‘ต๊งเหน่ง-ป๊อบ-ฮั่น’เฟ้น‘ที-ป๊อปฯ’ – รายการ “IDOL PARADISE” (ไอดอล พาราไดซ์) ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 ค้นหาศิลปินไอดอลแนวใหม่ T-POP IDOL โดยทีมคณะกรรมการ สุดยอดเอ็นเตอร์เทนเนอร์คุณภาพ ระดับ แถวหน้า ‘ต๊งเหน่ง รัดเกล้า’ ‘ป๊อบ ปองกูล’ และ ‘ฮั่น อิสริยะ’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ต๊งเหน่ง รัดเกล้า’ นักร้องนักแสดงมากความสามารถ กล่าวว่า “คือเราทุกคนทำงานในวงการกันมานาน ดังนั้นก็คงจะไม่ปล่อยอะไรออกไปง่ายๆ แน่นอนค่ะ ซึ่งในส่วนของรายการเอง ก็มีเกณฑ์และมีมาตรฐานตรงนี้อยู่ แล้วก็มอบหมายหน้าที่ที่สำคัญนี้มาให้กับพวกเรา แต่ถ้าจะถามว่าใครจะโหดกว่านั้น ก็ ขอบอกก่อนเลยค่ะว่าพี่ใจดี (หัวเราะ)”

‘ฮั่น อิสริยะ’ นักร้องสายแดนซ์ เผยว่า “ของผมจะชัดคือจะดูในเรื่องของการเต้น เพอร์ฟอร์แมนซ์ต่างๆ บนเวที แล้วก็การครีเอทีฟหรือคิดโชว์ ว่ามีศักยภาพที่จะเป็นไอดอลต่อในอนาคตได้หรือเปล่า ก็ต้องบอกว่ามาตรฐานมีอยู่ สิ่งที่ต้องการก็มีอยู่แล้วเช่นกัน แต่ต้องมาดูกันว่าจะเป็นใครแค่นั้นเอง แต่ละคนก็จะมีมุมมองมีความละเอียดในการตัดสินที่แตกต่างกันไป แต่คงบอกไม่ได้หรอกว่าใครโหดกว่า”

ด้าน ‘ป๊อบ ปองกูล’ เอ็นเตอร์เทนเนอร์สายร้อง กล่าวว่า “ผมมาในฐานะคนที่ติดตามดูไอดอลของไทย และเกาหลีมาค่อนข้างเยอะ ดังนั้นในฐานะคนที่เป็นแฟนคลับ ผมก็จะเอาความรู้สึกตรงนี้มาแทนใจคนดูไปเลย ว่าเขาน่าจะอยากจะเห็นหรืออยากได้อะไร แล้วผมก็จะพาน้องๆ เหล่านั้น เข้ารอบลึกๆ เพื่อไปสู่การเป็น T-POP IDOL ตัวจริงให้ได้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน