บันเทิง - ‘บอย’รับตกใจ‘เกรท’แฉเรื่อง‘เดียร์น่า’ ยังไม่ทันเดินหน้าจีบก็มาโป๊ะเป็นข่าว

8 มี.ค. 2564 - 13:18 น.

‘บอย’รับตกใจ‘เกรท’แฉเรื่อง‘เดียร์น่า’ – พระเอกเกรียน ‘บอย’ ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับนางเอกสาวร่วมช่อง ‘เดียร์น่า ฟลีโป้’ ในวันเปิดร้านส้มตำเจ๊แดงสามย่าน ธุรกิจใหม่ของตัวเอง ซึ่งหนุ่มบอยเผยว่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

“ไม่มีอะไร กับเดียร์น่าก็ยังเป็นพี่เป็นน้องเหมือนเดิม ไม่ได้มีอะไรคืบหน้าเลย”

ปรึกษา ‘เกรท วรินทร’ ยังไงบ้าง “ความจริงกับเกรทยังแซวๆ กันอยู่ พอเกรทไปเปิดประเด็นที่รายการ ผมก็พิมพ์ไปว่าอุตส่าห์เล่าให้ฟังแค่คนเดียวนะ แต่ก็ไม่มีอะไร สุดท้ายเราก็ขำๆ กัน เดียร์น่าก็เข้าใจว่าเราก็ไม่ได้ไปจีบเขา เข้าใจว่าเราเป็นพี่เขา”

เกรทยังชงเข้มเหมือนเดิมไหม “ไม่ได้ชงนะครับ หลังจากรอบนั้น”

เคืองไหมที่เขาแอบมาแฉเรา “ไม่ได้เคือง ตอนแรกตกใจเฉยๆ ว่าเอามาเล่าเลยเหรอ ปกติไม่น่าเล่าหรือเปล่า (ยิ้ม) พอผมพิมพ์ไปด่าเขาก็กวนกลับมา มันไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่โตอะไร”

แฟนๆ ก็เชียร์ “ขอบคุณที่เชียร์ ถามว่าเป็นไปได้ไหมในอนาคต คือผมยังไม่ได้คิดว่าจะเริ่มหรือว่าอะไร เลยไม่ได้คิดว่าเป็นไปได้ หรือไม่ได้ยังไง หลักๆ คือเกรงใจน้องด้วยซ้ำที่เป็นข่าว”

หลังจากที่ทักไปได้คุยกันบ่อยขึ้นไหม “ก็คุยกันปกติ คุยกันในไลน์ ล่าสุดผมก็ไปเจอน้องที่งานทำบุญ แต่อันนั้นไม่ได้นัดกันไปนะ คล้ายๆ กับบังเอิญ”


แล้วกับ ‘ชิปปี้ ศิรินทร์’ คือยังไง “กับชิปปี้ก็คุยกันบ้าง แต่ไม่ได้คุยกันตลอดเวลา ผมกับชิปปี้เป็นอย่างนี้มานานแล้ว ตั้งแต่ที่มีกระแสเชียร์ว่าคบกันหรือเปล่า คือเราสนิทกันอย่างนี้ เหมือนผมกับเกรท สนิทกันแต่ไม่ได้คุยกันตลอด ชิปปี้ก็เป็นน้องที่ผมสนิทมาก แต่ไม่ได้คุยกันตลอด นานๆ ทักไปบ้าง แซวกันโน่นนี่ แยกกันไป แล้วก็กลับมาคุยกันใหม่”

พอมีข่าวกับเดียร์น่า ชิปปี้มีแซวไหม “ไม่ได้แซวอะไรครับ”

เราถูกใจเดียร์น่าตรงไหน ถึงเล่าให้เกรทฟัง “เดียร์น่าเขาเป็นเด็กที่ค่อนข้างเรียบร้อย เป็นเด็กไนซ์ๆ มองโลกในแง่ดี เขาน่ารักดีนะ แต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดเป็นผู้หญิงในอุดมคติ แค่รู้สึกว่าเขาน่ารักดี เป็นเด็กสบายๆ เป็นเด็ก จิตใจดี”

ที่คุยกันไม่มีจีบ ไม่มีหยอด “ไม่มีจีบอะไรครับ ยังไม่ได้คิดว่าจะลองจีบเลย ก็โป๊ะเป็นข่าวก่อนแล้ว (หัวเราะ) คือ ผมก็รู้จักเดียร์น่ามานานแล้ว ก็มีทักคุยกันทั้งในไดเร็กต์ ในไลน์กันปกติ ดูซีรีส์เรื่องนี้หรือยัง กินอะไร ตามปกติ แค่ผมเล่าให้เกรทฟัง แล้วเกรทก็ไปเล่าในรายการแค่นั้นเอง เรื่องเลยแดงขึ้นมา”

หลังจากนี้เวลาจะคุยกันต้องระวังไหม “ต้องระวังในการเล่าอะไรให้เกรทฟังมากกว่า (หัวเราะ)”

จะเกร็งไหมเวลาเจอเดียร์น่า “ไม่เกร็งครับ อย่างที่บอกตอนแรกเกรงใจที่เดียร์น่าต้องเป็นข่าว พอขอโทษ เขาก็มีคำตอบที่ทำให้เรารู้สึกดีมากๆ คือ เขาน่ารัก บอกว่าไม่เป็นไรเลย เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ ที่มีคนมารู้สึกดีกับเขา เราก็รู้สึกว่าเขาน่ารักนะ หลังจากนั้นมาก็คุยกันปกติ ไม่ได้เกร็งหรือต้องระวังตัว”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บันเทิง - ‘บอย’รับตกใจ‘เกรท’แฉเรื่อง‘เดียร์น่า’ ยังไม่ทันเดินหน้าจีบก็มาโป๊ะเป็นข่าว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง