพราะบางครั้งเรานำเสนอยังไม่ครบแง่มุม แต่รายการจบแล้ว ด้วยเวลาที่มีจำกัด การได้เวลามาเพิ่มก็น่าจะทำให้คนดูเต็มอิ่มกับเรื่องราวที่อยู่ในกระแสสังคม ยังไงก็ฝากติดตาม เที่ยงวันทันเหตุการณ์ และโหนกระแส ด้วยนะครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิง - ‘ช่อง3’ใจป้ำเพิ่มเวลา ‘เที่ยงวันฯ-โหนกระแส’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง