บันเทิง - ‘บอย’คว้าโอกาสงานพิธีกรเดี่ยว นำเหล่าน้องสาวแข่งขันเป็นไอดอลคนใหม่

27 ม.ค. 2564 - 13:09 น.

‘บอย’คว้าโอกาสงานพิธีกรเดี่ยว – พระเอกอารมณ์ดี ‘บอย’ ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ รับหน้าที่พิธีกรเดี่ยวครั้งแรก ใน “IDOL PARADISE ไอดอล พาราไดซ์” รายการค้นหาศิลปินไอดอลแนวใหม่ โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ตอนแรกที่รายการติดต่อมา ลังเลว่าจะทำได้ดีหรือเปล่า เพราะต้องคุมรายการในฐานะพิธีกรเดี่ยวครั้งแรก ต้องคุมโชว์ ต้องเอารายการให้อยู่ แถมยังไม่ได้เป็นการแข่งเกมโชว์แบบปกติ เลยคิดว่าถ้าไม่ลองก็คงไม่รู้ ใจอยากทำอยู่แล้วด้วย ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี”

“ความที่รายการมีน้องๆ อายุแค่ 12-20 ปี มาแข่งขัน หน้าที่ของผมนอกจากรันรายการในฐานะพิธีกร ก็เลยต้องเป็นคนคอยให้กำลังใจน้องๆ ด้วย ตัวผมเองก็มีน้องสาวที่อายุไล่เลี่ยกัน เลยเรียกพวกเขาว่า ‘น้องสาวของผม’ ไปเลย ส่วนโจทย์หลักก็คือช่วงแรกต้องพยายามจับทาง แต่สักพักก็เริ่มไหลลื่นขึ้น แต่สิ่งที่ทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ คือ น้องทั้ง 55 คน ทุกคนตั้งใจอยากทำโชว์ของตัวเองให้ออกมาดีจริงๆ และมีความพยายามกันมากๆ พวกเขาตั้งใจซ้อมกันมาเป็นปี ทำให้เรารู้สึกอินไปด้วย”

พระเอกดังบอกอีกว่า “ภาพในหัวตอนแรกก็คิดว่าน้องๆ คงต้องเก่งมาระดับหนึ่ง แต่พอมาเจอทำให้ยิ่งเซอร์ไพรส์ เพราะเก่งกว่าที่คาดไว้มาก ทั้งที่โจทย์ก็ไม่ได้ง่าย ให้โชว์แค่ 10 วินาที แต่ในแต่ละโชว์กลับสนุกและดูเพลินมาก การคอมเมนต์ของคณะกรรมการก็มีประโยชน์มากๆ เช่นกัน”

“อีกเรื่องที่ประทับใจคือ รูปแบบการตัดสินทุกรอบ ตั้งแต่รอบออดิชั่น ในโจทย์ชาลเลนจ์ 10 วินาที ซึ่งตามกฎกรรมการจะสามารถกดเวลาดูโชว์ต่อได้อีกคนละ 10 วินาที ที่ผมก็เชื่อว่าตั้งแต่ 10 วินาทีแรกก็มีความสำคัญมากๆ น้องๆ ทั้ง 55 คนเตรียมตัวคิดโชว์กันมาอย่างดี คือถ้าผมเป็นกรรมการ คงจะกดดูต่อทุกคน”

ติดตามชมรายการ “IDOL PARADISE ไอดอล พาราไดซ์” เริ่มอาทิตย์ที่ 31 มกราคม 2564 นี้ เวลา 18.20-19.50 น. ทางช่อง 3 (33 HD กด 33)

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิง - ‘บอย’คว้าโอกาสงานพิธีกรเดี่ยว นำเหล่าน้องสาวแข่งขันเป็นไอดอลคนใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง