หนูน้อยบรรเลงบทเพลงเปียโน – เพื่อเปิดเวทีให้เด็กๆ แสดงความสามารถ พร้อมนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายบัตรเข้าชม มอบให้มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ โดลเช่ เปียโนสตูดิโอ บาย ครูเมย์ โดย น.ส.ฐิติพร วงศ์วัฒนสิน จัดงาน “เดอะ รีเฟล็กชัน เปียโน คอนเสิร์ต” ปีที่ 2 มีเด็กๆ แสดงความสามารถทางด้านเปียโนและร้องเพลงตั้งแต่อายุ 3-20 ปี รวม 44 คน ที่หอประชุมสถาบันเกอเธ่ ประเทศไทย เมื่อเร็วๆ นี้

บรรยากาศภายในงานอบอุ่นเป็นกันเอง เด็กๆ ทุกคน มุ่งมั่นตั้งใจทำโชว์ให้ดีที่สุด เริ่มต้นด้วยการกล่าวต้อนรับน้องๆ ผู้ปกครอง และแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานโดยครูเมย์ จากนั้นเปิดโชว์ด้วยการเต้นประกอบเพลงนิ้วมือเพื่อนรัก จากนักเปียโนตัวน้อยอายุ 3-6 ขวบ จำนวน 13 คน
ต่อด้วยการแสดงเปียโนและร้องเพลงของน้องรุ่นจิ๋ว รุ่นเล็ก รุ่นกลาง และรุ่นใหญ่ วัย 3-20 ปี รวม 44 คน ได้แก่ น้องมิรา ด.ญ.พัทธ์ธีรา เตชะวิบูลย์ อายุ 4 ขวบ, น้องดีนาน ด.ช.เดชาธร ธาราวงศ์พิทักษ์ อายุ 5 ขวบ, น้องดีพร้อม ด.ช.ธีราธร ธาราวงศ์พิทักษ์ อายุ 9 ขวบ, น้องนโม ด.ช.วชิรณัฏฐ์ กิติปรียาพร อายุ 10 ขวบ และ น้องเฟิส นายเกรียงไกร สุริยาสกล อายุ 20 ปี
การแสดงดำเนินไปจนครบทั้ง 44 คน ผู้ปกครองต่างเก็บภาพความประทับใจในความสามารถของบุตรหลาน โดยมีรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ และเสียงปรบมือดังกึกก้องในทุกโชว์อย่างเต็มอิ่ม พร้อมอิ่มบุญจากการร่วมทำบุญ ด้วยกัน เรียกได้ว่ากลับบ้านด้วยความ อิ่มเอมใจ
“ดีใจและภูมิใจมากที่เห็นเมล็ดพันธุ์น้อยๆ ที่ครูเมย์คอยบ่มเพาะ เติบใหญ่อย่างสวยงาม และมีความสุขมากที่ได้ถ่ายทอดเสียงเพลง ความรู้ และเทคนิคต่างๆ ให้เด็กๆ ทุกคน” ครูเมย์กล่าว

ด้วยผลงานการสอนดีเด่นต่อเนื่อง เนื่องจากมีนักเรียนทำคะแนนสอบได้สูงสุด 3 อันดับของประเทศเป็นเวลาหลายปี การันตีด้วยรางวัล Excellence in Music Teaching Award จาก Trinity College London พร้อมประสบการณ์การสอนดนตรีพื้นฐานสำหรับเด็กเล็กและวิชาเปียโนกว่า 17 ปี ทำให้ครูเมย์มีลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จมากมาย
ปัจจุบันเป็นผู้บริหารโดลเช่เปียโนสตูดิโอ บาย ครูเมย์ รับสอน เปียโนตั้งแต่อายุ 3 ขวบจนถึงวัยเกษียณ ผู้สนใจติดต่อได้ทาง Facebook : Dolce Piano Studio by Kru May