บันเทิง - ‘กานต์’ไม่ติดใจโรงเรียนลูก-เลิกฟ้อง! อ่วมพิษโควิด-โชคดีมีเงินเก่าดูแล‘เสก’

13 ม.ค. 2564 - 13:28 น.

‘กานต์’ไม่ติดใจโรงเรียนลูก-เลิกฟ้อง! – อ่วมหนักกว่าครั้งก่อน หลังเจอโควิดระลอกใหม่ โดย ‘กานต์’ วิภากร ศุขพิมาย ภรรยาร็อกเกอร์ดัง ‘เสก โลโซ’ บอกตั้งตัวไม่ทัน งานโดนยกเลิกสูญเงินกว่า 10 ล้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กานต์เผยว่า “งานโดนยกเลิกเยอะมาก สูญรายได้ไป 10 กว่าล้านบาท ตอนนี้ตกงานกัน ช่วงเคานต์ดาวน์โดนหนัก แบบไม่ได้ตั้งตัว ไม่เหมือนคราวที่แล้วยังพอตั้งตัวได้ งวดนี้ทั้งยกเลิกทั้งเลื่อน ไม่รู้จะได้เล่นอีกเมื่อไหร่ เพราะกระแสโควิดจะหนักกว่าคราวที่แล้วหรือเปล่า เดือนนี้ไม่มีงานทำ พี่เสกเขาก็ไม่ว่าไง เพราะพี่บอกว่าเสกไม่ต้องห่วง เงินในบัญชีกานต์เยอะอยู่ (หัวเราะ)”

เราเลี้ยงเขาได้แน่นอน “เลี้ยงได้ (หัวเราะ) ผัวเมียเขาไม่บอกว่าเลี้ยงกันหรอก เขาต้องอยู่ด้วยกัน จดทะเบียนสมรสกันแล้ว”

เขาเครียดไหม อุตส่าห์กลับมาเล่นคอนเสิร์ต กานต์กล่าวว่า “เครียดนะ แต่กานต์บอกไม่ต้องห่วง ชิลชิลไป ตอนนี้เขาเริ่มดีแล้ว เริ่มไหว้พระนั่งสมาธิได้ 3 วันแล้ว ครั้งก่อนโดนไป 5 เดือนกว่า กลับมาเล่นได้ 3 เดือนกว่า มันไม่บาลานซ์ ไม่แฟร์เลย จริงๆ ให้เล่นอีกสัก 2 เดือน เป็น 5 เท่ากันโอเคเลย (หัวเราะ)”

มีวิธีเตรียมรับมือต่ออนาคตยังไง ถ้ายาวไปถึงสิ้นปี “ไม่รู้จะรับมือยังไง เพราะเราทำกับข้าวทำขนมขายไม่เป็น ก็ต้องใช้เงินเก่า”

กลัวผลกระทบกับอาการที่พี่เสกป่วยอยู่ไหม “ไม่ ตอนนี้เขาดีขึ้น นั่งสมาธิเองมา 3 วันแล้ว เขาบอกโล่งขึ้น ไม่เครียด นั่งสมาธิเขานั่งเอง พี่ยังนั่งไม่ได้เลย แต่พี่พาเขาไหว้พระ เขานึกถึงด้านนี้แล้วดีค่ะ”


แสดงว่าเป็นคู่รักสายบุญ “ไม่ถึงขั้นนั้น แต่หมายถึงว่าตอนนี้มันช่วงนี้ ไม่งั้นฟุ้งซ่านนะ ถ้าไม่เข้าธรรมะจะไปเข้าอะไร เข้าผับก็ไม่ได้ (หัวเราะ) ก็มีทางเดียว แต่ก็ดีนะทำให้ได้ศึกษา อ่านเรื่องนั้นเรื่องนี้ ซึ่งตอนนี้อาการพี่เสกดีขึ้น ตอนแรกก็เครียดอยู่ว่าเสกไม่ได้ไปเล่นคอนเสิร์ต เขาจะเครียดไหม กลัวไง แต่คราวนี้เขารีแล็กซ์ขึ้นมาก”

อัพเดตคดีที่ ‘อีฟ อภิสร์ญา’ ฟ้อง ‘กานต์’ คู่กับ ‘แซนวิช ปภาดา’ กานต์กล่าวว่า “อันนั้นจบแล้ว ตอนนี้เหลืออันเดียวคือไลฟ์สด”

เห็นโพสต์ว่าจ่ายค่าปรับชิลชิล “ใช่ ชิล เรื่องอะไรจะเอาเงินไปให้ใคร จะมาเจรจาเอาเงิน ไม่ให้หรอก ให้รัฐบาล ให้ศาล เพราะเราขึ้นบ่อย จ่ายค่าปรับให้ศาล ไม่ได้จ่ายให้เขา เพราะประกาศไปแล้วว่าไม่จ่ายเงินให้เขา กานต์จะให้ศาลเพื่อพัฒนาประเทศ”

แต่อีฟเขาไม่พอใจ “เรื่องของเขา จะยื่นอุทธรณ์ก็อุทธรณ์ไป เราเองก็อุทธรณ์อยู่ สู้เหมือนทุกคดี พูดตรงๆ จะติดไม่ติดคุกหรืออะไรไม่กังวลเลย แต่อย่ามาหวังเงิน 7 ล้าน ไม่ให้”

กรณีโรงเรียนลูกล่ะ “ยังไม่ได้เคลียร์ ตอนนี้ยังไม่ได้ไปโรงเรียน เรื่องเก่าไม่เอามาพูด แต่คุยกันปกติเหมือนลืมไปอะไรอย่างงี้ เรื่องค่าเทอมก็ปกติ หลังจากนั้นไม่มีเหตุการณ์อะไรต่อ เขาดูแลดีขึ้น ไม่ปล่อยปละเหมือนเดิม เราก็ไม่ติดใจอะไร”

ไม่ฟ้องผู้อำนวยการโรงเรียนแล้ว “กานต์ว่าตอนนี้เขาดูแลลอนดอนดีมาก ก็เลยคิดว่าโอเค พอใจมาก”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิง - ‘กานต์’ไม่ติดใจโรงเรียนลูก-เลิกฟ้อง! อ่วมพิษโควิด-โชคดีมีเงินเก่าดูแล‘เสก’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง