ศุภาลัยปักหมุดเมืองเศรษฐกิจอุตฯ – นายไตรเตชะ ตั้งมติธรรม กรรมการผู้จัดการ บมจ. ศุภาลัย กล่าวว่า ปัจจุบันบริษัทเข้าไปพัฒนาโครงการต่างๆ ทั้งกรุงเทพฯ-ปริมณฑล และภูมิภาค รวม 13 จังหวัด ได้ผลตอบรับ ที่ดีจากผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง และตามแผนธุรกิจในปีนี้ บริษัทมุ่งขยายตลาดไปสู่จังหวัดใหม่ๆ อย่าง จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นจังหวัดในลำดับที่ 14
โดยเล็งเห็นถึงศักยภาพภายในจังหวัด เป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางเศรษฐกิจอุตสาหกรรมในภาคกลางที่มีนิคมอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ล่าสุดเตรียมเปิดโครงการ “ศุภาลัย พรีโม่ อยุธยา” มูลค่ากว่า 418 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการแรกที่สร้างสรรค์มาเพื่อรองรับดีมานด์ที่อยู่อาศัยที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง ราคาเริ่ม 2.09 ล้านบาท
ผู้ที่สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสิทธิพิเศษ ได้ที่ www.supalai.com/reg/primo_ ayutthaya โครงการพร้อมเปิดบ้านให้ผู้ที่สนใจ ได้จับจองแปลงสวย ราคาโดนใจก่อนใคร ในวันที่ 26-27 ก.ย. นี้ ที่ Sales Gallery