คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563

เมษระวังจะทะเลาะกับผู้ใหญ่ในเรื่องการเงิน พฤษภจะมีอุปสรรคในเรื่องการเดินทาง มิถุนจะมีปัญหากับญาติพี่น้องบริวารที่อายุน้อยกว่า กรกฎอย่าหูเบาหลงเชื่อคนอื่นได้ง่าย สิงห์ระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน กันย์การได้ไปเที่ยวพักผ่อนทำให้มีแนวคิดใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ ตุลควรไปเที่ยวต่างจังหวัดเพราะจะทำให้สุขภาพจิตดีขึ้น พิจิกควรจะมีคนในครอบครัวมาอยู่ด้วยไม่ควรใช้ชีวิตทำอะไรคนเดียว ธนูจะรู้สึกเบื่องาน และอยากพักผ่อน มังกรคนที่มีคู่ครอง จะมีทะเลาะกัน กุมภ์จะรู้สึกเบื่อหน่ายกับสิ่งเดิมๆ มีนกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. – 15 พ.ค.

จะทะเลาะกับผู้ใหญ่สูงอายุในครอบครัว เพราะจะมีญาติผู้ใหญ่มาขอยืมเงิน หรือขอร้องให้ช่วยใช้หนี้ให้ ซึ่งถ้าปฏิเสธไม่ช่วยก็จะมีปัญหากับคนในครอบครัว แต่ก็ยังมีโชคถ้าเดินทางไปทำบุญทางจังหวัดทิศเหนือ ถ้าไปทำบุญ แล้วขอพร หรืออธิษฐานอะไรไว้จะสำเร็จ

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. – 15 มิ.ย.

ถ้าไม่ได้ออกไปไหนอยู่บ้านจะมีเรื่องให้ต้องเหนื่อย เพราะจะถูกคู่ครอง หรือผู้ใหญ่ในครอบครัวใช้ให้ทำงานบ้าน แต่ถ้าออกไปเที่ยว หรือไปทำธุระนอกบ้าน ก็จะมีอุปสรรคในเรื่องการเดินทาง และจะมีปัญหาเรื่องที่พัก รวมถึงมีปัญหาเรื่องสุขภาพ ท้องเสียบ่อย จนรู้สึกอ่อนเพลีย และไม่มีอารมณ์เที่ยวต่อ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. – 16 ก.ค.

จะโดนบุตรหลานขอร้องให้พาไปเที่ยว และต้องยอมทำตาม เพราะไม่อยากขัดใจ แต่ก็อย่าตามใจมากเกินไป ไม่งั้นก็จะมีเรื่องเสียเงินเพิ่มขึ้นอีก ส่วนคนที่ยังไม่มีบุตรหลาน ก็ไม่ได้โชคดีไปมากกว่ากัน เพราะจะมีปัญหากับญาติพี่น้องบริวารที่อายุน้อยกว่าเข้ามา รบกวนขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงิน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. – 16 ส.ค.

จะรู้สึกไม่ค่อยเป็นตัวของตัวเอง หูเบา หลงเชื่อคนอื่นได้ง่าย คนที่มีแฟน หรือคู่ครองแล้วจะไม่ต้องกังวลอะไรมากนัก เพราะอย่างมากก็แค่ยอมตามใจคู่ครอง หรือคนในครอบครัว แต่คนโสดที่ไม่มีแฟน และมีเพื่อนน้อย ต้องระวังจะโดนเพื่อนหลอกใช้ หรือเจอมิจฉาชีพเข้ามาหลอกลวงให้เสียทรัพย์

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ถ้าอยู่บ้านไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน จะมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนบ้าน หรือคนสูงวัยที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงกัน แต่ถ้าออกไปเที่ยวก็จะมีแค่อุปสรรคในเรื่องการเดินทางไม่สะดวก อย่างไรก็ใครที่ชอบวิ่ง ปั่นจักรยาน หรือทำกิจกรรมออกกำลังกายกลางแจ้งต้องระวังจะเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้บาดเจ็บเคล็ดขัดยอกจนต้องพักการออกกำลังกาย

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ถ้าไปท่องเที่ยว พักผ่อนในต่างจังหวัดไกล อาจจะทำให้ได้ไอเดียใหม่ๆ ในการทำธุรกิจ ส่วนคนที่ทำอาชีพค้าขายอาหารการกิน และการบริการต่างๆ ไม่ควรจะปิดกิจการในวันนี้ เพราะจะเป็นวันที่รับทรัพย์มากๆ จะมีคนเข้ามาซื้ออาหาร และใช้บริการเยอะกว่าปกติ

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 16 พ.ย.

ชีพจรลงเท้าทั้งวัน ค่อนข้างมีอาการแบบคนไฮเปอร์ ต้องออกไปเดินเที่ยว ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ถึงจะรู้สึกดี และได้เติมเต็มความต้องการของ ตัวเอง ในขณะเดียวกัน คนที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต หรือเป็นโรคปวดหัวไมเกรน ถ้าได้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัดสุขภาพจะดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. – 15 ธ.ค.

จะรู้สึกเบื่อหน่าย ไม่อยากเดินทางออกไปไหน คนที่มีปัญหาเป็นโรคซึมเศร้า หรือมีปัญหาสุขภาพจิต จะมีความรู้สึกดาวน์มากกว่าปกติ ควรจะมีคนในครอบครัวมาอยู่ด้วย ไม่ควรใช้ชีวิตทำอะไรคนเดียว และถ้าอาการไม่ดีมากๆ อาจจะต้องไปพบแพทย์เพื่อปรับยา

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 13 ม.ค.

จะรู้สึกเบื่องาน และอยากพักผ่อน ไม่ค่อยอยากจะทำอะไร รวมถึงขี้เกียจที่จะเดินทางออกไปเที่ยว หรือออกกำลังกาย คน ที่มีปัญหาเป็นโรคอ้วน หรือโรคเบาหวาน โรคไต ก็ต้องระวังเพราะจะทานอะไรตามใจตัวเอง จนลืมควบคุมอาหารจนส่งผลทำให้สุขภาพแย่มากกว่าเดิม

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค – 13 ก.พ.

คนที่มีคู่ครอง จะมีทะเลาะกัน เนื่องจากขัดแย้งกันในเรื่องการเลือกอาหารการกิน หรือที่ท่องเที่ยวซึ่งอาจจะทำให้การไปเที่ยวกร่อยเล็กน้อย ส่วนคนที่เป็นโสด หรือไม่ได้ออกไปเที่ยวไหนก็ระวังจะมีเพื่อนชวนไปเที่ยว ซึ่งถ้าไปด้วยจะกลายเป็นโดนหลอกให้เสียเงินเลี้ยง

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. – 14 มี.ค.

จะรู้สึกเบื่อหน่ายกับที่อยู่อาศัยเดิม อยากจะตกแต่งทำใหม่ หรือมีความคิดที่จะหาที่อยู่ใหม่ ซึ่งถ้าออกไปซื้อของแต่งบ้าน หรือเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ ในวันนี้ก็จะได้ของที่ถูกใจ และราคาไม่แพง รวมถึงคนที่กำลังหาที่อยู่ใหม่ถ้าตระเวนดูในวันนี้ก็จะได้ตามที่ต้องการ แต่อาจจะต้องต่อราคาหรือขอส่วนลดเพิ่ม

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.

ยังคงมีดวงเดินทางไกล ต้องพาคนในครอบครัว และบุตรหลานไปเที่ยว แต่จะระวังเรื่องอุปสรรคในการเดินทาง ในเรื่องการเลือกเส้นทางตัดสินใจผิดพลาด หรือหลงทางจนทำให้เสียเวลาการเดินทางไปมากกว่าปกติ ส่วนคนที่เคยเป็นโรคกระเพาะ อาหาร หรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ อาจจะกลับมามีอาการอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน