สตรี - หลากไอเท็มสุดชิก นิวนอร์มัลล้ำเทรนด์

11 ม.ค. 2564 - 14:39 น.

หลากไอเท็มสุดชิก นิวนอร์มัลล้ำเทรนด์ – สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ เดินหน้าคัดสรรสินค้าสุดชิกหลากไอเท็มตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วิถีนิวนอร์มัลของคนยุคนี้ รวบรวมไว้ในงาน “สยามเซ็นเตอร์ พรีเซนต์ สตรอง อิน สไตล์ มาร์เก็ต : เมก ยัวร์ เฮลธ์ตี้ คิท วิธ สไตล์” เปิดพื้นที่ให้เหล่าไทยดีไซเนอร์และศิลปินดังมาปล่อยของจำหน่ายหน้ากากอนามัยและอุปกรณ์ป้องกันการติดเชื้อเพื่อสุขภาพ แบบมีสไตล์ ด้วยแฟชั่นไอเท็มที่ตอบสนองฟังก์ชันการใช้งานครบครันให้ทุกคนจับจองเป็นเจ้าของ ก่อนใคร ที่ชั้น G หน้าร้าน Sephora สยามเซ็นเตอร์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สินค้าหลากไอเท็มที่สยามเซ็นเตอร์คัดสรรมาให้นั้นครบครันไปด้วยหน้ากากอนามัยแบบผ้า แฟชั่นไอคอนสุดชิกจากเหล่าไทยดีไซเนอร์ทั้ง Soda, Q Design And Play, PATTRIC BOYLE, iCONiC, Adhoc, FLYNOW, Rotsaniyom, Greyhound, Smileyhound และ Senada

ไม่เพียงเท่านี้ยังมีแอลกอฮอล์เจล แอลกอฮอล์สเปรย์ กระเป๋าใส่ขวดสเปรย์ และไอเท็มอื่นๆ อีกมากมายมาให้เลือกสรร จาก YOSHINAMI (โยชินามิ) , PHANNAPAST x Absolute Siam Store (ปัณพัท x แอ็บโซลูท สยาม สโตร์), COMMA (กอมมา), Kattara (แคททารา), Jap Fac (แจ็บแฟค), Cleanster (คลีนสเตอร์), Life Grade (ไลฟ์เกรด), Klean Society (คลีน โซไซตี้) เป็นต้น

ใครที่กังวลว่าลวดลายของหน้ากากผ้าจะไม่เข้ากับหน้าของเรา ที่นี่มี “Virtual Mask” ให้ทุกคนเห็นภาพจริงก่อนตัดสินใจซื้อ เพียงส่องหน้าไปที่ Virtual Mask และเลือกหน้ากากผ้าลายที่ต้องการ เพียงเท่านี้ก็เห็นภาพจริงของเรา ง่ายและสะดวกปลอดภัย หลีกเลี่ยงการลองด้วยหน้ากากจริง เพื่อความปลอดภัยของทุกคน

มาร่วมเติมสีสันให้ชีวิตและเพื่อสุขอนามัยในการใช้ชีวิตแบบ นิวนอร์มัลอย่างมีสไตล์ ที่ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ หรือสั่งสินค้า ผ่าน Chat & Shop ได้ที่ LINE @OneSiam สนใจสอบถาม รายละเอียดได้ที่โทร.0-2658-1000 ต่อ 3500

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สตรี - หลากไอเท็มสุดชิก นิวนอร์มัลล้ำเทรนด์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง