‘ทอย’ฝันเป็นจริง ลงซีรีส์แนวโปรด – อินเบอร์แรงกับคาแร็กเตอร์นักข่าวสายอาชญากรรม ในซีรีส์ “สาวออฟฟิศ 2000 ปี” โดยหนุ่ม ‘ทอย’ ปฐมพงศ์ เรือนใจดี บอกว่า

“มีความสุขมากครับที่ได้เล่นเรื่องนี้ ผมชอบเรื่องนี้ตั้งแต่อ่านบทแล้ว ผมรับบท ‘หมูทอด’ นักข่าวรุ่นใหม่ไฟแรง มีความฝันอยากเป็นนักข่าวสายอาชญากรรมที่เก่งและได้รับการยอมรับ โดยได้รับภารกิจให้ตามแกะรอยคดีฆาตกรรมปริศนา

ซึ่งเวลาเล่นผมจะรู้สึกอินกับคาแร็กเตอร์นี้มาก เพราะชอบดูหนังซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน และอยากลองเล่นบทบาทแบบนี้ดูสักครั้ง พอได้มาเล่นจริงแฮปปี้มากครับ นอกจากบทบาทที่ได้รับจะถูกใจแล้วยังมีพี่ๆ เพื่อนๆ นักแสดงวัยใกล้กันอย่าง พี่ออม (สุชาร์ มานะยิ่ง) พี่ออฟ (จุมพล อดุลกิตติพร) พี่แจ๊ค (เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์) พี่จูเนียร์ (กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์) พี่ใบเฟิร์น (พัสกร พลบูรณ์) ฯลฯ อยู่กองถ่ายด้วยกันตลอด เวลาว่างก็จับกลุ่มคุยเล่น แกล้งกันอยู่บ่อยๆ มากองทีไรเลยไม่เหงา”

ซีรีส์ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน