พฤกษาจัดเต็มฉลองต่อมาตรการรัฐ – นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. พฤกษา เรียลเอสเตท เปิดเผยว่า จากสถานการณ์วิกฤตโควิด-19 ที่คนไทยต้องเผชิญต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว อาจทำให้หลายคนที่กำลังอยากได้บ้านใหม่มีความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น พฤกษาจึงขอเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนให้คนไทยทุกคนมีบ้านในฝันได้แม้ในยามที่เราพบวิกฤตร่วมกัน จึงออกแคมเปญ “PRUKSA FREE FEST มหกรรมแจกฟรี” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าให้มีที่อยู่อาศัยที่ถูกใจได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ

ลูกค้าจะได้รับเงื่อนไขสุดพิเศษโดยรับสิทธิ อยู่ฟรี นานสูงสุดถึง 36 เดือน หรือดอกเบี้ยฟรี 0% สูงสุด 36 เดือน หรือฟรี ค่าส่วนกลาง สูงสุดนานถึง 36 เดือน โดยพฤกษาจะออก ค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้ทั้งหมด มอบให้เฉพาะผู้ที่จองและโอนโครงการทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมแคมเปญทั่วประเทศ จำนวน 128 โครงการ ระหว่างวันที่ 1 ก.พ.-31 มี.ค. นี้เท่านั้น

นอกเหนือสิทธิพิเศษจากแคมเปญที่พฤกษามอบให้นั้น ครม. มีมติอนุมัติขยายมาตรการ ลดค่าธรรมเนียมการโอนซื้ออสังหาริมทรัพย์ สำหรับราคาบ้านไม่เกิน 3 ล้านบาท โดยจะลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนอสังหาริมทรัพย์และห้องชุดจากเดิม 2% ของราคาประเมิน ทุนทรัพย์เหลือ 0.01% และยังลดค่าจดทะเบียนจำนองอสังหาริมทรัพย์และห้องชุดจากเดิม 1% ของมูลค่าที่จำนอง เหลือ 0.01% ซึ่งจะช่วยภาระลดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ซื้อได้มาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน