เพอร์เฟคบ้านรุ่นใหม่รับนิวนอร์มัล – นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บมจ.พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เปิดเผยว่า บริษัทได้พัฒนาแบบบ้านรุ่นใหม่ Modern Oriental Series 2021 ในโครงการเพอร์เฟค เพลส ด้วยแนวคิด New Space for Happiness เพื่อตอบรับสถานการณ์ปัจจุบันที่ผู้บริโภคตระหนักถึงความสำคัญกับการใช้ชีวิตภายในบ้านมากขึ้น ทำให้ลูกค้าให้ความสำคัญกับขนาดพื้นที่ใช้สอยและมีความต้องการด้านฟังก์ชันที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น
โดยมี 5 จุดเด่น คือ ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ เช่น เปลี่ยนห้องอเนกประสงค์เป็นห้องทำงานหรือห้องพักผู้สูงอายุ การปรับพื้นที่อเนกประสงค์ชั้น 2 เป็นพื้นที่ออกกำลังกายภายในบ้าน หรือพื้นที่สวนที่สามารถทำงานอดิเรก เช่น การปลูกพืชผักสวนครัวหรือปลูกดอกไม้ รวมถึงการออกแบบให้มีมุม Walk in Closet ที่กว้างมากขึ้น เพื่อเป็นมุมของสะสม การเพิ่มพื้นที่เชื่อมต่อระหว่างภายในบ้านและสวน และพื้นที่รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัวและยังคงให้บรรยากาศการอยู่อาศัยที่สามารถเว้นระยะได้อย่างเป็นสัดส่วนและมีความเป็นส่วนตัว
พร้อมกันนี้ยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กลุ่มลูกค้าที่ใส่ใจด้านสุขอนามัย ด้วยนวัตกรรมระบบระบายอากาศ ด้วยการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นได้จากโทรศัพท์มือถือ โดยแบบบ้านรุ่นใหม่พร้อมเปิดตัวในโครงการเพอร์เฟค เพลส บน 5 ทำเล ได้แก่ แจ้งวัฒนะ, รังสิต-ทางด่วนบางพูน, รัตนาธิเบศร์-สถานีไทรม้า, สุขุมวิท 77-สุวรรณภูมิ และพระราม 9-กรุงเทพกรีฑา ในราคาพิเศษเริ่ม 6.29-12 ล้านบาท