คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2564

เมษได้เจ้านายดีต้องทำงานเต็มที่ พฤษภคนมีคู่แล้วความรักสดใส มิถุนเรื่องเงินต้องรอบคอบ กรกฎระวังเสียทรัพย์ สิงห์สถานะการเงินขึ้นๆ ลงๆ ไม่แน่นอน กันย์ติดต่อเรื่องงานระวังเอกสารสัญญาจะสูญหาย ตุลขายของออนไลน์มีลู่ทางแจ่มใส พิจิกเครดิตยังไม่ดีพอธนาคารไม่ปล่อยกู้ง่ายๆ ธนูสีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น มังกรค้าขายเริ่มมีกำไร กุมภ์ได้ผลตอบแทนอย่างคาดไม่ถึง มีนเจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ทวงหนี้จากใครมีโอกาสได้เงินคืน

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ เรื่องงานต้องอาศัยความร่วมมือจากคนรอบข้าง สมัยนี้เก่งคนเดียวจะเอาตัวไม่รอด ได้เจ้านายดีต้องทำงานเต็มที่ มีลูกน้องเก่งต้องให้โอกาส เรื่องเงินจะให้มีเหลือเก็บไม่ใช่เรื่องง่าย ด้านความรักจะมีคนทอดสะพานให้คุณ สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน เรื่องงานไร้ปัญหา ผลงานเข้าตาเจ้านาย แต่จะมีพวกขี้อิจฉาจ้องขัดแข้งขัดขาอยู่ เรื่องเงินต้องพึ่งพาคนใกล้ตัว จะให้มีเหลือเก็บไม่ใช่เรื่องง่าย คนมีคู่แล้วความรักสดใส ส่วนคนโสดต้องพยายามต่อไป สีม่วงช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ผู้ใหญ่เจ้านายพร้อม ผลักดันให้มีตำแหน่งใหม่ อยู่ที่ว่าท่านจะทนรับแรงกดดันได้แค่ไหน ไอเดียดีๆ จะถูกนำออกมาใช้ เรื่องเงินต้องรอบคอบ เสี่ยงโชคตามเพื่อนจะเสียหายขาดทุน ด้านความรักน่าอิจฉามาก คนโสดพร้อมเปิดตัวคนรู้ใจ สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ การตัดสินใจเรื่องงานต้องรอบคอบเป็นพิเศษ มีปัญหาเรื่องเงินให้ปรึกษาคนใกล้ตัว คิดเองทำเองระวังเสียทรัพย์และอาจมีคดีความตามมา ระวังกระเป๋าสตางค์สูญหาย ซื้อของออนไลน์จะทำให้ผิดหวัง ความรักไม่สดใสเหมือนวันก่อน สีเหลืองช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องงาน สิ่งที่เคยริเริ่มไว้เริ่มมีคนเห็นคุณค่า สถานะการเงินยังขึ้นๆ ลงๆ ขาดความแน่นอน แต่มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเข้าพบผู้ใหญ่ คนโสดที่ทำตัวเป็นแม่สื่อ ระวังตกหลุมรักเค้าซะเอง สีดำช่วยเสริมดวง การเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ ติดต่อเรื่องงานระวังผิดพลาด เอกสารสัญญาสูญหาย ข้อความตกหล่นไม่ครบถ้วน ทำธุรกิจที่มีกลุ่มลูกค้าเป็นเด็กได้ผลตอบแทนดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แม้สมาชิกในครอบครัวจะไม่ช่วยกันประหยัด ด้านความรักต้องแคร์กันให้มากขึ้น สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงเรื่องงานและธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ สื่อสารเรื่องงานต้องรอบคอบให้มาก พูดจาไม่คิดระวังเกิดความเข้าใจผิด ผลงานไม่เป็นไปตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น ลงทุนระยะสั้นได้ลาภผลดี ขายของออนไลน์มีลู่ทางแจ่มใส ด้านความรักทำให้หงุดหงิด อย่างอนกันให้มากนักเลย สีขาวไข่มุกช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ สถานการณ์ตึงเครียดเรื่องงานเริ่มคลี่คลาย แต่หลายคนยังต้องทำงานที่บ้าน ติดต่อประสานงานกับใครยังต้องใช้โทรศัพท์โทร.หากันไปก่อน ด้าน การเงินเครดิตยังไม่ดีพอ ธนาคารไม่ปล่อยกู้ง่ายๆ ด้านความรักคนโสดเหงาใจหนักมาก สีส้มช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานทำให้หงุดหงิด คนรอบข้างทำให้ปัญหาบานปลาย แต่ยังใช้ไหวพริบและประสบการณ์จัดการได้อย่างเรียบร้อย เรื่องเงินทำให้วิตกกังวล ทั้งค่าผ่อนรถผ่อนบ้านไม่รู้จะเอามาจากไหน วันนี้คนรักเอาใจเก่งมาก สีดำช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.

ดวงชะตาให้ทั้งคุณ และโทษ เรื่องงานบริหารจัดการได้อย่างไร้ปัญหา คนจ้องขัดแข้งขัดขาทำอะไรท่านไม่ได้ การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ค้าขายเริ่มมีกำไร แต่ยังไม่ใช่ช่วงเวลาลงทุน หรือขยาย กิจการด้านความรักมีเรื่องให้เหนื่อยใจได้ทั้งวัน สีเขียวช่วยเสริมดวงเรื่องงาน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้โอกาสพลิกชีวิตมาถึงแล้ว ถ้าผู้ใหญ่เจ้านายหาคนทำงานให้รับอาสา ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวให้กล้าเสี่ยงลงทุนในช่องทางใหม่ๆ จะได้ผลตอบ แทนอย่างคาดไม่ถึง เรื่องเงินยังบริหารได้ดีไม่ขัดสน ด้านความรักอย่าไว้ใจเพศตรงข้ามมากเกินไป สีดำช่วยเสริมดวงธุรกิจให้ก้าวหน้า

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.

ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ วันนี้คนทำธุรกิจส่วนตัวหรือค้าขายได้ผลดี ปากเรียกลูกค้า พูดจาโกหกคนยังคิดว่าพูดความจริง การเงินไร้ปัญหา ได้มาใช้ไปไม่ขาดมือ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ทวงหนี้จากใครมีโอกาสได้เงินคืนสูง ความรักสถานะไม่เปลี่ยนแปลง สีส้มช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน