คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

 

 

เมษสีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น พฤษภบุตรบริวารนำลาภมาให้ มิถุนการเงินคล่องมือแม้จ่ายมากกว่ารับ กรกฎความรักหลายคู่มาถึงจุดแตกหัก สิงห์คิดถึงใครให้ใช้วิธีโทร.หากันจะดีกว่า กันย์ในสมองเต็มไปด้วยเรื่องงานชวนปวดหัว ตุลไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า พิจิกใช้จ่ายเงินต้องรอบคอบอย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด ธนูคนโสดระวังเจอเพศตรงข้ามบ้าพลัง มังกรทำธุรกิจอาหารและขายสินค้าออนไลน์จะได้ผลตอบแทนดี กุมภ์การเงินอยู่ในเกณฑ์ดีมีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ มีนความรักไม่สดใสเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานต้องระวังเรื่องการเดินทาง ไม่จำเป็นอย่าเข้าใกล้กลุ่มคนจำนวนมาก การเงินรับจ่ายพอกัน แต่โดยรวมยังหมุนเวียนคล่องดี การลงทุนที่ใช้เงินจำนวนมากต้องงดไว้ก่อน คนรักทำตัวดีมาก สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายท่านมีความสุขกับการพักผ่อนอยู่บ้าน เรื่องงานคงต้องพักเอาไว้ก่อน แต่การเงินสุดปัง ถ้าโชคดีจะได้ทรัพย์จากสตรีสูงวัย บุตรบริวารนำลาภมาให้ แต่ความรักทำให้เหนื่อยใจ หลายคู่พูดคุยกันไม่รู้เรื่อง สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนตื่นขึ้นมาอย่างคนอารมณ์ดี เหมาะใช้เวลาพักผ่อนเต็มที่ ให้เวลากับคนในครอบครัวเป็น สิ่งที่ควรทำ คนทำธุรกิจมีกำไรคุ้มเงินที่ลงทุนไป การเงินคล่องมือแม้จ่ายมากกว่ารับ ความรักยังร้อนแรงเหมือนรักกันใหม่ๆ สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง วันนี้ดาวการเงินส่งพลังด้านบวก ใครอยากเปย์จะได้เปย์สมใจ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักหลายคู่มาถึงจุดแตกหัก สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้เหมาะใช้เวลาพักผ่อนอยู่บ้านมากที่สุด ไม่จำเป็นอย่าเดินทางไกล คิดถึงใครให้ใช้วิธีโทรหากันจะดีกว่า การเงินรั่วไหล สาวหลายคนจะหมดเงินไปกับเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมอย่างคาดไม่ถึง คนรักอาจพูดจาไม่ถนอมน้ำใจ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ในสมองเต็มไปด้วยเรื่องงานชวนปวดหัว การพูดคุยกับเพื่อนสนิทจะทำให้ชีวิตผ่อนคลายลงได้ ดาวการเงินอยู่ในช่วงอ่อนกำลัง บริหารไม่ดีสิ้นเดือนอาจมีเงินไม่พอใช้ ด้านความรักลงตัว คนรักนำความสุขมาให้ สีชมพูช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ วันนี้ต้องมีสติให้มาก อยู่ท่ามกลางคนหมู่มากระวังติดโรค อยู่ที่บ้านระวังมีปากเสียงกับสมาชิกในครอบครัว ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า ความรักอยู่ในช่วงขาลง คนโสดอย่าเสียเวลาไปกับคนที่ไม่ใช่ สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานไม่เอามาคิด ปวดหัว เรื่องส่วนตัวไม่เอามาคิดให้รกสมอง แนะนำให้มีสติอยู่กับปัจจุบันดีที่สุด ใช้จ่ายเงินต้องรอบคอบ อย่าให้ใครยืมเงินเด็ดขาด แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม คนรักใจดีมาก สีส้มช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน พร้อมสู้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะดีหรือร้าย เรื่องเงินอย่าจ่ายไว ช็อปปิ้งออนไลน์ต้องงดๆ ไว้บ้าง ความรักน่าอิจฉา คนโสดระวังเจอเพศตรงข้าม บ้าพลัง ตามตื๊อท่านได้ทั้งวันไม่มีเหนื่อย สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ รู้สึกกังวลใจหลายเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงาน ผู้ใหญ่ เจ้านายไม่สนับสนุนเหมือนช่วงที่ผ่านมา มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เข้ากระเป๋าซ้ายเมื่อไหร่ออกกระเป๋าขวาทันที ทำธุรกิจอาหารและขายสินค้าออนไลน์จะได้ผลตอบแทนดี ความรักไร้ปัญหากวนใจ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ท่านจะรู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานไร้อุปสรรค คนรอบข้างให้การสนับสนุน เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ การเงินอยู่ในเกณฑ์ดี มีใช้แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ส่วนคนรักทำงานหนักเพื่อสร้างตัว ควรหาเวลาเจอหน้ากันให้มากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนใกล้ชิดไม่ทำให้ผิดหวัง วันนี้ศัตรูคู่แข่งอ่อนกำลังทำอะไรท่านไม่ได้ เรื่องเงินยังต้องประหยัด การลงทุนอาจได้ผลตอบแทนไม่มากอย่างที่คิด ด้านความรักไม่สดใสเหมือนตอนคบกันใหม่ๆ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงธุรกิจให้รุ่งเรือง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน