บันเทิง - ‘โดม’สุดพราวจัดเต็มบทเจ้าชู้

29 ม.ค. 2564 - 11:28 น.

‘โดม’สุดพราวจัดเต็มบทเจ้าชู้ – นักร้องนักแสดงหนุ่ม ‘โดม’ ปกรณ์ ลัม ร่วมงานกับเช้นจ์ 2561 สวมบทหนุ่มนักธุรกิจหล่อเนี้ยบใน “CLUB FRIDAY THE SERIES” ตอน “เรื่องเศร้าของคนโสด” กับบทหนุ่มหล่อพราวเสน่ห์ที่เจ้าตัวบอกพร้อมฟาดสุดพลัง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยโดมกล่าวว่า “อย่างแรกที่ต้องบอกเลยคือรู้สึกดีใจมาก ที่ได้มาร่วมงานกับ เช้นจ์ 2561 โดย CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน เรื่องเศร้าของคนโสดนี้ ผมรับบทเป็น คเชนทร์ ครับ เป็นผู้ชายที่อยู่ในครอบครัวที่มีฐานะ ถูกเลี้ยงดูมาเป็นลูกแม่ เพราะแม่เอาใจมาก เรียนจบสูงนะ ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจเกี่ยวกับการลงทุนจึงมองเรื่องการแต่งงานเป็นการลงทุนแบบหนึ่ง”


ถามว่าเรื่องนี้มีความยากมากน้อยแค่ไหน โดมกล่าวว่า “ในเรื่องก็แอบมีความยากอยู่ ที่สำคัญเรื่องนี้ต้องเล่นเป็นหนุ่มเจ้าชู้ อันนี้สนุกแน่นอน เหมือนจะเก่ง แต่สุดท้ายก็อ่อนให้กับสาว (หัวเราะ) แถมเรื่องนี้ได้มาเล่นประกบคู่กับ บี น้ำทิพย์ ที่ผมบอกได้เลยว่าเส้นเรื่องเป็นละครดราม่าเข้มข้น เป็นละครที่สะท้อนสังคมในหลายๆ เรื่อง ความรัก ชีวิต และครอบครัว พร้อมกับมีข้อคิดแฝงอยู่ตลอด อยากให้ติดตามกัน นะครับ ผมจัดเต็มทุกฉากทุกซีน”

ติดตามชม “CLUB FRIDAY THE SERIES” ตอน “เรื่องเศร้าของคนโสด” เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE 31

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิง - ‘โดม’สุดพราวจัดเต็มบทเจ้าชู้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง