การเมือง - ‘สนธิรัตน์’กั๊ก4กุมารตั้งพรรคใหม่-ร่วมงาน‘เจ๊หน่อย’

9 ก.พ. 2564 - 07:57 น.

‘สนธิรัตน์’กั๊ก4กุมารตั้งพรรคใหม่-ร่วมงาน‘เจ๊หน่อย’ – เมื่อวันที่ 8 ก.พ. นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ อดีตรมว.พลังงานและอดีตลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวอดีตรัฐมนตรีกลุ่ม 4 กุมาร เตรียมตั้งพรรคการเมืองว่า เวลานี้เป็นช่วงพัก ยังไม่ได้คิดทำการเมือง และเป็นช่วงเวลาที่ต้องให้กำลังใจ ทุกคน วันนี้ขอให้กำลังใจนายกฯและรัฐบาล ที่เจอสถานการณ์โควิด-19 รอบสอง ต้องช่วยประคับประคองให้สถานการณ์ผ่านไป ส่วนอนาคตยังไม่ได้คิด รัฐบาลยังมีอายุอีก 2 ปี จึงเร็วไปที่จะพูดเรื่องเหล่านี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวถามว่ามีคนทาบทามให้ไปร่วมทำงานการเมืองหรือไม่ นายสนธิรัตน์กล่าวว่า การเมืองรู้จักกันทั้งนั้น และได้พบอดีตรัฐมนตรี รัฐมนตรี คุ้นเคยกันอย่างดี ต่อข้อถามว่าแสดงว่ายังไม่ปิดประตูร่วมงานกับฝ่ายใด นายสนธิรัตน์กล่าวว่า ตอบไม่ได้ เพราะไม่รู้จริงๆ ว่าใครคิดอะไรอย่างไร สถานการณ์การเมือง เป็นเรื่องตอบยาก ประเมินยาก เวลานี้ให้กำลังใจคนทำงานเพื่อบ้านเมือง

ต่อข้อถามว่ามีโอกาสรีเทิร์นร่วมงานกับรัฐบาลนีอีกหรือไม่ นายสนธิรัตน์กล่าวว่า สื่อถามชงตลอด เมื่อถามว่ามีโอกาสไปร่วมงานกับคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ แกนนำกลุ่มสร้างไทย หรือไม่ นาย สนธิรัตน์กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเพียงกระแสข่าวและตอบไม่ได้ เพราะยังไม่ได้คิดอะไร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ การเมือง - ‘สนธิรัตน์’กั๊ก4กุมารตั้งพรรคใหม่-ร่วมงาน‘เจ๊หน่อย’
ข่าวที่เกี่ยวข้อง