เมษคนโสดอาจพบรักในที่อโคจร พฤษภสีแดงช่วยเสริมดวงความรัก มิถุนระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง กรกฎการเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของ เกินจำเป็น สิงห์ความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา กันย์ด้านความรักทำให้อึดอัดใจ ตุลการเงินรับมากกว่าจ่าย พิจิกได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ธนูสีม่วงช่วยเสริมดวงความรัก มังกรการเงินมีใช้ไม่ขาดมือ กุมภ์งดเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ความรักสถานะดีขึ้น มีนได้ลาภจากการเดินทาง ด้านความรักสุดเยียวยา

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ เรื่องงานอาจถูกมองข้ามความสำคัญ ความอดทนเท่านั้นจึงจะทำให้ก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปได้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร ด้านความรักทำให้เหนื่อยใจ หลายคู่พูดจากันไม่รู้เรื่อง คนโสดอาจพบรักในที่อโคจร สีฟ้าช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ เพื่อนร่วมงานให้เครดิต งานที่ริเริ่มไว้จะมีคนมองเห็นคุณค่า ได้เวลาสร้างผลงานอย่างจริงจัง การเงินหมุนเวียนดีขึ้น ความรักไม่ลดน้อยลงเลยแม้หลายคู่จะอยู่กินกันมาหลายปี ด้านคนโสดจะมีช่องทาง พรีเซนต์ตัวเองมากขึ้น สีแดงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ศัตรูจ้องเล่นงาน ทำงานด้วยความประมาทจะเสียท่าคู่แข่ง ระวังถูกใส่ความด้วยเรื่องไม่เป็นความจริง การเงินต้องบริหารให้ดี จะได้มีเงินพอใช้ถึงสิ้นเดือน ความรักสุดสตรอง คนรักทำงานสร้างตัวไม่กลัวเหนื่อย สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ ทำดีเท่าไหร่ก็ไม่มีใครเห็น ช่วยเหลือใครให้คิดซะว่าทำบุญ เรื่องงานอย่าได้หวังพึ่งพาคนรอบข้าง การเงินรั่วไหลไปกับสิ่งของเกินจำเป็น ทำธุรกิจไม่ขาดทุนถือว่าเก่งมาก ด้านความรักขาดสีสัน หลายคู่เอาใจกันน้อยลง สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเมืองในที่ทำงานจะทำให้คุณเบื่อหน่าย ต้องเลือกข้างให้ดีการงานจึงจะก้าวหน้าเร็ว การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน ด้านความรักเป็นสีชมพูน่าอิจฉา คนโสดต้องการกำลังใจจากคนจริงใจด่วนมาก สีเขียวหยกช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ เรื่องงานต้องเอาใจใส่ทุกขั้นตอน ปล่อยให้ลูกน้องบริวารทำงานแทนจะเกิดความเสียหาย การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ แต่ไม่ค่อยมีเหลือเก็บ ด้านความรักทำให้อึดอัดใจ หลายคู่พูดจากันน้อยลง ต้องการเอาชนะกันอย่างไร้เหตุผล สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ งานเก่าๆ ที่แก้ปัญหาไม่ได้มานานจะได้รับการสะสาง ได้คนช่วยเหลืองานดี เหมาะเริ่มกิจการของตัวเองอย่างจริงจัง การเงินรับมากกว่าจ่าย วันนี้ดาวความรักส่องประกายสดใส คนโสดพบคนที่ใช่แต่จะต้องใช้เวลาเรียนรู้กันให้มากกว่านี้ สีชมพูช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานก้าวหน้าตามแผน ใช้ความสามารถส่วนตัวจัดการได้อย่างไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนดีขึ้น มีรายได้เข้ามาหลายทาง เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค วันนี้คนรักความคิดเห็นไม่ตรงกัน ยากจะหาจุดลงตัว สีทองช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ มีปัญหาเรื่องงานต้องรีบเคลียร์ให้รู้เรื่อง ไม่เช่นนั้นอาจบานปลาย เป็นเรื่องราวใหญ่โต การเงินรั่วไหลไปกับการ ช็อปปิ้งออนไลน์และเพศตรงข้าม งดสังสรรค์ทุกประเภท ด้านความรักติดลบ คนรักอารมณ์แปรปรวนหงุดหงิดง่าย อย่าได้ชวนทะเลาะเด็ดขาด สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ วันนี้ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะพูดคุยเรื่องยศตำแหน่งที่หวังไว้ ธุรกิจหาเงินออนไลน์จะก้าวหน้าเร็วและให้ผลตอบแทนดี การเงินมีใช้ไม่ขาดมือ ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค ด้านความรักต้องดูแลเอาใจใส่กันให้มากขึ้น สีขาวช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้โทษมาก กว่าคุณ เรื่องงานต้องรอบคอบเป็นพิเศษ ระวังเอกสารสำคัญผิดพลาด เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ มีเรื่องเสียทรัพย์เพราะบุตรบริวารและการสังสรรค์ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไรทุกรูปแบบ ความรักสถานะดีขึ้น คนรักอยู่ในโอวาท มือที่ 3 ทำอะไรไม่ได้ สีม่วงช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไร้ปัญหา ทั้งงานด่วนงานไม่ด่วนจะทำได้แล้วเสร็จ ทันเวลา การเงินเริ่มลงตัว ทั้งรายได้หลักและรายได้เสริมทำให้ยิ้มได้ ได้ลาภจาก การเดินทาง ด้านความรักสุดเยียวยา หลายคู่คงต้องแยกกันอยู่สักพัก สีดำช่วยเสริมดวงความรักให้สมหวัง

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน