เมนูไข่ไก่เคจฟรี

บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท คัดสรร ไข่ไก่สด สะอาด ปลอดภัย จากแม่ไก่อารมณ์ดี ที่เลี้ยงแบบไร้กรง หรือ เคจฟรี มาปรุง เป็นเมนูไข่ไก่เคจฟรี ได้แก่ ไข่กระทะ ทรงเครื่อง และออมเลตหนานุ่ม นอกจากนี้ ยังมีเมนูไข่นุ่มขายดีตลอดกาล ข้าวกะเพราไก่ไข่นุ่ม ข้าวกุ้งผัดพริกขี้หนูไข่นุ่ม ข้าวหมู คูโรบูตะทอดกระเทียมพริกไทยไข่นุ่ม วันนี้-31 ม.ค. ที่ร้านเอส แอนด์ พี สาขาในกรุงเทพฯและปริมณฑล

ฟินเลือกได้ 3 ราคา

ชาบูชิ (Shabushi By OISHI) เปิดตัวเมนูใหม่ทั้งชาบู-ชาบู และซูชิ คุ้ม ครบรส กับบุฟเฟต์ 3 ราคา REGULAR Buffet 399 บาท PLATINUM Buffet 599 บาท และ PLATINUM SEAFOOD Buffet 699 บาท เสิร์ฟไม่อั้น 1 ชั่วโมง 15 นาที เฉพาะสาขา เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 4, เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น G, เมกาบางนา ชั้น 2, สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2, และสามย่านมิตรทาวน์ ชั้นใต้ดิน B1

อาหารชุดพิเศษ

ห้องอาหาร ยามาซาโตะ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ชวนลิ้มลองอาหารชุดพิเศษ สำหรับช่วงฤดูหนาวที่ประเทศญี่ปุ่น มื้อกลางวัน 11.30-14.30 น. ราคาชุดละ 1,500++ บาท ส่วนมื้อค่ำ 18.00-22.30 น. ให้บริการเป็นอาหารชุดไคเซกิ อาหาร 8 รายการ ราคาชุดละ 4,700++ บาท บริการ 4-14 ม.ค. โทร.0-2687-9000 ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.okurabangkok .com

กล่องเครื่องหวานชุดฝากรัก

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” แนะนำ “ชุดกล่องเครื่องหวานชุดฝากรัก” ประกอบด้วยขนมไทย 8 อย่าง ขนม ช่อดอกมะลิ, ขนมสำปันนี, ข้าวต้มมัดใจ, ขนมชั้นดอกกุหลาบ, ขนมต้มมันม่วง, กระเช้าสีดา, ขนมน้ำดอกไม้, ขนมอาลัวกุหลาบชาววัง และ“ชุดกล่องของขวัญ ชุดรวมทอง” รวมขนมหวานมงคล 9 อย่าง ในกล่องสวยหรู ราคา 2,500 บาท เปิดบริการทุกวัน 10.30-21.00 น. โทร. 0-2000-4701 และ 09-2966-2563

ทูโก คอมโบ

พิซซ่า ฮัท 1150 จับมือบริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวแก้ว “To-Go” ที่บรรจุได้ทั้งอาหารและน้ำ เลือกชุดคอมโบ อิ่มเบาๆ กับอาหารว่างอย่างชีสซี่ป๊อป ฟิชโดนัท หรือสปาเกตตีจานโปรด 3 เมนู พร้อมเครื่องดื่มเป๊ปซี่ เพียง 139-199 บาท หรือซื้อเฉพาะแก้ว To-Go 99 บาท ที่ร้านพิซซ่า ฮัท ทุกสาขา ยกเว้นสาขาเมกาบางนา รวมถึงบริการเดลิเวอรี่ 1150 หรือสั่งผ่านออนไลน์ www.pizzahut.co.th

แจกความสดใส

คริสปี้ ครีม แจกความสดใส น่ารักต้อนรับ ความสุขส่งท้ายปีด้วยขบวนโดนัทสุดคิวต์จากขั้วโลกเหนือ “เมจิค ออฟ เดอะ นอร์ธ โพล โดนัท” 4 รสชาติใหม่ ได้แก่ คริสต์มาส ทรี, สโนวี่ โดนัท, ซานต้า เบลลี่ และเรนเดียร์ เพียงชิ้นละ 35 บาท หรือแบบเซ็ตราคา 296 บาทพร้อมกล่องลิมิตเต็ดเอดิชั่นสุดคูล พิเศษ เมื่อซื้อพร้อมเครื่องดื่มตามที่กำหนด เพียง 65 บาท (จากปกติแก้วละ 105 บาท) วันนี้-5 ม.ค.

ความสุขแสนอร่อย

อะมอร์ (AMOR) เอาใจคนรักเค้กส้มยอดนิยมด้วย 3 โปรโมชั่น ได้แก่ เค้กส้มลิมิเต็ด เอดิชั่น ตกแต่งหน้าเค้กด้วยป้ายกระดาษสุดคิวต์ฟรี เริ่มต้น 490 บาท, ซื้อขนมเค้กชนิดใดก็ได้ 3 ชิ้น ในราคาปกติ ฟรีเค้กส้ม 1 ชิ้น, ของขวัญปีใหม่แด่คนที่คุณรัก ให้คุณฟินกับคุกกี้สูตรยอดนิยมของอะมอร์ เริ่มต้น กล่องละ 175 บาท แนะนำให้สั่งจองเค้กปอนด์ล่วงหน้า 2 วัน วันนี้-15 ม.ค. โทร. 0-2108-2280

บุฟเฟต์ติ่มซำ

ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน จัดบุฟเฟต์ติ่มซำสุดอลังการถึง 35 เมนู พร้อมอาหารจานหลักให้เลือกอีก 5 เมนู พลาดไม่ได้กับขนมจีบกุ้งหน้าไข่กุ้ง ฮะเก๋ากุ้ง และกุยช่ายทอด บริการเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 10.30-15.00 น. ท่านละ 888 บาท (เด็กสูง ไม่เกิน 110 ซ.ม.ครึ่งราคา) ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน เปิดให้บริการทุกวัน 11.00-22.00 น. ที่ล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร. 0-2833-5434-5

มนต์เสน่ห์ดนตรีแจ๊ซ

โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท, เอ ลักซ์ชัวรี่ คอลเล็คชั่น โฮเท็ล ชวนคุณมาฟังเพลงแจ๊ซในทุกคืนวันศุกร์และเสาร์ ที่เดอะ ลิฟวิ่ง รูม เวลา 20.00-22.45 น. พบกับ โซล สเต็ปเปอร์ส วงดนตรีทรีโอ ที่จะมาขับกล่อมดนตรีแห่งความนุ่มลึก เสียงเพลงดังกังวาน และสร้างสีสันให้ เดอะ ลิฟวิ่ง รูม ในแนวเพลงแจ๊ซและโซล สมัยใหม่ และยังมีบริการน้ำชายามบ่ายตั้งแต่วันจันทร์-เสาร์ 15.00-17.30 น. โทร. 0-2649-8888

แกลมปิ้งใต้แสงดาว

โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ นำประสบการณ์ แคมปิ้ง มานำเสนอในแบบ Glamour สัมผัส “แกลมปิ้ง” ใต้แสงดาว พร้อมอาหารและเครื่องดื่มชิลชิล ริมสระว่ายน้ำบนชั้น 18 ของโรงแรม เปิดจองเฉพาะคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เริ่มต้นเพียง 2,888++ บาทต่อท่าน (ตั้งแต่ 2-10 ท่าน) สำหรับ 2 ชั่วโมง 30 นาที รวมอาหารมื้อค่ำและเครื่องดื่ม ติดต่อ [email protected]

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน