คอลัมน์ ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564

เมษการเงินหมุนเวียนดี พฤษภช็อปปิ้งออนไลน์ให้น้อยลง มิถุนเจรจาการค้าสำเร็จเห็นผล กรกฎความรักนำมาซึ่งทุกข์ สิงห์คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ กันย์ปัญหาอุปสรรคมาจากคนสูงอายุ ตุลคนรักไม่ทำให้ผิดหวัง พิจิกสีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ ธนูสุขภาพไร้ปัญหา มังกรหลายคนถูกทวงหนี้ กุมภ์คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น มีนมีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัย

 

 

ลัคนาราศีเมษ 13 เม.ย. – 14 พ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ การเงินหมุนเวียนดี เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า นักขายเข้าพบลูกค้าได้รับการสนับสนุน ความรักลงตัว คนโสดพบคนถูกใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 15 พ.ค. – 14 มิ.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เผลอเมื่อไหร่ศัตรูคู่แข่งจะเล่นงาน บางคนถูกใส่ความทำให้เสียชื่อเสียง ความลับไม่ดีจะถูกเปิดเผย การเงินเสี่ยง รั่วไหล ช็อปปิ้งออนไลน์ให้น้อยลง ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยากสีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีมิถุน 15 มิ.ย. – 15 ก.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ อย่าใจร้อน ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน คิดทำงานใหญ่อย่ามัวเสียเวลากับเรื่องเล็กน้อย การเงินหมุนเวียนดี มีโชคลาภจากการลงทุน เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เจรจาการค้าสำเร็จเห็นผล ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุในครอบครัว ความรักเต็มไปด้วยสีสัน สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 16 ก.ค. – 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล จะเกิดความเสียหาย ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด คนเป็นหัวหน้างานระวังถูกเลื่อยขาเก้าอี้ การเงินเสี่ยงรั่วไหล ใช้จ่ายไม่คิดการเงินจะติดลบ ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. – 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ เรื่องงานไปได้เรื่อยๆ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ ผู้ใหญ่เจ้านายให้ ความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องแต่จ่ายมากกว่ารับ หลายคนต้องใช้บริการเงินกู้นอกระบบ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจ ไร้เหตุผล สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. – 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ คนรอบข้างพึ่งพาได้ยาก ทำดีกับใครให้ถือซะว่าทำบุญผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา การเงินหมุนเวียนดี มีใช้มีเก็บไม่ขัดสน เหมาะ เสี่ยงโชคเก็งกำไร ปัญหาอุปสรรคมาจากคนสูงอายุงดสังสรรค์ วันนี้คนรักเอาใจยากมาก สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. – 15 พ.ย.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า เรื่องงานได้รับการสนับสนุนดี ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา เหมาะขอความช่วยเหลือหรือแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่อง เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 16 พ.ย. – 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ถ้าไม่ได้ออกไปไหน แนะนำให้หาเวลาคิดทบทวนผลงานตัวเองในช่วงสัปดาห์ที่ ผ่านมา พร้อมกับคิดหาวิธีสร้างผลงานใหม่ๆ ให้ดีขึ้น เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายเพื่อขอ ความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี ความรักลงตัวมาก สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ติดต่อประสานงานได้รับการสนับสนุน แม้ต้องเหนื่อยเรื่องงานแต่ยังเอาตัวรอดได้ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า งดเสี่ยงโชค เก็งกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดพบคนถูกใจสีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 15 ม.ค. – 12 ก.พ.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ เรื่องงานพอเอาตัวรอดได้ แต่เรื่องเงินทำท่าจะมีปัญหา คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้ามและการสังสรรค์ คนทำธุรกิจจะหมดเงินไปกับการติดต่อพบปะลูกค้า หลายคนถูกทวงหนี้ความรักนำมาซึ่งทุกข์ สีแดงช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ

ลัคนาราศีกุมภ์ 13 ก.พ. – 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ หลายคนได้รับเครดิตจากการทำงาน สิ่งที่ลงทุนลงแรงไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่จำเป็นอย่าควักเงินออกจากกระเป๋า คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น สีทองช่วยเสริมดวงการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 12 เม.ย.
ดวงชะตาให้โทษมากกว่าคุณ ชีวิตเต็มไปด้วยความเปลี่ยนแปลง เผลอเมื่อไหร่จะถูกศัตรูเล่นงาน นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้ คู่แข่ง เสนอขายสินค้าอาจถูกปฏิเสธ การเงินรั่วไหล งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร แต่มีเกณฑ์ ได้ลาภจากคนสูงวัย คนรักทำให้สบายใจ สีน้ำเงินช่วยเสริมดวงเรื่องงานให้ดีขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน