เลเวลอัพ - สตรีมเมอร์ปราสาทสายฟ้า

21 ม.ค. 2564 - 10:50 น.

สตรีมเมอร์ปราสาทสายฟ้า – “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ตส์ เรียกได้ว่าเป็นสโมสรอีสปอร์ตที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดทีมหนึ่งของประเทศไทย หลังจากกวาดแชมป์ไปแล้วในหลายเกม ไม่ว่าจะเป็น RoV, PUBG หรือ eFootball PES

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

และเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมาพวกเขาเพิ่งได้รับรางวัลทีม อีสปอร์ตยอดเยี่ยมแห่งปีของประเทศไทย และของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) รายการ SUPER GAMERFEST 2020

และหลังจากประสบความสำเร็จในส่วนของทีมอีสปอร์ตแล้ว พวกเขายังต้องการขยายฐานในอุตสาหกรรมเกมและอีสปอร์ต โดยในปีนี้ทีมจะเดินหน้าลุยต่อในส่วนของสตรีมเมอร์

โดยทีมปราสาทสายฟ้าได้เปิดตัวเหล่าสตรีมเมอร์ดังเข้าสังกัดหลายราย นำทีมโดย Nihkoro, CHNB Chanomba, IceTea Gaming และอีกหลายคนให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

นายกฤติน ภัทรศรีจิรากุล ที่ปรึกษาบริษัทบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ตส์ จำกัด เปิดเผยถึงก้าวต่อไปของบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ตส์ ในส่วนของสตรีมเมอร์ ว่า “โดยการที่เราเข้ามาทำในส่วนของสตรีมเมอร์ครั้งนี้ เราต้องการจะสร้างอาชีพในสายนี้ โดยทางเราจะมีทีมงานในส่วนต่างๆ ในการช่วยเหลือและพัฒนาสตรีมเมอร์ในสังกัด สำหรับสตรีมเมอร์ที่เพิ่งเปิดตัวไปตอนนี้เป็นเพียงแต่ส่วนหนึ่งเท่านั้น โดยหลังจากนี้เรายังจะมีการหาสตรีมเมอร์เข้าสังกัดเพิ่มอีก คาดว่าปีนี้จะมีราว 100-200 คน”

เรียกว่าเป็นอีกก้าวที่เป็นการพิสูจน์ว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อีสปอร์ตส์ ต้องการจะเป็นผู้นำด้านอีสปอร์ตของไทยอย่างแท้จริง

MILO

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เลเวลอัพ - สตรีมเมอร์ปราสาทสายฟ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง