การเมือง - ธนาธรติวเข้ม-หวังปักธงโคราช

26 ก.พ. 2564 - 12:31 น.

ธนาธรติวเข้ม-หวังปักธงโคราช – วันที่ 25 ก.พ. ที่ชญาดา รีสอร์ท จ.นครราชสีมา นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ร่วมพบปะและติวเข้มให้กับทีมผู้สมัครเทศบาล นครนครราชสีมา โดยมีนายฉัตร สุภัทรวณิชย์ ผู้สมัครนายกเทศมนตรีเทศบาล นครนครราชสีมา และทีมผู้สมัคร 4 เขตเข้าร่วม โดยเสนอนโยบาย “4 แก้ 4 ก้าว”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายฉัตรกล่าวว่า ปัญหาที่ต้องแก้ 4 แก้ ได้แก่ 1.แก้โครงสร้างพื้นฐาน ถนนต้องดี มีไฟทั่วถึง ป้องกันน้ำท่วม น้ำเสีย 2.แก้เศรษฐกิจ ทำให้โคราชเป็นเมืองที่เดินได้อย่างปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง สร้างแลนด์มาร์กศูนย์รวมสตรีตฟู้ด 3.แก้รถติด มีระบบขนส่งมวลชนที่ทันสมัย และ 4.แก้การเมืองให้โปร่งใส ตรวจสอบได้ ส่วน 4 ก้าวคือแนวนโยบายที่เราจะทำให้เกิดขึ้น เพื่อสร้างความเป็น โคราช สมาร์ตซิตี้ ได้แก่ 1.ก้าวสู่ความมั่นคงทางสุขภาพ 2.ก้าวสู่สังคมแห่งเทคโนโลยี 3.ก้าวสู่เมืองแห่งการเรียนรู้ตลอดชีวิต และ 4.ก้าวสู่ยุคเศรษฐกิจดิจิตอล

ด้านนายธนาธรกล่าวว่า เทศบาลนครนครราชสีมา เป็นพื้นที่ที่มีความหวังและเป็นเป้าหมายของคณะก้าวหน้า ย้อนดูสถิติทั้งการเลือกตั้งส.ส.เมื่อเดือนมี.ค.2562 และอบจ.เมื่อธ.ค.2563 มีข้อมูลที่ตรงกันและทำให้เราสนใจเทศบาลนคร นั่นคือพื้นที่ที่ประชากรมีความหนาแน่นสูงและมีรายได้ต่อหัวสูง จะเป็นพื้นที่ที่เราได้รับความไว้วางใจ ได้รับคะแนนสูง ซึ่งเทศบาลนครนครราชสีมาสอดคล้องกับสถิตินี้ ยิ่งได้คนรุ่นใหม่ที่มีความรู้ความสามารถ และมีประสบการณ์ ทั้งการบริหารบริษัทเอกชน และเคยทำงานการเมืองท้องถิ่น ในฐานะส.ท.นครราชสีมาอย่างนายฉัตร ยิ่งทำให้เรามั่นใจว่าเลือกตั้งวันที่ 28 มี.ค.นี้ เราจะปักธงในพื้นที่นี้ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ การเมือง - ธนาธรติวเข้ม-หวังปักธงโคราช
ข่าวที่เกี่ยวข้อง