กระแสร้อน - ‘ช่อง3’ปลุกคอข่าวตี4ครึ่ง ปีใหม่เสิร์ฟ‘ข่าว 3 ยามเช้า’

26 ธ.ค. 2563 - 11:13 น.

‘ช่อง3’ปลุกคอข่าวตี4ครึ่งปีใหม่เสิร์ฟ‘ข่าว 3 ยามเช้า’ – ช่อง 3 ต้อนรับปีใหม่เตรียมปลุกคอข่าว ด้วยรายการข่าวเข้มข้นที่พร้อมเสิร์ฟกันตั้งแต่เช้าตรู่ กับรายการข่าวใหม่แกะกล่อง “ข่าว 3 ยามเช้า” ที่จะออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 04.30 น.

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เริ่มวันแรกของปี 1 ม.ค. 2564 ซึ่งเป็นรายการข่าวที่ไม่ได้เป็น เพียงแค่การรายงานข่าว แต่บวกทั้งสาระความรู้ ความสนุกสนาน และปิดท้ายรายการด้วยช่วง “@ข่าวเช้า” ที่เจาะลึกทุกเหตุการณ์สำคัญระหว่างวันเพื่อไม่พลาดข่าวหลัก ข่าวใหญ่ และประเด็นข่าวสำคัญที่คุณควรต้องรู้

“ข่าว 3 ยามเช้า” เป็นรายการข่าวในช่วงเช้ามืด เวลาตี 4 ครึ่ง นำเสนอเรื่องราวของ ข่าวในยามเช้า และอัพเดตข่าวสารของค่ำคืนที่ผ่านมา กับเหตุการณ์รอบตัวที่เป็นข่าว หน้าหนึ่งจากหนังสือพิมพ์ รวมทั้งประเด็นข่าวใหญ่ๆ ข่าวสำคัญต่างๆ พร้อมนำมาเสิร์ฟครบทุกรสชาติ เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรม คนดูที่เปิดทีวีดู หรือฟังข่าวตั้งแต่ยามเช้า เพื่อรับรู้ข่าวสารก่อนออกจากบ้าน

แล้วมาต่อกันด้วยช่วง “@ข่าวเช้า” กับการเจาะลึกถึงเรื่องราวสถานการณ์รอบตัว พูดคุยถึงปัญหาและเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นกับ คนไทยทั้งปัจจุบันและอนาคต เพื่อประเมินและเตรียมปรับตัวกับสถานการณ์เหล่านั้นก่อนใคร การันตี ความสนุก ดุ เด็ด เผ็ดร้อนพร้อมสาระดีๆ โดยผู้ประกาศข่าวมากประสบการณ์ ‘โอ๊ค’ นิธินาฏ ราชนิยม จับคู่รายงานข่าวอย่างออกรสกับ ‘โจ’ อรชุน รินทรวิฑูรย์ และ ‘เอ’ ดนยกฤตย์ แดงหวานปีสีห์ ผู้ประกาศข่าวมือฉมัง ที่จะทำให้ข่าวเช้ามีสีสันขึ้นมา


‘โอ๊ค นิธินาฏ’ เผยถึงรายการข่าวใหม่แกะกล่องว่า “ข่าว 3 ยามเช้า” เป็นรายการข่าวใหม่แกะกล่องของช่อง 3 ที่นำเสนอในช่วงเวลาเช้า ตี 4 ครึ่ง เป็นต้นไป ซึ่ง โอ๊ค นิธินาฏ จะจับคู่กับ โจ อรชุน ส่วน เอ ดลยกฤตย์ จะอยู่ในช่วง @ข่าวเช้า รับรองเลยว่าเมื่อคุณตื่นมาตอนเช้าอะไรที่ได้เกิดขึ้นในรอบค่ำคืนที่ผ่านมา อะไรที่เป็นข่าวเด็ด ข่าวใหญ่ข่าวดัง ข่าวที่น่าสนใจทั้งระดับประเทศและระดับท้องถิ่น เราจะเอามารายงานพูดคุยและเล่าให้ฟังแบบเข้าใจง่าย เข้าถึงคนดูสนุกสนานมีสาระครบเครื่อง โดยที่คุณจะต้องชอบกับข่าวที่นำเสนอในแต่ละวัน”

ผู้ประกาศข่าวสาวกล่าวอีกว่า “เราทั้งสามคน โอ๊ค โจ และเอ จะมาปลุกทุกคนให้ตื่นเช้าเพื่อดูหรือฟังข่าวก่อนออกจากบ้าน หรือใครที่ อยากขอกำลังใจ บอกเล่าเหตุการณ์และแสดงความคิดเห็น ทั้งผู้ชมที่อยู่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ก็สามารถเข้ามาพูดคุยกันได้ผ่านช่องทาง Facebook Live ของรายการ ต้องขอเน้นย้ำเลยว่าเป็นรายการข่าวที่ดีมาก แล้วเจอกัน ตี 4 ครึ่ง ขอให้ตื่นนะ”

ติดตามรายการ “ข่าว 3 ยามเช้า” และ “@ข่าวเช้า” ทุกเช้าวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา ตี 4 ครึ่ง เป็นต้นไป เริ่มออกอากาศวันที่ 1 มกราคม 2564 วันแรก ทางช่อง 3 กด 33 และชมสดผ่านแอพพลิเคชั่น CH3+ Ch3Thailand ชมย้อนหลังทาง Facebook, Youtube, Twitter, Instagram Ch3Thailand News และ CH3+

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กระแสร้อน - ‘ช่อง3’ปลุกคอข่าวตี4ครึ่ง ปีใหม่เสิร์ฟ‘ข่าว 3 ยามเช้า’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง