คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2564

เมษความรักดี๊ดี พฤษภเรื่องงานอย่าไว้ใจคนรอบข้าง มิถุนทำมาค้าขาย คล่องขึ้น กรกฎเพื่อนฝูงให้โชคให้ลาภ สิงห์ได้ลาภจากคนสูงวัย กันย์ท่านต้องเอาใจใส่เรื่องงานให้มากขึ้น ตุลเรื่องเงินมีใช้ไม่ขาดมือ พิจิกสีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง ธนูการเงินไม่ขัดสน มังกรการเงินจัดว่าหมุนเวียนดี กุมภ์ผลงาน ไม่ดีระวังถูกตำหนิ มีนได้ลาภจากเพศตรงข้าม

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานต้องบริหารจัดการให้ดี งานด่วนเอามาทำก่อน งานไม่ด่วนเอาไปทำทีหลัง ขอความช่วยเหลือจากใครยากจะได้รับความร่วมมือ การเงินดีขึ้นสำหรับคนที่เงินเดือนออกแล้ว ความรักดี๊ดี หลายคู่รักกันหวาน เว่อร์ สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานอย่าไว้ใจคนรอบข้าง อาจถูกวางยาให้เกิดความเสียหาย ก่อนส่งงานต้องตรวจสอบให้เรียบร้อยอย่าประมาท เรื่องเงินต้องวางแผนใช้จ่าย อย่าให้รั่วไหลไปกับสิ่งไม่จำเป็น ความรักโอเคเลย คนรักเอาใจเก่งมาก สีส้มช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สถานการณ์ด้านอาชีพเริ่มคลี่คลาย เริ่มมีช่องทางใหม่ๆ หาเงินเข้ากระเป๋า ทำมาค้าขายคล่องขึ้น การเงินจึงดีขึ้นตามไปด้วย เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มได้ ความรักสถานะดีขึ้น คนโสดพบคนถูกใจที่ปล่อยให้ผ่านไปไม่ได้จริงๆ สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ท่านอาจได้งานที่ไม่ถนัดหรือเริ่มต้นงานใหม่ด้วยความอึดอัด จึงต้องอดทนให้มาก ส่วนคนทำกิจการส่วนตัวยังจัดการเรื่องยุ่งๆ ได้ดี การเงินคล่องมือมากขึ้น เพื่อนฝูงให้โชคให้ลาภ ด้านความรักไม่สดใสเหมือนวันก่อน สีทองช่วยเสริมดวงการค้าให้รุ่งเรือง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องขยันให้มากและไม่ประมาทกับการทำงาน เพราะคนรอบข้างจ้องจับผิด คนค้าขายระวังคู่แข่งให้กลยุทธ์ไม่ซื่อแย่งลูกค้าไปต่อหน้าต่อตา การเงินเน้นใช้จ่ายเท่าที่จำเป็น ได้ลาภจากคนสูงวัย ด้านความรักสถานะชัดเจนขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ทั้งงานใหม่งานเก่าล้วนทำให้ปวดหัว ท่านต้องเอาใจใส่เรื่องงานให้มากขึ้น ใครเงินเดือนออกแล้วอยากซื้ออะไรให้ซื้อเลย แต่การ ลงทุนใหม่ๆ ต้องรอเวลาที่เหมาะ ความรักลงตัว คนรักเอาใจตัวเองน้อยลง สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้คำพูดมีเสน่ห์ เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปเริ่มเห็นผล เรื่องเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่จะให้มีเหลือเก็บต้องประหยัดมากกว่านี้ เรื่องความรักอย่ารีบร้อน พบคนถูกใจขอให้ดูใจไปอีกสักพัก สีเหลืองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีความสุขอยู่กับโลก ของตัวเอง รับได้กับทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้น คนทำงานอิสระพอใจกับรายได้ที่มีทิศทางดีขึ้น การเงินไม่ถึงกับปังแต่ก็มีใช้ไม่ขาดมือ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ความรักต้องเอาใจใส่เป็นพิเศษ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้หยุดก็จริง แต่ไม่จำเป็นอย่าเพิ่งออกไปไหน สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ ไปไหนมาไหนต้องรักษาระยะห่างให้ดี หน้ากากอนามัยยังต้องใส่ การเงินไม่ขัดสน คนรักมีส่วนสำคัญทำให้ชีวิตดีขึ้น สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องวุ่นวายไม่เอามาคิดให้ปวดหัว คิดทำสิ่งใดได้รับการสนับสนุนจากคนรอบข้าง คนทำธุรกิจยิ้มได้กับตัวเลขในบัญชีที่เริ่มไหลเข้ามา การเงินจัดว่าหมุนเวียนดี ด้าน ความรักหลายคู่วางแผนสร้างชีวิตร่วมกันอย่างจริงจัง สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ คนเป็นลูกจ้างต้องเหนื่อยหน่อย ผลงานไม่ดีระวังถูกตำหนิ ส่วนคนทำงานส่วนตัวไร้ปัญหาแม้รายได้ไม่มากอย่างที่คิด การเงินได้มาก็จ่ายไป มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ด้านความรักเดินหน้าเต็มที่ คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานลงตัวมากขึ้น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสท่านทำงานต่อเนื่อง เสนองานต่อที่ประชุมจะได้รับความเชื่อถือ คนทำงานส่วนตัว ผลงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ความรักสถานะดีมาก คนรักสายเปย์ไม่ทำให้ผิดหวัง สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน