คอลัมน์ สดบันเทิง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘อาหลองกรุ๊ป’เปิดฉากบู๊‘ดาวคนละดวง’ – เสิร์ฟให้แฟนๆ ชมแล้ว ละครดราม่า แอ๊กชั่น “ดาวคนละดวง” ของค่ายอาหลอง กรุ๊ป โดยผู้จัด บุญจิรา ภักดีวิจิตร ตรีริยะ และ เฉิดบุญ ภักดีวิจิตร

ที่มอบหมายให้ กฤษณพงษ์ ราชธา กำกับการแสดง จับพระเอกเข้ม ‘เกรท’ วรินทร ปัญหกาญจน์ รับบท ‘ร.ต.อ.ธนัท’ จับคู่นางเอกสาว ‘บูม’ สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ในบท ‘ชลันธร’

ปะชื่ออาหลองกรุ๊ป งานนี้ไม่มีเสียยี่ห้อ เพราะบู๊จัดเต็ม ระเบิดภูเขา เผากระท่อม ยิงกันสนั่นหวั่นไหว เปิดฉากมาก็เป็นตอนที่ ร.ต.อ.ธนัท ได้รับคำสั่งให้นำทีมปฏิบัติการพิเศษช่วยตัวประกัน ถล่มรังเหล่าร้าย ยิงสู้กันเต็มพิกัด

ฉากนี้ถือเป็นฉากใหญ่เปิดเรื่อง ใช้เวลาถ่ายทำนานถึง 3 วัน โดยไปถ่ายทำกันที่ปางช้าง ไทรโยค จ.กาญจนบุรี มีการสร้างกระท่อมเพื่อระเบิดทิ้ง ฉากนี้หนุ่มเกรทต้องแสดงร่วมกับนักแสดงตัวประกอบต่างประเทศ ดำดิ่ง ขึ้นจากน้ำเพื่อจู่โจมศัตรู ใช้ฝีมือทั้งยิงปืน เตะต่อย ทั้งในน้ำและบนบก พะบู๊แบบเต็มๆ แล้วยังต้องเจอกับปืนและระเบิดอีก เต็มแม็กแค่ไหน ต้องดูในละครตอนแรก

อีกฉากที่จะพาไปชม เบื้องหลัง เป็นฉากรักหวาน เต็มพิกัดของพระนาง ถ่ายทำกันที่บราเซีย ปราณบุรี เป็นฉากที่คู่รัก ‘เกรท-บูม’ ไปเที่ยวทะเล เดินเล่น ริมหาด ถ่ายรูป หยอกล้อ กอด หอม จูจุ๊บ อย่างมีความสุข ฉากนี้ทั้งคู่เล่นกันแบบสบายๆ เพราะสนิทกันอยู่แล้ว ต่างคนต่าง ตัดความขัดเขินออกไป เพื่อจะได้ถ่ายทำผ่านอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางลมแรงและแสงแดดที่ร้อนจัด

เปิดฉากแรก ทั้งรักจัดหนัก บู๊ จัดเต็ม ติดตามชมละคร “ดาวคนละดวง” ตอนแรกจันทร์ที่ 25 ม.ค. นี้ เวลา 20.20 น. ช่อง 3 กด 33

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน